Chuyện lạ 2012-12-31 07:23:54

TỈNH LẠI SAU 3 NGÀY TRONG NHÀ XÁC..


[size=6]Một phụ nữ ở Nga đã khiến người nhà bất ngờ khi 2 lần trở về từ cõi chết, trong đó có lần bà tỉnh dậy sau 3 ngày trong nhà xác.[/size]

Bà Lyudmila và con gái, Anastasia cùng cháu gái. Ảnh: Siberian Times
Bà Lyudmila Steblitskaya, 61 tuổi, được các bác sĩ tuyên bố đã chết hai lần nhưng lần nào cũng sống lại, có lần chỉ ít phút trước khi bị mổ khám nghiệm tử thi. Điều đó không chỉ làm cho những người thân trong gia đình bà bất ngờ mà còn khiến các bác sĩ vô cùng kinh ngạc, Siberian Times cho biết.
Tháng 11 năm ngoái, bà Lyudmila được đưa đến bệnh viện Tomsk và ở lại đây ít ngày vì bà cảm thấy không được khỏe. Khi cô con gái 29 tuổi Anastasia được các bác sĩ gọi tới để hỏi thăm về tình trạng của mẹ, họ thông báo là mẹ cô đã qua đời. Để chuẩn bị cho đám tang của mẹ, Anastasia đã chi hơn 1.220 bảng Anh (khoảng 40 triệu đồng) bao gồm cả hoa tươi, bình đựng tro hỏa táng cùng nhiều thủ tục khác.
Sau 3 ngày, bà Lyudmila nằm trong nhà xác lạnh lẽo, Anastasia đến bệnh viện để nhận xác mẹ thì lại được thông báo rằng các bác sĩ chưa khám nghiệm tử thi cho bà. Cô kể rằng một bác sĩ đã đi ra và cho biết bà Lyudmila chưa chết mà vẫn còn đang thở.
Không tin nổi vào tai mình, Anastasia đi thẳng vào phòng và phát hiện ra mẹ đang gọi mình. "Đầu óc tôi lúc đó rối bời. Tôi không nghĩ rằng mình sẽ quay lại căn phòng đó và ôm chầm lấy bà hay hỏi bà chuyện gì đã xảy ra. Thay vào đó tôi lại gọi điện thoại cho người ta và bảo họ không đào mộ nữa, bởi mẹ tôi vẫn còn sống", Anastasia kể lại.
Bà Lyudmila cũng không thể nhớ điều gì đã xảy ra. Tất cả những gì bà biết là bà được đưa đến bệnh viện hôm thứ 6 và tỉnh dậy trong nhà xác 3 ngày sau khi thi thân thể đã trở nên lạnh ngắt. Tuy nhiên điều quan trọng nhất chính là bà vẫn còn sống và có thể gặp lại bạn bè cũng như gia đình mình.
Đến tháng 10 vừa rồi, bà Lyudmila - người có tiền sử bệnh tim - lại tiếp tục bị tuyên bố đã chết trong bệnh viện nhưng lần này bà đã tỉnh dậy mấy tiếng sau đó.
Về sự việc tại nhà xác vào năm ngoái, bác sĩ Maksim Zayukov hiện làm việc tại bệnh viện lâm sàng Tomsk cho biết: "Đến bây giờ, tôi vẫn chưa thể giải thích được tại sao sai lầm đó lại xảy ra. Chúng tôi đã tiến hành kiểm tra và mọi kết quả cho thấy bà ấy đã chết".
Hướng Dương

P/s : Coi xong nhớ like cho em có keng để post ảnh nha mấy bác
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)