Tin tức - pháp luật 2012-07-26 14:54:00

[trondoibenem88] SAO TA KHÔNG ĐỐI MẶT VỚI BẠN TÀU KHỰA!..anh em nào máu chiến bơi vào đấy


HƠI HAY, CHƠI CÓ TRÁCH NHIỆM MỚI LÀ DÂN CHƠI


Mình khoái đánh thằng nào xâm lược, mình bực bội sao chúng ta không vác AK ra chơi bỏ mịa nó. Nhân buổi trà dư tưủ hậu với anh bạn thiếu tá, chuyên gia quân sự, mình hỏi vài chuyện. Anh bạn giải thích đơn giản nhưng dễ hiểu, khai mở cho cái đầu ngu dốt về quân sự cuả mình.

Chúng ta mua sắm tàu ngầm, tàu chiến, tên lưả phòng thủ bờ biển như vậy có đủ sức chơi chưa? Bạn nói:
- Chúng ta luôn đủ sức và đủ hứng chơi nếu có đưá hấp dẫn nào khêu gợi. Nhưng về tiềm lực thì phải cân nhắc. Dàn tên lưả cuả ta rất hiện đại, có khả năng theo dõi trên 300 mục tiêu và tấn công cùng lúc hàng chục mục tiêu. Tuy nhiên có nhiều thứ cản trở. Hễ bắn một quả thì mất triệu đô hoặc vài triệu đô, hễ bị đánh chặn thì mất trắng. Con nhà nghèo, xài tiền phải kỹ. Mỗi ngày bắn trăm quả thì mình chịu nổi bao lâu? Tuy nhiên như đã nói, hễ nó khêu gợi là mình chơi.

Trong cuộc chơi trên biển với đưá khêu gơị, tàu ngầm có giá trị như thế nào? Chơi sướng không?
- Tàu ngầm chơi rất sướng! Một tàu ngầm lớp Kilo có giá trị bằng một lữ đoàn tàu chiến. Một cái tàu chiến xịn thì có hiệu quả tác chiến bằng một lữ đoàn lính thuỷ đánh bộ. Tuy nhiên có nhiều thứ đồ chơi trị tàu ngầm như tàu săn tàu ngầm, máy bay săn tàu ngầm…

Hỏi tiếp vậy sao thằng Mỹ nó chơi hoài. Bộ chơi miết không mệt sao? Bạn nói:
- Trên thế giới có đưá càng chơi càng khoẻ. Bởi vì người ta thấy nó chơi, người ta cũng có hứng thú muốn chơi. Và nó giàu nhờ bán đồ chơi. Khi xảy ra một cuộc chiến tranh, nó sẽ đẩy các quốc gia không tham chiến vào thế phải quan sát vũ khí và tìm cách trang bị. Từ đó nó đẩy các quốc gia thù địch hoặc đối đầu với các quốc gia ấy tiếp tục mua đồ chơi để chống đồ chơi.
Ví dụ: nó bán xe tăng cho mình, nhưng nó lại bán vũ khí chống tăng cho đối phương, rồi nó lại bán áo giáp chống đạn cho xe tăng. Khi mình mua áo giáp rồi, nó lại bán đạn xuyên vượt tốc chống áo giáp cho thằng kia. Cứ vậy, sau mỗi cuộc chiến giưã hai quốc gia, thế giới sẽ thành khách hàng tiềm năng cuả thằng cha sản xuất vũ khí. Chưa tính lợi ích cuả việc sắp xếp lại trật tự sau cuộc chiến, chỉ tiền bán vũ khí cũng khiến nhiều quốc gia ngày càng giàu thêm.

