Tâm sự - chia sẻ 2013-07-23 19:53:23

tôi phải làm sao bây giờ??????


 
[justify] [/justify]
[justify]
Anh đã đánh tôi, sau đó bố chồng và anh đã đuổi mẹ con tôi ra ngoài lúc 12h khuya. (Ảnh minh họa).
Tôi lập gia đình tháng 05/2009, sau 2 năm tìm hiểu. Anh là người Sài Gòn, còn tôi ở tỉnh lẻ. Cưới xong, hai vợ chồng thuê phòng trọ để sống vì anh thương em mình nên nhường chỗ cho vợ chồng em ở.
Anh là người ăn chơi nhưng bản tính hiền lành và rất thương tôi. Mọi người nói lấy anh về không sợ khổ à? Nhưng tôi luôn bào chữa rằng anh là người ăn chơi nên chán rồi, sẽ lo làm ăn.
Từ ngày quen anh, tôi chỉ biết yêu và nhận sự quan tâm, chăm sóc từ anh và gia đình anh mà không tỉnh táo để tìm hiểu nhiều về các mối quan hệ xung quanh. 4 tháng sau ngày cưới, tôi mang thai. Khi ấy, tôi rất vui và không đi làm nữa mặc dù công việc của tôi rất tốt nhưng vì có con đầu nên tôi muốn được trọn vẹn.
Khi báo tin, anh không có biểu hiện vui mừng. Lúc tôi mang thai thứ sáu, anh đã lén lút qua lại với người con gái khác và cứ thế bỏ mặc tôi một mình, không lo mọi thứ vì tôi mang thai bé gái. Lúc đầu, anh đi về hơi muộn. Dần dần, anh đi không về và cứ thế hai vợ chồng ít gặp mặt. Nếu có gặp thì anh chỉ về tắm rửa rồi đi. Tôi âm thầm chịu đựng, tự lo cho mình mọi thứ đến tháng thứ 8, anh vẫn vậy, dù tôi đã nhờ đến gia đình chồng can thiệp nhưng không nhận được gì. Tôi đành dọn đồ về nhà bố mẹ đẻ để chờ ngày sinh con, vì không có kinh tế.
Phần vì đứa con đầu lòng, tôi chưa có kinh nghiệm, phần vì tôi về nương nhờ ba mẹ đẻ, anh vẫn thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra. Tôi có gọi điện, nhắn tin báo anh, tôi về quê nhưng anh trả lời “Ừ!” là xong. Đến gần ngày sinh, tôi có gọi điện năn nỉ anh về để mọi người không dị nghị. Anh đã về với tôi một tuần cho đúng nghĩa, rồi anh lại xuống với người con gái ấy.
Khi con gái tôi được hơn 3 tháng, tôi bế con xuống Sài Gòn với ý nghĩ, khi chồng thấy con gái bé bỏng sẽ bỏ hết mối quan hệ bên ngoài để về với mẹ con tôi, nhưng tôi đã sai. Anh vẫn thế. Khi ấy, tôi một thân một mình ôm theo đứa con về sống với gia đình bên chồng. Mọi tủi nhục tôi đều nếm trải và anh không một chút quan tâm, bỏ mặc hai mẹ con tôi lạc lõng.
Tôi vẫn chịu đựng và sống nhờ vào tiền mẹ ruột nuôi. Khi con tôi được 9 tháng, tôi phải gửi cháu để đi làm. Được vài ngày, chồng tôi về, hai vợ chồng lại cãi nhau và anh đã đánh tôi, sau đó bố chồng và anh đã đuổi mẹ con tôi ra ngoài lúc 12h khuya. Từ đó, tôi sống một mình nuôi con, bao khổ cực chồng chất. Hơn nữa, con tôi ôm suốt nên cuộc sống hai mẹ con gặp nhiều khó khăn.
Nay con tôi đã 3 tuổi, anh quay về tìm tới mẹ con tôi. Khi ấy, tôi biết anh nghiện ma túy. Tôi vẫn còn thương anh và mong con mình có cha như bao đứa trẻ khác nên đã không ngần ngại lo lắng, chăm sóc cho anh đi cai nghiện nhưng cũng không thành công. Giờ anh vẫn nghiện ma túy.
Xin các bạn hãy cho tôi lời khuyên. Tôi nên làm gì bây giờ? Tôi có nên tiếp tục qua lại với anh để con có cha, tôi có chồng không?
 
