Nhạc 2009-10-16 06:32:43

Top 10 bài hát Kpop Hot nhất tuần qua


(HHT_Online) 4Minute tạm vượt lên dẫn đầu với "Muzik".







Love Rain - Kim Tae Woo | Muzik - 4Minute | Heart Breaker - G Dragon | My Ear’s Candy – Baek Ji Young | Lies - Tara | Wanna - Kara | Abracadabra - Brown Eyed Girls | Indian Boy - Mc Mong | I Dont care - 2NE1




1. Muzik – 4Minutes (tăng 4 bậc)



Thể loại: Pop / Dance

Thời đại mới được thiếp lập mang tên 4Minute. Nếu ở bản hit trước “Hot Issuse” các fan còn có cớ nghi ngờ khả năng của 4Minute vì việc lạm dụng nhiều công nghệ Digital, nhưng “Muzik” với phong cách biểu diễn, âm nhạc chẳng khác “I don’t care” của 2NE1 làm điên đảo các bảng xếp hạng khiến các fan chỉ còn biết nghe và gật đầu tán thưởng. “Muzik” xứng đáng với vị trí quán quân tuần này, dù rằng có thể chỉ 7 ngày tới, Kim Rae Won có khả năng soán ngôi.


Bạn có thể nghe "Muzik" của 4Minute tại đây!


2. My Ear’s Candy – Baek Ji Young (giảm 1 bậc)



Bạn có thể xem video clip "My Ear's Candy" tại đây!

3. Love is so hard – Lee Seung Chul (giảm 1 bậc)



Thể loại: Pop Ballad

Phát huy những điểm mạnh của “My Nails came Off” từng lọt vào top 10 trước đây, Lee Seung Chul tiếp tục cho ra bản rock ballad “Love is so hard” được ưu ái dành hẳn 1 DVD trong album thứ 10. Có ý kiến cho rằng, một trong những yếu tố giúp “Love is so hard” bắn phá tung tóe trên hầu hết các bảng vàng Kpop bởi sự góp mặt của ngôi sao Kim Jung Eun và Yoon Sang Hyun trong video clip, nhưng rõ ràng giọng hát mềm ấm và đầy sâu lắng được trau chuốt kĩ lưỡng trong ca khúc mới quyết định tất cả.

4. I Remember – Buhwal



Thể loại: Rock Ballad

Dù cho tại sân chơi Kpop, rock không phải là thế mạnh nhưng nhóm nhạc kì cựu BooHwal vẫn được các fan dành tình cảm nhất định. Đã lâu rồi các fan mới thấy một BooHwal “chất” trong ca khúc “I remember” như hit đỉnh “Never Ending Story” của năm 2003. Album thứ 12 được coi là đánh dấu 25 năm cho sự nghiệp ca hát của nhóm kể từ 1985. Những gương mặt như Jung Dong Ha, Seo Jae Hyuk hay tay trống Chae Jer Min, Eum Soo Han, trưởng nhóm Kim Tae Won đã đóng góp rất nhiều cho Hallyu từ những năm 90.

5. Love Rain – Kim Tae Woo (tăng 2 bậc)



Thể loại: Pop

2 hit đỉnh của Lee Seung Chul và Kim Tae Woo là bom tấn Kpop tuần này. Sau ngày hoàn thành nghĩa vụ quân sự, dấu ấn mà Tae Woo dành cho các fan mới chỉ là bản single “Memory and Remembrance”. Bản ballad “Love Rain” trong mini album mới “T-Virus” được chuẩn bị kĩ lưỡng gần nửa năm. Sáng tác bởi chính Kim Tae Woo, ca khúc với giai điệu hài hòa, dễ nhớ và dễ thâm nhập vào tâm hồn, cảm nhận của fan Kpop.


Bạn có thể nghe "Love Rain" của Kim Tae Woo tại đây!


6. Abracadabra – Brown Eyed Girls (giảm 3 bậc)



Thể loại: Pop/ Dance

4 thành viên Brown Eyed Girls có thể hỉ hả với thành tích mà nhóm đạt được. 3 tuần tại ngôi vị quán quân với 2 tuần trước đó á quân, chưa kể một cơ số thời gian làm quen với bảng xếp hạng, ca khúc “Abracadabra” cùng “I don’t care” của 2NE1 là hai ca khúc có thời gian xuất hiện ở Top 10 Kpop lâu nhất trong mùa hè vừa qua.

Bạn có thể xem clip "Abracadabra" của Brown Eye Girls tại đây!

7. Heart Illness - Outsider & MC Sniper With Horan (new)

Thể loại: Hip-hop

Tài bắn ráp như súng máy của Outsider mà các fan đã từng được thưởng thức hồi đầu hè trong ca khúc “Loner” tiếp tục được thể hiện. Lần này trong dự án hợp tác hoành tráng cùng tay rap kì cự MC Sniper và Clazziquai trong album thứ 8 của Lee Seung Hwan. Đây là phiên bản thứ 2, nối tiếp phiên bản đầu tiên theo phong cách rock cũng đã từng xếp hạng Top 10 Kpop năm 2004.

8. After Love - Park Hyo-shin (new)



Thể loại: Pop Ballad

Kỉ niệm 10 năm sự nghiệp, Park Hyo Shin gửi tới các fan món quà đặc biệt với album thứ 6 gồm hai phần. “After Love” so với nhiều bản pop ballad khác tuy còn những mặt hạn chế nhưng dẫu sao, tiếng piano du dương, nhẹ nhàng cũng tạo điểm nhấn cho ca khúc.

9. Vari2ty - Jewelry (new)



Thể loại: Pop / Dance

Jewelry trở thành cái tên gây chú ý trong năm ngoái với phiên bản 2 bổ sung 2 thành viên Kim Eun Jung và Ha Joo Won. Trước cái bóng của “One more Time” tạo dựng, liệu “vari2ty” có đem đến những thành công hơn thế để đưa album 6 “Sophisticated” lên một tầm mới, hãy chờ đợi cuộc cạnh tranh giữa jewelry và 4minute tuần tới. Nhưng trước hết, Jewelry cần chịu khó xuất hiện trên các show diễn lớn nhỏ của Kpop trước đã.

10. Wanna – Kara (giảm 4 bậc)



Thể loại: Pop/ Dance

Bạn có thể xem clip "Wanna" của Kara tại đây!

Hoa Học Trò Online tặng bạn "Vari2ty" của Jewelry!



Woony35 (Tổng hợp)


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Love Rain, Thể loại, Kim Tae, Thể loại Pop, ca khúc, Lee Seung, My Ear s, Brown Eyed, Love is so hard, album thứ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)