Internet 2008-08-01 14:52:50

Tiện ích tuyệt vời dành cho các chatter

Với tiện ích sau đây, những teen thích “chat chit” sẽ có thêm nhiều tính năng hấp dẫn bổ sung cho YM đấy nhé!Sweet Bomb v3.6
Đây là một công cụ của một người Việt viết ra nhằm giúp cho quá trình sử dụng Yahoo Messenger của các Chatter thêm phầm thú vị và sôi động hơn.
Tải chương trình miễn phí với dung lượng khoảng 950KB tại đây.
Sau khi cài đặt bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản Y!M của mình để sử dụng nhé!
Các chức năng chính của chương trình:
- Menu Chức năng của chương trình cung cấp các tính năng: cập nhật bản mới, tự động thay đổi nền Desktop theo các ảnh đã chọn trước.
- Menu Tiện ích cung cấp nhiều chức năng thú vị nổi bật như:
Nhóm tiện ích Yahoo Messenger: tạo Status không giới hạn ký tự, chát nhiều Nick cùng lúc (trên cả bản 8x và 9x), đăng nhập và thoát nhanh khỏi tài khoản Y!M.
Nhóm tiện ích hệ thống cung cấp các chức năng: quản lý các chương trình StartUp, đóng mở ổ CD ROM, Tắt - khởi động lại máy, nổi bật là chức năng hẹn giờ tự động để tắt hay khởi động lại máy.
Chức năng truyền hình - phát thanh trực tuyến cung cấp cho bạn hàng chục đài truyền hình - phát thanh Online phổ biến như HTV9, HTV7, VTV, THVL… để trong lúc Chat có thể tranh thủ xem thêm tin tức hay giải trí Online.
Chức năng Lịch âm dương giúp bạn có thể tra nhanh ngày tháng năm hiện tại của hệ thống theo hai kiểu "quen thuộc"của người việt.
Nhóm tiện ích văn phòng cung cấp các tính năng hữu dụng như: chuyển mã chữ, chuyển kiểu chữ, xoá khoảng trắng, sửa chính tả…
Nhóm thông tin cập nhật hữu ích giúp ta có thể xem nhanh kết quả xổ số của một số đài, xem tỷ giá vàng, tỷ giá USD, dự báo thời tiết, trị trường chứng khoán…
Chức năng duyệt web vạn năng là một trình duyệt mini được tích hỡp với tốc độ lướt web nhanh đến khủng khiếp (gấp nhiều lần so với IE và FireFox, tuy nhiên chỉ thích hợp với các trang xem tin tức hay hình ảnh, còn với các trang giải trí Multemedia Online thì chậm khủng khiếp).
Chức năng IE Cache View Pro…: cho phép ta xem lại tất cả những "dấu tích" gì mà trình duyệt đã gi lại khi viếng thăm vào một trang web cụ thể nào đó. Tận dụng tính năng này ta có thể lấy link hàng loạt để tải về máy những tài nguyên mà trang web đó không cho download bằng hình thức mã hoá hay ẩn link.
Hi vọng với hai công cụ này các Chatter sẽ có thêm những giây phút giải trí đầy thoải mái và thú vị với chương trình Yahoo Messenger.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#12703 0
có một tiện ích thôi sao bảo hai hả bạn 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3

Chủ đề cùng mục


Chức năng, cung cấp, tiện ích, tính năng, chương trình, thú vị, đăng nhập, tài khoản Y, Nhóm tiện ích, giải trí,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)