Tình yêu - giới tính 2011-02-14 14:57:24

Tình Yêu là gì mà lại có ngày tình yêu?? :((


Thật ra thì không có một định nghĩa, khái niệm nào có thể đánh giá chính xác tình yêu để có thể làm hài lòng sự thắc mắc về nó trong mỗi người chúng ta. Tuy nhiên, bất chấp tình yêu trên thế gian có phức tạp đến bao nhiêu thì nhân loại vẫn cứ yêu theo cách mà họ cảm nhận được.

Một tình yêu thật sự phải bắt đầu từ sự tôn trọng lẫn nhau. Trong tình yêu, không thể tồn tại yếu tố sở hữu hay thống trị đối phương. Bạn không có quyền kiểm soát thời gian, ý nghĩ, tình cảm và tất tần tật mọi thứ của một nửa yêu thương của mình.

Đừng vội áp đặt suy nghĩ của mình lên những ý kiến của nàng hay tỏ ra mình là một anh chàng “gia trưởng”. Hãy để nàng có những khoảng không gian và thời gian để có thể làm mọi thứ nàng thích trong phạm vi riêng tư cá nhân của nàng.

Tình yêu còn hình thành từ sự mở rộng lòng và biết chấp nhận thay đổi. Con người là một thực thể sống, tính cách và sở thích của bạn sẽ thay đổi thường xuyên dưới sự tác động của những điều kiện khách quan xung quanh. Đôi khi, sự biến động này có thể diễn ra chậm nhưng cũng lắm lúc nó đến bất chợt và nhanh như một cái chớp mắt.

Bất chấp sự thay đổi đó diễn ra trong thời điểm nào và gây ảnh hưởng đến bạn nhiều đến bao nhiêu thì điều quan trọng nhất là bạn phải biết chấp nhận nó. Thậm chí, ngay cả khi người yêu lạnh lùng bỏ bạn ra đi thì bạn cũng phải vui cười mà hoàn tất nốt quãng đời còn lại của mình trong sự lạc quan và sống có trách nhiệm với chính bản thân mình.

Một tình yêu chỉ thật sự hoàn hảo khi có thể vượt qua sự thử thách của thời gian. Việc cùng nhau chia sẻ những cung bậc cảm xúc, đương đầu và vượt qua mọi khó khăn trắc trở trong cuộc sống quả là một điều gian khó. Nhưng, nếu đôi bạn đã, đang và tin chắc rằng mình có thể tiếp tục thực hiện được điều đó thì xin chúc mừng vì giờ đây hai bạn đã là những người hạnh phúc nhất trên thế gian này rồi.

Nhưng, nếu biết kết hợp sẽ tạo ra sự ấm áp và tỏa sáng lửa yêu thương.

Đôi lúc, giữa hai người sẽ có những trận đấu khẩu kịch liệt vì những mâu thuẫn trong cuộc sống lứa đôi. Nhưng, hãy nhớ rằng những giận hờn, ghen tuông trong tình yêu không có tính chất quyết liệt như một cuộc chiến, không bao giờ có kẻ thắng và người thua. Tình yêu là sự hợp tác, đồng thuận giữa hai người, cho nên, dù đôi khi tranh luận có nổ ra thì nó cũng giống như là một chất xúc tác để giúp bạn và nàng giải quyết mâu thuẫn và hiểu nhau hơn mà thôi.

Khi yêu nhau, không có nghĩa là người yêu của bạn phải có trách nhiệm làm cho bạn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc và ngược lại. Người duy nhất chịu trách nhiệm về điều đó là chính bạn. Một khi bạn cảm nhận được sự ngọt ngào, xúc cảm yêu đương dâng trào mỗi khi ở cạnh nàng, tự khắc, bạn sẽ nhận thức được rằng đó là một hạnh phúc vững bền và không đơn độc chút nào. Một số cặp đôi vì một lý do nào đó phải rời xa nhau thì họ cũng cảm thấy mãn nguyện phần nào vì đã từng có một thời quấn quít mặn nồng bên nhau.

Bạn thấy đấy, để định nghĩa về tình yêu thì có giải thích cặn kẽ đến bao nhiêu cũng bằng thừa. Chi bằng, hãy để con tim và lý trí của chính bạn cảm nhận theo cách riêng của nó. Đó mới chính là điều thú vị của tình yêu!

PS: tổng hợp những sms t từng được nhận

em hỏi anh "Anh yêu em bao lâu". Anh nói 4 ngày. Em hỏi "4 ngày nào". Anh bảo "xuân-hạ-thu-đông". Em nói "Sao nhiều thế anh". Anh nói "Vậy thì 3 ngày". Em lại hỏi ngày nào. Anh nói "Hôm wa, hôm nay và ngày mai". Em trả lời "Sao em thấy vần nhiều". Anh bảo "Vậy thì 2 ngày". Em hỏi "Ngày nào anh nhỉ". Anh nói "Ngày chẵn và ngày lẻ". Em lại nói "Vẫn cứ nhiều quá". Anh nói "Vậy thì một ngày thôi". Em thắc mắc "Là ngày nào hả anh". Anh nói "là ngày mà anh còn sống, anh sẽ iu em mãi " ^^! … love u 4everLời tỏ tình "kinh khủng " nhất mọi thời đại : anh iu em như …kem iu tủ lạnh …như trời xanh iu mây …như cây iu đất…như tất iu giày…như chày iu cối…như gối iu chăn …như khăn iu cổ …như tổ iu chim …như kim iu chỉ …như khỉ iu cây…như mây iu gió…như chó iu mèo…như kèo iu cột…như thằng chột iu con mù …như thằng gù iu con thấp..như thằng hấp iu con hâm …như thằng câm iu con điếc …như con cá díếc yêu con cá rô…như thằng rồ yêu con dại….. …đại khái là anh có iu em!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Tại sao chúng ta lại nhắm mắt khi ngủ, khi khóc , khi cầu nguyện, khi tưởng tượng và khi hôn nhau. Bởi vì những điều tốt đẹp nhất thế gian không thể nhìn thấy bằng mắt mà phải cảm nhận bằng con tim. Khi ban nhận được tin nhắn này….thì hãy cười đi nhé! Vì ít nhất đâu đó quanh đây…có một người luôn mong bạn hạnh phúc….vui vẻ…..và luôn yêu đời


anh em có tin nào hay thì thêm vào nhá[size=6]HAPPY VALENTINE's DAY

[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

bây giờ mình mới hiểu thế nào là nổi đau của ng` cô đơn ở ngày valentine 3bored3 3bored3 3bored3 rút kinh nghiệm mùa này thương con ghệ nhà mình hơn nữa 3crisp3 3crisp3 3crisp3 nhìn viễn cảnh nó dc thằng khác dẫn đi ăn 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3ghen éo chịu nổi 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3

3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


tình yêu, cảm nhận, hạnh phúc, iu con, thế gian, bao nhiêu, trách nhiệm, bạn cảm, Anh nói, trên thế gian,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)