Tâm sự - chia sẻ 2012-05-13 14:46:11

Tôi muốn cưới …“chị dâu”


Tôi sinh ra ở Hải Dương, nhà tôi chỉ có 2 anh em trai. Anh tôi đã qua đời trong một tai nạn cách đây 5 năm về trước. Đó là một ngày kinh khủng nhất của gia đình tôi.

Càng kinh khủng hơn, khi chỉ còn nửa tháng nữa là anh trai tổ chức đám cưới với chị. Nhưng rồi, anh lại chưa kịp làm chú rể, chị chưa kịp làm cô dâu thì anh đã lại đi xa, bỏ lại chị một mình. “Chị dâu” tôi là một người con gái đẹp nết, đẹp người.

5 năm qua, dù anh tôi đã không còn nữa, nhưng chị vẫn coi anh tôi như một người chồng thực sự. Chị vẫn ở vậy một mình chứ nhất định không chịu đi lấy chồng. Dù tôi biết, có vài người đã đến với chị.

Chị vẫn cứ qua lại bên nhà tôi như những người thân thiết nhất của gia đình, mọi công việc dù là to lớn hay bé nhỏ tất cả đều có sự hiện diện của chị và sự giúp đỡ, lo toan công việc rất chu đáo của chị. Vậy nên tuy chưa chính thức là dâu con nhưng tất cả mọi người trong gia đình, dòng họ nhà tôi đều rất yêu quý chị, và coi chị như dâu con trong gia đình.

Riêng phần tôi, tuy là “em chồng” nhưng tôi lại cùng tuổi chị, và từ cái ngày xửa ngày xưa ấy tôi với chị còn cùng học chung một lớp tiểu học… Sau đó, chị nghỉ học giữa chừng còn tôi theo học đại học. Hiện tôi đã có một công việc ổn định và một mức thu nhập tương đối.

Tôi luôn nghĩ về một cuộc sống gia đình với chị
Nói vậy không phải là để tôi khoe khoang về mình, mà tôi muốn nói rằng với tôi, để kiếm một cô gái xinh đẹp, có công ăn việc làm tử tế về làm vợ không khó. Nhưng chẳng hiểu vì sao, trong lòng tôi chỉ thấy có hình ảnh của chị mà thôi, hình ảnh ấy cứ mãi ngự trị trong trái tim và suy nghĩ của tôi. Không lúc nào tôi không nhớ về chị.

Mỗi khi nhìn thấy chị, tâm trạng tôi khó tả khác thường, như có một luồng điện sinh học chạy qua người làm cho trái tim tôi như loạn nhịp chứ không như mỗi lần tôi tiếp xúc với các cô gái trẻ trung, xinh đẹp khác cùng cơ quan, đồng nghiệp… mặc dù những cô gái ấy không kém chị về hình thức, có khi còn hấp dẫn và sành điệu hơn.

Tôi đã thầm yêu chị từ lúc nào không biết nữa. Có điều, tôi không biết phải nói như thế nào với gia đình tôi và gia đình chị để họ hiểu rằng tình yêu tôi dành cho chị là có thật.

Với chị cũng vậy, tôi không dám nói ra tình cảm của mình, bởi tôi sợ, chị không tin tình yêu tôi dành cho chị là sự thật. Tôi sợ chị bảo rằng tôi thương hại chị.

Nhiều lần tôi định bỏ cuộc, và đi tìm một cô gái khác, nhưng tôi lại sợ, sống với họ tôi không có hạnh phúc nên lại thôi. Tôi luôn nghĩ về một cuộc sống gia đình với chị,…

Tôi nên làm gì bây giờ, thổ lộ với chị tình cảm ấy, hay chôn vùi nó và mãi mãi gọi chị là “chị dâu” của tôi.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

bạn có 1 mối tình đơn phương thật đẹp …. bạn hãy nên dành những lời nói này cho chi đó đi … biết đâu cô gái đó hiểu và chấp nhận tình cảm của bạn thì sao !!! chúc bạn may mắn nhé 3blingeye3 3blingeye3

3bye3
bóc temmmmmmmmmmmmmmmm

chu_cu_de_anh : mài có bị điên ko cứ vào topic nao cũng với 1 câu bóc temm 3curse3 3curse3…………… ở vietyo giờ đâu ra cái trò bóc em vs chả xé tem này thế 3bored3……………..

Cứ thổ lộ đi, mốt bả đi lấy chồng rùi lại hối tiếc 3big_love3 3big_love3 3big_love3

3blingeye3
pan cu tho lo thu, neu chj ay chap nhan thj ok

có kái liz j đâu mà bóc vs chả xé,thèn thỉu năng…………….

#3419044 0
khó lắm thớt à? dư luận xã hội, gia đình, bạn bè sẽ nói gì? vượt qua được những cái đó thì chúc thớt hạnh phúc 3bye3

mà chjen thật của chủ thớt đó ak

#3419079 0
3curse3 3curse3 3curse3 ghét nhất mấy thể loại tem tem ….tôn cái lèm

tốt nhất là nghỉ đê. đừng có làm cái trò đó ko đến lúc lại ko ai nhìn được mặt ai đâu 3curse3

3crisp3 3crisp3 hiếp dâm đi ủng hộ 2 tay

3blur3 3blur3 3blur3 bác vipcuteo ra tay tàn độc

nếu nó đang đẹp thì bác hãy giữ cho nó đẹp….nếu nói ra chak gì nó đã dc đẹp như hiện tại..con người mà…luôn luôn phải giữ những thứ đẹp nhất trong mình…bác hãy làm theo con tim mình..ủng hộ bác 3big_love3 3big_love3 3big_love3 3big_love3

tàn độc wa 3ahhyes3

ta bày ra nó đấy ai cấm miễn sao vẫn cm và like đầy đủ là dc r`

Cho em xin it keng đi…………………………

thổ lộ đi, nếu ko đc thì cũng coi như giải thoát cho người ta chứ bắt họ sống vậy hoài khó coi lắm 3big_love3

chén đã rồi tính kakaka. 3crisp3

ng ta la chi dau anh zaj còn đó zám làm j 3crisp3 3crisp3

Bạn cứ mạnh dạn thổ lộ tình cảm của mình với chị ấy và nói chuyện với gia đình, mình nghĩ gia đình bạn sẽ tán thành và ủng hộ bạn (vì gia đình bạn rất thương, quý mến chị ấy và họ chắc rằng cũng rất muốn chị ấy là dâu trong nhà). Đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy nói thật lòng mình cho chị ấy biết và dùng tấm chân tình của mình thể hiện cho chị ấy biết (bằng cách chăm sóc và quan tâm đến chị ấy). Chúc bạn thành công.
Hãy biết nắm giữ lấy hạnh phúc của mình.

3bored3 3bored3 hoàn cảnh này thật là éo le

#3425605 0
yêu không dám nói rõ khổ 3bored3

Chủ đề cùng mục


gia đình, nhà tôi, 5 năm, kinh khủng, tất cả, dâu con, trong gia, tôi lại, luôn nghĩ, cuộc sống gia đình,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)