Hot boy - hot girl 2018-10-12 09:26:08

Trọn bộ ảnh phản cảm gây phẫn nộ của Sĩ Thanh 'Căn hộ 69'


Diễn viên Tú Vi bày tỏ sự bất ngờ khi Sĩ Thanh “diện đồ bơi chụp ảnh trước nhà thờ Đức Bà”.

Mới đây, Sĩ Thanh tung bộ ảnh chụp tại các địa điểm nổi tiếng như nhà hát lớn, nhà thờ Đức Bà và Bưu điện thành phố. Cô chia sẻ úp mở: “Người ta đồn em “thoát ế” lấy chồng, thôi thì em bật mí cho mọi người nè…em đẹp thì em cứ khoe thôi”.

Tuy nhiên, trái ngược với quan điểm “em đẹp thì em cứ khoe thôi” của Sĩ Thanh, nhiều khán giả phản ứng và bày tỏ sự phẫn nộ bởi cô diện trang phục thiếu tế nhị ở nơi công cộng. Theo đó, Sĩ Thanh diện bộ body suit màu nude, khoe chân dài và lưng trần. Những chỗ gợi cảm của cơ thể chỉ được che một cách khá vụng về.

Một số người đoán rằng, đây là ảnh cưới của Sĩ Thanh nhưng cô chưa chính thức lên tiếng khẳng định. Dù như thế nào, việc Sĩ Thanh mặc đồ hở hang, khoe thân sexy hoàn toàn không phù hợp ở những nơi tôn nghiêm như Nhà thờ Đức Bà.Thậm chí nữ diễn viên Tú Vi bày tỏ sự ngạc nhiên khi Sĩ Thanh diện trang phục không phù hợp ở nơi công cộng.

Sĩ Thanh từng tham gia sitcom “Căn hộ 69”. Bộ phim này sau khi được chiếu vài tập trên youtube đã bị dừng vì có nhiều hình ảnh phản cảm.

Một số hình ảnh trong bộ ảnh gây phẫn nộ của Sĩ Thanh:

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)