Cafe tám 2018-05-15 09:25:08

Tiếng Anh vẫn là lựa chọn số 1 cho con vào dịp hè


Học hè hay nghỉ hè? Học tiếng Anh hay học kỹ năng? Nên tận dụng học thêm, học vượt hay biến mùa hè trở thành mùa khám phá bản thân là băn khoăn của không ít phụ huynh đối với con mỗi khi hè về.

Tận dụng hiệu quả "thời điểm vàng" cho trẻ

Theo nghiên cứu của hệ thống trường Anh ngữ từ Australia - Scots English Australia, 80% bé gái và hơn 70% bé trai có sự phát triển tốt hơn trong mùa hè. Khi đó, tâm lý của trẻ có sự giải phóng, thoải mái hơn so với năm học chính giúp não bộ vận động linh hoạt và tự do gấp nhiều lần. Do đó, các bậc phụ huynh nên tận dụng “thời gian vàng” này một cách hiệu quả, giúp con trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần.

Tại các nước phát triển như Anh, Mỹ, Úc… việc kết hợp giữa “học” và “chơi” được triển khai bằng các khóa học hè dưới hình thức trại hè. Theo đó, trẻ được tham gia các buổi rèn luyện, khám phá kiến thức tự nhiên, các giờ học kỹ năng mềm, các lớp học nghệ thuật năng khiếu… Xu hướng học tập này ngày càng trở thành “trào lưu” tại Việt Nam vì tính tích hợp khoa học của nó.


Trẻ hứng thú với một hoạt động ngoại khóa tại Scots English Australia


Theo bà Nguyễn Huệ Chi, Giám đốc Học thuật hệ thống trường Anh ngữ quốc tế Scots English Australia chia sẻ: “Với 3 tháng hè, phụ huynh nên lựa chọn và bắt đầu cho con các trải nghiệm đột phá từ các chương trình giáo dục kiến thức và kỹ năng hữu ích. Tại Scots English Australia, chương trình hè được chúng tôi thiết kế khác biệt với các chương trình trong năm học chính. Chương trình vừa đảm bảo chặt chẽ giúp trẻ trau dồi các kiến thức, kỹ năng tiếng Anh vượt trội trong môi trường chuẩn quốc tế, vừa kết hợp các giờ hoạt động ngoại khóa phát triển toàn diện các kỹ năng toàn cầu.”

Hè đột phá cùng Scots English Australia

Tham gia chương trình hè thú vị tại Scots English Australia sẽ giúp con trẻ tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh, mở mang kiến thức về văn hóa thế giới, năng động và sáng tạo trong các hoạt động, đồng thời chứng tỏ bản lĩnh, tài năng trong môi trường quốc tế.

Khóa học Summer KIDS dành cho trẻ từ 6 - 11 tuổi. Mỗi giờ học được thiết kế gồm nhiều hoạt động vui nhộn và tràn đầy năng lượng. Với các dự án và lộ trình học tập toàn diện. Học viên sẽ phát triển phẩm chất của một công dân toàn cầu; hoàn thiện kỹ năng thế kỷ 21, kỹ năng giao tiếp trong cộng đồng.


Trẻ hào hứng với chương trình học tại Scots English Australia

Một điểm nổi bật của chương trình tiếng Anh hè, nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích được lồng ghép bên cạnh trau dồi Anh ngữ sẽ giúp trẻ luôn tràn đầy năng lượng và hứng khởi. Trẻ sẽ được trải nghiệm nền văn hóa giàu bản sắc của đất nước Australia, táy máy với các hoạt động STEM, dã ngoại khám phá thiên nhiên kỳ thú, rèn luyện thể chất, sáng tạo cùng nghệ thuật tái chế… dưới sự dẫn dắt của giáo viên bản ngữ.

18h trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa thú vị cùng giáo viên bản ngữ.Với mong muốn đồng hành cùng các em học sinh trong quá trình chuẩn bị hành trang du học, Scots English Australia còn tổ chức chương trình Du học hè quốc tế giúp học viên trau dồi tiếng Anh, mở rộng vốn hiểu biết văn hóa xã hội, kỹ năng sống và thành công trong tương lai.Săn học bổng du học hè tại Singapore và các giải thưởng tổng giá trị lên tới 200 triệu đồng.


Cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai” sẽ là cơ hội hấp dẫn cho đông đảo các bạn học sinh từ 8-12 tuổi đam mê tiếng Anh có cơ hội “tỏa sáng” và bộc lộ khả năng Anh ngữ của mình. Vòng sơ khảo của cuộc thi sẽ diễn ra vào thứ 7, ngày 16/6/2018 tại Hà Nội. Giải Nhất cuộc thi là chuyến du học hè Singapore 1 tuần trị giá 35 triệu đồng, học bổng khóa học toàn phần và quà tặng trị giá 10 triệu đồng từ Scots English Australia.

Scots English Australia tự hào là thành viên trực thuộc hệ thống trường Scots English College - 1 trong 5 trường đào tạo Tiếng Anh hàng đầu tại Sydney (Australia), được NEAS - tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục Tiếng Anh uy tín tại Australia và trên toàn thế giới cấp chứng chỉ công nhận chất lượng.

Trụ sở: Tầng 6, Tòa nhà Hà Nội Center Point, 27 Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hotline: 0988985168 - 0964099965
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)