Bạn nói mình có tên lưả tầm ngắn 300km. Vậy sao mình không mua những tên lưả có tầm bắn tới thủ đô nước Lạ?
Bạn trả lời:
- Tầm bắn trên 500 km bị coi là vũ khí tấn công. Theo hiệp ước về phổ biến vũ khí thì VN không được xài, không được trang bị, không được mua dù có tiền để mua. Trên thế giới có những nước được hiệp ước này quy định mới được sản xuất, mua bán và xài những loại đồ chơi cao cấp đó, nhưng cũng không được bán cho các nước không nằm trong CLB, để tránh chạy đua vũ trang. Và như vậy, họ tự ấn định luật chơi cho cả thế giới. Những nước nằm ngoài cuộc chơi muốn sản xuất hoặc cải tiến tên lưả có tầm bắn trên 500 km cũng phải lén lút nếu ko muốn bị áp đặt lệnh trừng phạt.

Hỏi vậy nếu đưá Lạ khêu gợi, hàng mình làm sao chơi nổi hàng nó, vì nó có hàng ngon, nó công khai khoe hàng khiêu khích mình? Đáp:
- Không, nó không chơi ngon bằng mình. Em nào khêu gợi, mình đều biết cách làm cho nó sung sướng, và mình chơi dai, sức nó chơi không nổi, phải nhả, là mình thắng. Cụ thể mình chơi sướng bằng hai cách.
Cách thứ nhứt là mình chơi du kích, cho máy bay ra chơi rồi về. Mình không xâm lược, mình giữ nhà mình, nhà mình ra ao mình gần, mình uýnh lia chia nó phải ngán.
Thứ hai là mình chơi thế, chơi kiểu. Đó là mình chơi tác chiến điện tử khiến tàu nó không liên lạc được với bờ. Sau đó mình cho Yết Kiêu ra tống mìn vố họng nó, mình uỳnh vài quả, nó đắm mà bờ nhà nó không biết vì sao đắm.
Điều nưã cần nhớ, trong mọi cuộc chiến tranh quy ước, chiến thắng thuộc về bộ binh. Nó chơi mạnh mình mất máu, sẽ yếu chút, nhưng nó không chiếm đóng được, coi như nó thua.
Khi mình chơi dai, vưà chơi vưà la, dư luận nước nó và hàng xóm sẽ chê nó chơi dở mà chơi hoài, nó mệt, nó đau, nó quê thì sẽ bỏ cuộc.

Mình đi biểu tình, nó có thua không?
- Nó không thua, nhưng nó sẽ yếu đi. Biểu tình là cách làm lan toả hào hứng để nhiều người cùng chơi, thì mình sẽ mạnh lên. Miễn mình phải hiểu được đối sách quốc gia, đừng vì chống đưá Lạ một câu mà lên mạng chửi chính quyền năm câu. Có những đối sách ngoại giao không thể công khai- dù nhiều người biết. Vì vậy mình chê nhà mình hoài, thì sẽ làm nhà mình yếu đi.
Khi ý thức được điều đó, mình sẽ chơi vui, chơi sướng, chơi có hiểu biết và có trách nhiệm! Vậy mới là dân chơi. Nếu không ý thức rõ, mình sẽ chơi chịu, chơi luị, chơi chạy làng. Cái đó sao gọi là dân chơi?Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3congratz3 3congratz3 dân chơi có khác!……………

dân chơi thì phải chịu chơi thôi……… 3aha3

hay …
3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3………………………………………………..

e xung phong…. 3burning3. 3burning3 3ahh3 3burning3 3curse3 3curse3…………………………………………………………ở nhà ….. 3congratz3…….e là kon gái k vác AK đy nổi đâu… 3blingeye3 3blingeye3

em ko xung phong thì em theo sau ủng hộ tinh thần a e VY đi đảo đi em. 3crisp3 3crisp3
em theo mấy anh ấy ra đảo để tiếp lửa có khi lại hay đấy 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Cho mình đi với… Mặc dù mình chưa đủ tuổi. Nhưng nhìn cảnh cắt cổ mổ gan bọn Khựa, mình thấy rất vui! 3congratz3

quá hay, ccmnr, like mạnh cho dân chơi

chúng ta tuy không sợ tàu khựa nhưng làm việc gì cũng cần phải cân nhắc……làm ẩu chỉ thiệt hại cho nước mình mà thôi 3bored3 3bored3

em cầm AK k nổi bác ạ 3crisp3, cho em làm chỉ huy cầm súng lục bắn bèn bèn cũng dc 3ahhyes3 3ahhyes3

