Nhạc 2009-10-09 07:01:00

Tim (Cát Vũ) bất ngờ trở lại với Minh Hằng và Thiên Thi


Fans của cặp đôi “Một vòng Trái Đất” có thể ăn mừng rồi nè!
Chúng tớ đã có cuộc trao đổi nhanh với nhạc sĩ Nhất Trung – đại diện công ty Thiên Thi để tìm hiểu rõ hơn về thông tin này đây.

Anh có thể cho biết nguyên nhân nào khiến Thiên Thi và Tim (Cát Vũ) tái hợp tác sau một thời gian “lời qua tiếng lại” trên báo chí?


Nhạc sĩ Nhất Trung


Cát Vũ sẽ trở về Thiên Thi và giữ nguyên nghệ danh Tim
Như các bạn cũng biết thì thời gian qua thông qua các phương tiện truyền thông, anh cũng đã bày tỏ mong muốn Cát Vũ trở về lại Thiên Thi. Sau một thời gian xảy ra sự việc, Thiên Thi và Cát Vũ đều chịu nhiều thiệt hại khi theo đuổi vụ kiện. Thế nên anh cùng Cát Vũ đã có dịp ngồi lại và sau khi bàn bạc thì cả hai đã đi đến quyết định trở lại hợp tác với nhau, nhưng với một hợp đồng và cách thức mới.

Cụ thể cái mới ở đây là gì?

Đó là hợp đồng độc quyền cũ củaCát Vũ với Thiên Thi sẽ được thanh lý. Sau đó hai bên sẽ ký lại một hợp đồng độc quyền mới nhưng lần này, Thiên Thi chỉ hỗ trợ Cát Vũ về mặt chuyên môn, giới thiệu show diễn. Còn Cát Vũ sẽ có một ê-kíp làm việc riêng và tự lo về mặt tài chính, nhận show… Ngoài ra, Cát Vũ sẽ vẫn hoạt động với nghệ danh Tim.

Vậy còn Tim mới (Công Tâm) thì sao?


Tim mới (Công Tâm) sẽ hoạt động với một nghệ danh khác
Công Tâm sẽ vẫn trực thuộc Thiên Thi và sắp tới sẽ hoạt động với một nghệ danh khác vì thật ra từ đầu, Công Tâm cũng đã không thích nghệ danh Tim.

Kế hoạch gần nhất mà Thiên Thi sẽ thực hiện để “hâm nóng” lại tên tuổi của Tim sau một thời gian “im tiếng”?
Anh và ê-kíp đang thực hiện một single mới hoàn toàn để đánh dấu sự trở lại của Tim. Đặc biệt, khi mua single này bạn được tặng một album vol.2 “Đối mặt” mà Tim đã phát hành và ngược lại, nếu đã sở hữu album này thì bạn sẽ có thể nhận thêm single mà không mất thêm đồng nào cả.

Liệu Tim và Minh Hằng có trở lại?

Dự án xây dựng cặp đôi đẹp nhất Vpop (Tim và Minh Hằng) mà anh đã lên kế hoạch và thực hiện trong thời gian qua tất nhiên vẫn sẽ được tiếp tục. Tuy nhiên, hiện do Minh Hằng đang tất bật với đoàn làm phim “Những nụ hôn rực rỡ” nên phải chờ đến khi bộ phim đóng máy, mới có thể quyết định về sự “tái xuất” này.


Tim và Minh Hằng
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Cát Vũ, Thiên Thi, thời gian, hợp đồng, hoạt động, thực hiện, cặp đôi, sĩ Nhất, hợp tác, sau một thời gian,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)