Tâm sự - chia sẻ 2013-10-17 23:29:16

tôi không " phá thai", bạn trai............đạp thẳng vào bụng.


[size=6]Anh ngon ngọt dụ tôi bỏ đứa nhỏ lần nữa. Anh còn đe dọa, chửi bới, uy hiếp, cuối cùng đánh tôi, đá vào bụng khiến tôi phải nhập viện.[/size]
Năm nay tôi chưa tròn 19, xinh đẹp, thông minh, đa tài nhưng lại quá ngây thơ và dễ tin người. 3 năm trước khi bắt đầu học ở một ngôi trường THPT đáng mơ ước, tôi đã quen và yêu một người con trai. Suốt 2 năm tình yêu rất đẹp, đáng ngượng mộ, mọi chuyện bắt đầu khi chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT. Anh có quan hệ vụng trộm với một người con gái khác, tôi vô cùng đau khổ vì điều đó. Một thời gian dài không ăn không uống, sống như một cái xác vô hồn. Anh cuối cùng đã chọn tôi nhưng mọi người cũng biết rồi đó, không thể nào còn là một tình yêu trọn vẹn như ngày đầu.
Ảnh minh họa: HH
Để giữ gìn tình yêu, tôi ngu ngốc tin theo những lời hứa mà trao thân cho anh, kết quả đã có thai. Anh quyết tâm ép tôi phải bỏ đứa bé, nếu không sẽ chia tay. Lại một lần nữa, tôi phải chịu đựng sự dằn vặt giữa con và người yêu. Một cô gái chỉ 18 tuổi, chưa thi tốt nghiệp, chưa thi đại học, chưa có gì trong tay, còn quá non nớt trong suy nghĩ, cuối cùng phải chọn bỏ con và vì chuyện đó, tôi phải uống thuốc chữa bệnh stress trong một thời gian dài.

Trong lúc đó, anh vẫn lén qua lại với người con gái kia, không hề ngó ngàng gì tới tôi. May mắn là thời gian trôi đi, cuối cùng tôi cũng vượt qua khoảng thời gian kinh hoàng đó, tha thứ và anh đã quay lại với mình, quan tâm, chăm sóc như xưa, ra mắt gia đình hai bên. Tại sao anh lại thay đổi tôi cũng không biết, có lẽ vì cảm thấy có lỗi, vì vẫn còn tình cảm chăng?

Dù không muốn nhưng tôi vẫn phải làm chuyện đó khá thường xuyên vì sợ anh giận. Khó khăn mới tìm lại được tình yêu và tôi không muốn đánh mất nó. Hàng ngày, cảm giác tội lỗi với ba mẹ, sự sợ hãi luôn chiếm giữ cảm xúc, từ một cô gái hoạt bát, hay cười tôi dần trở nên im lặng, ít nói. Anh còn quan hệ tình cảm với rất nhiều người con gái khác. Tôi đau khổ, tuyệt vọng, tự tử nhiều lần nhưng không thành.

Dường như số phận thật biết trêu người, tôi một lần nữa có thai, đứa bé đã trở thành tia hy vọng sống lớn nhất của mình, tôi trở nên vui vẻ hơn, biết chăm sóc sức khỏe của mình hơn. Nhưng anh dùng lời ngon tiếng ngọt dụ tôi bỏ đứa nhỏ lần nữa (dù biết bỏ lần nữa thì gần như tôi sẽ không thể làm mẹ được). Anh còn đe dọa, chửi bới, uy hiếp và cuối cùng đánh tôi, đá vào bụng khiến tôi phải nhập viện. Đến bây giờ cái thai đã được 5 tháng tuổi. Ba mẹ đã biết và yêu cầu phía nhà trai chịu trách nhiệm nhưng tất cả thành viên nhà đó đều im lặng, xem như không hề có sự tồn tại của đứa nhỏ.

Giờ tôi nên làm sao đây? Giờ anh công khai quen người khác. Vài năm nữa thôi anh sẽ trở thành bác sĩ, cả nhà anh đều có truyền thống làm ngành y. Tôi đã lỡ uống thuốc tránh thai khẩn cấp, uống thuốc chữa bệnh stress, đứa bé có thể sẽ phát triển không bình thường, nó càng cần có ba lẫn mẹ để bao bọc khi chào đời. Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên. Cảm ơn mọi người.
 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)