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#4929400 4
ủng hộ bạn vì trùng tên…………..3bathing3

:|:|:|:|:|:|:|:|:|:|:|:|:|:|

@oversea68 2 anh em nhà ngươi 3crisp3

3crisp3Chú chưa đọc………………..

chính xác 200%…………:))

@oversea68: chủ đề này con gái mới ham thôi……. mà cũng chưa chắc, người nào đang buồn cần sự đồng cảm mới đọc thôi, đang vui đọc xong tuột cảm xúc thì nguy3crisp3

@Michael_Corleone : tui coi vài chữ, thấy chữ cũng ít nên patse qua thôi, chữ nhiều chắc chắc ko ai coi……..:)) vào ko?????? ;))

Chưa có chok nên hem biết3bored3

từ rồi biết 3crisp3

Chào chị , em tuy chưa có gd nhưng theo em chị nên trở lại vs Anh ấy , cũng chỉ để xong cái ngĩa , hãy giúp Anh ấy cai ngiện ( đừng bao jio noi' Anh yêu em thì hãy cai nguện , hãy nói Anh cai ngiện để cứu mình , cứu chính bản thân mình)em biết chị là 1 ng phụ nữ tốt , chị rất yêu Anh nhưng chị cũng là 1 ng phụ nữ đảm Đan tự lo cho mì và con nhỏ mả ko Cần chồng những lúc khốn đốn nhất , Anh ta quay về vs chị vì Anh ta đã ngiện và ko còn ai có thể chứa chấp Anh ta dc nữa , việc chị Cần làm bây jio là giúp Anh ta cai ngiện trc' đã rồi chuyện tình cảm tinh' sau ( vì nếu Anh ta yeu chị thì đã ko bỏ Đj) tình cảm ko thể ép đc nhưng hãy cho Anh ta biết chị ko phải là ng dễ dãi ( mỗi con ng đều có những nguyên tắc riêngđể ứng xử trong cuộc sống ) chúc chi thành công .

#4931420 1
Bây giờ anh biết làm sao . Bây giờ anh biết làm sao bây giờ.Làm sao để biết làm sao lam sao để biết làm sao bây giờtửơng làm sao chứ thế này thì anh cũng chắng biết.Quá nhọ :((

thế tóm lại 1 câu là nó đã làm gì
 
3crisp3

Nó bỏ vợ theo gái .

ra đi thôi!!3curse33curse3

#4931682 1
còn yêu thì cho anh ấy thêm 1 cơ hội , hết yêu thì thôi đành chia tay . Ma co khi nao no bo vo theo gai hem

#4933033 2
bỏ chứ sao nữa 3burning3

a post mà chưa coi…;));))

#4933071 2
@oversea68 e nhớ e đọc hôm qua qua đt rồi, :)), chỉ có qua đt e mới ngồi đọc hết =)), nhưng mà khó cmt nên lười cmt =))

Gì chứ vướng ma túy thì coi như xong! Nghiện ma túy nên con kia mới bỏ, 3 năm sau đòi quay về với vợ đó!

Hãy để anh ta tu nhận lấy quả mà anh ta đã gieo

Chủ đề cùng mục


mẹ con, con tôi, gia đình, con gái, mẹ con tôi, vợ chồng, tôi mang, bố chồng, đuổi mẹ con tôi, mẹ con tôi ra ngoài,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)