Anh đưa em theo với, đừng đưa em qua biên giới 3bathing3

#3949781 0
cho em cầm súm nhắm núp bắn cũng dc ạ 3aha3

xung phong 1 suất sniper, cầm đi ngắm gái lỡ tay bóp cò thì chết 3ahhyes3 3ahhyes3

THẰNG NÀO TỨC KHÍ MÀ NỔ SÚNG TRƯỚC LÀ THUA LÝ. MÀ THUA LÝ LÀ THUA 1 NỬA CUỘC CHIẾN. PHẢI NHỊN, NHỊN CHO NÓ TỨC TRƯỚC.

#3949805 0
TQ nó dang nhả mồi thôi 3bored3

tao bắn đột kích lên đại tướng rồi…thằng nào láo a cho head sót sọ vàng h….

Khi mình chơi dai, vưà chơi vưà la, dư luận nước nó và hàng xóm sẽ chê nó chơi dở mà chơi hoài, nó mệt, nó đau, nó quê thì sẽ bỏ cuộc.

Like cho câu này …………. Chiến trường như chiến trên giường ấy nhể …………… 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#3950043 0
tao mà là chủ tịch nc' bọn khựa anh cho ăn shit !! ………………….. 3burning3 3burning3

tui củng kết cái câu như @nh0xtai741 3crisp3 3crisp3

Dân Việt bây giờ đánh đấm trên giường thì giỏi vác AK đi đâu mấy cha đánh trên biển vác súng bắn hải âu à , thời Bác Hồ qua rồi nhân tài nước Việt đã tận rồi, mạnh ai nấy lo y, Nếu bỉu tui trở thành anh hùng rơm thì tui chịu bởi tui thấy tui nó ăn uống chả thương tiếc gì dân mình cả cứ tăng thếu tăng má quy hoạch hết mẹ đất cát rồi, lo cái ăn chưa tới hơi đâu tui lo cái chuyện đánh với đấm bụng đói thì tay chân cũng thế nê tui nghĩ tới đâu hay tới đó 3bye3

….ban có bik sự mất mát của việc tham chiến……….ngoịa giao là vấn đề quan trọng hơn ……vũ lực chỉ là sự chuẩn bị khi ngoai giao ko có hieu lực…………

nói lảm nhảm vậy cho có tinh thần thôi chứ thực tế oánh có lại nó đâu, VN bắn ra được vài khẩu pháo là đã hết tiền rồi còn đâu mà bay ra bay dzô ,nhiên liệu có đủ đâu .

#3952623 0
ns như mấy bác nó đánh thì giơ tay đầu hàg àk 3curse3

#3952796 0
súng ngắn bắn nhanh 3aha3 3aha3

tới lúc đó là chính chúng ta cầm súng bắn đạn thật, giết người đó các bác ợ
thấy run run

#3957325 0
Vì vậy mình chê nhà mình hoài, thì sẽ làm nhà mình yếu đi.
Khi ý thức được điều đó, mình sẽ chơi vui, chơi sướng, chơi có hiểu biết và có trách nhiệm! Vậy mới là dân chơi. Nếu không ý thức rõ, mình sẽ chơi chịu, chơi luị, chơi chạy làng. Cái đó sao gọi là dân chơi?
=> rất chính xác thớt àh 3adore3 3adore3 3adore3

quân đội của mình cũng ko thua kém nó nhiều lắm đâu các bác ak nhưng nó là 1 nc lớn nên mình cũng phải nể mặt nó chứ nếu có chiến tranh thật chỉ thiệt hại người và của thôi chứ VN mình cũng đâu có sợ nó nhưng tốt nhất là cứ lôi kéo Nga Mỹ Ân Độ vào cuộc là thằng TQ nó ko giám đánh những cũng phải chuận bị sẵn sàng để chiến đấu thôi 3curse3 3curse3

Chủ đề cùng mục


mình chơi, tên lưả, vũ khí, quốc gia, tàu ngầm, đồ chơi, nó chơi, thế giới, cuộc chiến, nó lại bán,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)