Ảnh - truyện vui 2011-11-14 10:58:55

Tranh nude: Sức nóng lan tỏa từ tranh của Jean-Baptiste Valadié


[size=1]
[/size] Nếu như mọi người đã từng chiêm ngưỡng sự quyến rũ của người thiếu nữ trong những tác phẩm nghệ thuật của Marci McDonald thì chắc sẽ thêm một lần nữa bị mê hoặc bởi sức nóng lan tỏa từ những thiếu nữ trong tranh sơn dầu của Jean-Baptiste Valadié.

Jean Baptiste Valadie sinh năm 1933 tại Brive La Gaillarde, Pháp. Ông tốt nghiệp trường Nghệ Thuật ứng dụng, Paris, 1955. Bước vào năm 1956, những tác phẩm của ông đã gây tiếng vang trong các cuộc triễn lãm tại các quốc gia như Nam Phi, Hoa Kỳ, Úc, New Zealand, Châu Âu.

Xem tranh của ông vẽ, ta như lạc vào thế giới của những giấc mơ đầy mờ ảo. Ở đấy, nơi vẻ đẹp của những thiếu nữ trẻ trung cứ như miên man hoán chuyển từ vẻ gợi cảm đầy nóng bỏng của những đường cong rực lửa, từ sự xa hoa trong một bối cảnh sống , đôi khi lại ẩn chứa nét thanh lịch dịu dàng.

Jean Baptiste Valadie được mệnh danh như là một bậc thầy của nghệ thuật hội họa đương đại ở Paris. Những bản vẽ với những đường nét tưởng chừng đơn giản ấy lại luôn lung linh mờ ảo trong cách phối màu sắc, bố cục rõ ràng linh hoạt, và ánh sáng như mang đến những cảm giác diệu kỳ của một sự cân bằng trong tác phẩm nghệ thuật.

Đối với ông - người luôn tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, nghệ thuật là sự khám phá liên tục về cái đẹp, sự hoàn thiện không mệt mỏi trong từng đường nét, màu sắc để mở ra sự rung động đầy đam mê thể hiện trên mỗi bức tranh như ông đã chia sẻ : "Tôi luôn cảm thấy hạnh phúc khi vẽ. Và tôi muốn mọi người luôn hạnh phúc khi nhìn vào tranh của tôi ".

Điều hạnh phúc của người nghệ sĩ gởi gắm vào trong những bức tranh mà Quạ Đen sẽ giới thiệu với mọi người sau đây hy vọng rằng cũng sẽ mạng lại niềm hạnh phúc riêng nào đó với mọi người nhé !

Thông tin từ tác giả được tổng hợp từ Authorstream và nhiều nguồn khác trên Internet
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

mấy bức tranh này đẹp thiệt…. like cho hang cute nè 3congratz3 3congratz3

đc phép vào cộng đồg VY 3ahaa3 3aha3

Chủ đề cùng mục


mọi người, hạnh phúc, Jean Baptiste, thiếu nữ, tác phẩm, nghệ thuật, tác phẩm nghệ, vẻ đẹp, người luôn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)