Tin tức - pháp luật 2011-06-18 00:15:58

Trai VN chết hết hay sao mà đi lấy chồng Tàu khựa!!!>"<


[size=2]Trong lúc các cô gái đang chuẩn bị cho cuộc ‘trình diễn thi tuyển’ để được lấy chồng người Trung Quốc trong phòng khách sạn thì bị công an ập vào bắt quả tang. [/size] Trưa 16/6, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự - xã hội (PC45) công an TP HCM kết hợp công an quận Bình Tân ập vào khách sạn Thu Nghĩa (đường 3C, phường An Lạc A, quận Bình Tân) bắt quả tang 4 cô gái đang được mai mối cho 2 chú rể người Trung Quốc.

Một vụ thi "thi tuyển" chồng ngoại bị công an TP HCM bắt giữ .
Qua điều tra, công an xác định người cầm đầu trong vụ xem mắt tuyển vợ này là Tô Văn Tài (tự Tài "Cao” 57 tuổi, ngụ phường 3, quận 8). Vợ của người đàn ông này là Nguyễn Thị Trúc, làm thông dịch viên cho “cuộc thi” tuyển chọn.

Riêng hai chú rể người Trung Quốc là Shang Guowel (41 tuổi) và Sun Gouxin (32 tuổi) được một người đồng hương Zhao Wenjun (42 tuổi) đưa đến Việt Nam tìm vợ.

Ngoài ra, Tài còn khai nhận đã hành nghề “ông mai” từ năm 2009. Chỉ 3 tháng gần đây, người đàn ông nay đã làm mai trót lọt 3 vụ cho 4 chú rể người Trung Quốc. Mỗi người thành công, Tài được hưởng 1.800 USD. Vợ của “ông mai” này cũng môi giới được cho 20 cô gái lấy chồng Trung Quốc, hưởng lợi 45 triệu đồng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

loạn hết rồi ……………………………………………. 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3

về đây ae vy bao hết cho………. 3congratz3 3congratz3

zai VN đẹp hơn zai khựa nha mấy con kia

chà lấy khựa làm chồng có nên k 3ahhyes3

dep zai nhug k co tien. dzai co tien thi ieu j may dua do 3crisp3

Tiền tiền tiền. đổi đời.

có khi mềnh cũng đi lấy chồng nước ngoài mới đc 3crisp3

toàn mấy chị thiếu chữ cứ tưởng sướng 3adore3 3adore3
sang đấy lấy cũng toàn thằng thiếu chữ đánh vợ như đánh chó 3curse3 (người có việc làm ổn định ai đi lấy mấy đứa như vậy) 3crisp3

Chủ đề cùng mục


thi tuyển, người Trung, quận Bình Tân, chú rể người Trung, gái đang, khách sạn, bắt quả tang, an TP HCM, lấy chồng, người Trung Quốc,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)