Phim ảnh 2008-07-16 06:43:33

Trần Quán Hy đóng "Batman 2"


Sự thật là anh ấy sẽ xuất hiện xuất hiện trong bom tấn "Người Dơi 2" của mùa hè năm nay. Nhưng mà…

Một câu thoại tiếng Anh, xuất hiện 3 giây, đó là tất cả những gì mà vai diễn của Trần Quán Hy có trong phim The Dark Knight. Vai diễn của anh không như những tin đồn trước đây là một cảnh sát bí mật gì đó, cũng không phải là một mật thám mà chỉ đơn giản là một tiếp tân khu chung cư - một vai quần chúng không hơn không kém!


Theo báo chí Hồng Kong đưa tin, trước đó phim The Dark Knight có đến Hồng Kông quay ngoại cảnh và mời Trần Quán Hy tham gia diễn xuất. Các phóng viên đã bắt gặp anh và diễn viên ngôi sao của phim Morgan Freeman xuống xe tại Trung Hoàn. Lúc đó tin đồn Trần Quán Hy sẽ tham gia đóng phim Hollywood và vào vai chính bắt đầu lan ra và kết quả là hoàn toàn ngược lại. Trong đoạn trailer phim mà Kênh14 đã từng giới thiệu với các bạn. Trần Quán Hy chỉ xuất hiện với Morgan trong một khắc, mà còn không rõ mặt mũi.
Còn trong phim, tình hình khám khẩm hơn 1 xíu là ngay tại sân thượng đó, anh Hy sẽ có 1 câu thoại là "May I check in your cell phone,sir?" Tuy phải đến ngày 17.7, bộ phim The Dark Knight mới công chiếu tại Hồng Kông nhưng giới phóng viên đã có sau khi xem trước buổi chiếu thử tại Los Angeles đã cho biết điều này. Thật sự vai diễn của Trần Quán Hy chỉ vỏn vẹn 3 giây như thế mà thôi!Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)