Tình yêu - giới tính 2010-05-16 19:52:55

tình yêu giôg như là đợi xe bus vậy.


Đối với tôi:Tình yêu giống như ai đó đang chờ xe buýt. chắc tại đi xe bus nhìu wa. khà khà
Khi xe vừa tới, bạn nhìn lên và tự nói: "Hmm, xe đầy rồi… chẳng còn chỗ, thôi mình đợi chiếc sau vậy."

Thế là bạn bỏ qua chiếc hiện tại, ngồi chờ chiếc thứ hai. Khi chiếc xe thứ hai tới, bạn nhìn lên và lại tự lẩm bẩm: "Xe này sao cũ thế nhỉ, tồi tàn quá!" Và bạn cũng chẳng bước lên xe, ngồi đợi chiếc tiếp theo.

Một lát sau, chiếc xe thứ ba chạy tới. Chiếc xe này không cũ, không có đông khách nhưng bạn vẫn không hài lòng: "Cái xe này không có điều hoà, thôi mình cố đợi chiếc sau".


Một lần nữa, bạn lại bỏ qua chiếc xe hiện tại và ngồi chờ chiếc kế tiếp. Trời thì tối dần, và cũng có vẻ muộn rồi. Bạn tặc lưỡi nhảy đại lên chiếc xe buýt tiếp theo, và chẳng mấy chốc bạn phát hiện ra rằng mình chọn nhầm xe mất rồi!

Như vậy, bạn lãng phí thời gian và tiền bạc trong lúc ngồi chờ những gì bạn mong muốn! Thậm chí nếu có một chiếc xe buýt có điều hoà chạy tới, chưa chắc chiếc xe buýt này đã có thể thoả mãn được tiêu chuẩn của bạn, vì biết đâu điều hoà trên xe quá lạnh thì sao.

Các bạn thân mến, muốn mọi thứ đến với mình như là mình mong ước là một việc sai lầm. Vì vậy, nếu bạn không cảm thấy ngại thì cứ thử nắm lấy một cơ hội xem sao. Giả sử bạn cảm thấy chiếc xe buýt không làm cho bạn hài lòng, bạn chỉ việc nhấn chiếc nút đỏ, và xuống ở bến đỗ gần nhất, đơn giản vậy thôi.

Có ai dám nói rằng cộc đời là công bằng… Việc tốt nhất mà ta có thể làm là phải tinh ý và cởi mở hơn khi quan sát. Nếu chiếc xe buýt này không hợp với bạn, hãy nhảy xuống. Tuy nhiên bạn phải luôn luôn có những dự phòng khác để có thể dùng trên chuyến xe tiếp theo.

Nhưng đừng vội… Tôi chắc rằng có thể bạn đã có được kinh nghiệm này từ trước. Bạn trông thấy một chiếc xe buýt chạy tới (tất nhiên là chiếc xe bạn mong muốn), bạn vẫy xe, nhưng bác tài xế lại giả vờ như không trông thấy bạn và bỏ qua bến mà bạn đang chờ. Đơn giản là chiếc xe này không dành cho bạn rồi.

Lời cuối của câu chuyện này là, cảm giác được yêu giống như việc chờ một chiếc xe buýt mong ước. Bạn nhảy lên một chiếc xe, tức là chấp nhận cho nó một cơ hội, và mọi việc bây giờ hoàn toàn phụ thuộc vào bản thân bạn. Nếu bạn chưa có một quyết định cụ thể, hãy ĐI BỘ. Đi bộ giống như là việc chưa sẵn sàng yêu vậy. Mặt tốt của nó là bạn vẫn có thể chọn bất cứ chiếc xe buýt nào bạn muốn. Những người không muốn chờ đợi thêm nữa thì phải hài lòng với chiếc xe buýt mà họ đã chọn.

Còn thêm một điều nữa… đôi khi việc chọn một chiếc xe buýt quen thuộc thì tốt hơn là việc mạo hiểm chọn một chiếc xe lạ. Nhưng tất nhiên, cuộc đời sẽ không chẳng có gì là hoàn hảo nếu như thiếu sự mạo hiểm trong đó.

Vẫn còn một chiếc xe buýt mà tôi quên không nói với bạn - chiếc xe mà bạn không hề phải đợi. Chiếc xe này tự nó dừng lại, mời bạn lên xe và cùng bạn thực hiện cuộc hành trình hoàn hảo cho đến cuối đời.

Bạn không bao giờ thua cuộc khi yêu cả.

Bạn chỉ luôn thua cuộc bởi ngập ngừng mà thôi.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3adore3 3adore3 3adore3 chắc iu xiciao mất, sao toàn nói đúng tâm trạng của Su thế, Su đang chờ đợi và chắc đã bỏ qua rất nhiều chuyến xe rùi 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

@su: chị su tính iu theo kiểu nào?
3crisp3thế chị su bỏ mấy chuyến xe rùi. 3crisp3

iu còn chia ra nhiều kiểu nữa ah 3ahhyes3 3ahhyes3 xiciao kể ra Su nghe thử, bỏ qua cũng đếm đc trên đầu ngón tay thôi 3crisp3 3crisp3

để xem chị su bao nhiu tuổi đã. nếu mà 70 tuổi thì chỉ có thể là bà yêu cháu thui, 3crisp3 3crisp3 3crisp3

hay i love u 3blingeye3 3blingeye3

hay i love u 3blingeye3 3blingeye3

huhu.70 ít thế, 87 thôi 3crisp3 3crisp3 thế cháu ko yêu bà thì bà yêu cháu có nghĩa lý j, bà ko thíc tyeu đơn phương 3big_love3 3big_love3 3big_love3

khà khà vậy cháu yêu bà lắm nhá. pà su ah

3big_love3 3big_love3 3big_love3 3big_love3 3big_love3 giống ý cũa ngố nhĩ

nhảm 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3

3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 hay lắm bạn ơi 3adore3 3adore3 3adore3 đúng với hoàn cảnh của tui 3congratz3 3congratz3

"Nếu chiếc xe buýt này không hợp với bạn, hãy nhảy xuống. Tuy nhiên bạn phải luôn luôn có những dự phòng khác để có thể dùng trên chuyến xe tiếp theo." => Khuyến khích bắt cá nhiều tay 1 lúc phải không chủ thớt ??? 3ahaa3 3ahaa3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

làm biến đọc quá 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3

có vẻ trieuan10 nói có lí đấy
@shiva: sư huynh bỏ chuyến xe nào yay???

thật chất là chưa cần đi xe buýt nên chưa bỏ và lựa chiếc nào 3aha3 3aha3 3aha3

Chủ đề cùng mục


chiếc xe, xe buýt, chiếc xe buýt, đợi chiếc, bỏ qua, ngồi chờ, yêu giống, bạn nhìn, thôi mình, đợi chiếc sau,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)