Ảnh - truyện vui 2010-05-29 18:13:28

Trư Bát Giới là một người đàn ông lý tưởng !


Trong một cuộc thăm dò trên mạng dành cho các bạn gái với đề tài “Trong bốn thầy trò Đường Tăng, bạn muốn… lấy ai làm chồng nhất?”. Kết quả thật đáng ngạc nhiên: trong 98 người tham gia, không một ai chọn Đường Tăng, số người chọn Tôn Ngộ Không là 10, Sa Tăng là 14 người, còn Trư Bát Giới đứng đầu bảng với số người bầu chọn là 74. Một Trư Bát Giới lười biếng, xí trai lại trở thành người chồng lý tưởng của các cô gái, chuyện thật khó hiểu? Tất nhiên, các bạn gái có cách nghĩ của mình.
Trên đường đi thỉnh kinh, dù là con gái nhà lành, hay nữ yêu quái đều không ai đếm xỉa tới Trư Bát Giới, nhưng phụ nữ trong thời đại hiện nay lại xem Trư Bát Giới là người tình lý tưởng. Vì sao mà lão Trư lại được yêu mến như thế? “Trư Bát Giới tuy lười biếng, ích kỷ, tham ăn, háo sắc, nhưng lại vui tính, có tình nghĩa, lương thiện, biết dịu dàng với phụ nữ, kể ra cũng là người đàn ông đáng yêu chứ?” – cư dân mạng đã nhận xét về lão Trư như thế, họ còn phân tích và cảm thông với lão nhiều điều…

Trư Bát Giới háo sắc, hoàn toàn có thể lý giải
Trong cuộc sống, ai cũng có ham muốn của mình, khi không được thỏa mãn nhu cầu nào đó thì con người sẽ càng mơ tưởng, muốn có được nó hơn. Trư Bát Giới vốn là Thiên Bồng nguyên soái chỉ huy thủy quân trên thiên đình, giữa chốn bồng lai tiên cảnh cực lạc, cũng vì quá nhàn hạ, không phải âu lo phiền muộn điều gì, Thiên Bồng nguyên soái đã nảy sinh dục vọng với Hằng Nga tiên nữ, phạm vào luật cấm trên thiên đình, nên bị đày xuống trần gian.
Sau này, Trư Bát Giới theo Đường Tăng đi thỉnh kinh, suốt ngày quanh quẩn bên cạnh ba người đàn ông, mà còn là ba người khô khan, cục mịch, nên Trư Bát Giới thường thả hồn lên mây, ao ước có một gia đình hạnh phúc, bên cạnh một người vợ xinh đẹp, dịu hiền, không phải chịu khổ nhọc đi thỉnh kinh, do đó mỗi khi gặp được cô gái nào, Trư Bát Giới cũng thừa dịp tán tỉnh, hy vọng xây dựng được gia đình riêng của mình. Cho nên, tính háo sắc của Trư Bát Giới hoàn toàn có thể hiểu được

Trư Bát Giới với quan điểm: “Trên đời này không có người đàn ông xấu trai”
Ai cũng cho rằng, Trư Bát Giới xí trai, nhưng lão Trư lại không nghĩ như thế. Khi vị thừa tướng của vương quốc Nữ Nhi chê Trư Bát Giới xấu, lão đã nói một câu kinh điển: “Mỗi người mỗi vẻ, trên đời này không có nam nhi nào xấu trai cả”, lời đáp trả rất tự tin, thử hỏi bao nhiêu đàn ông thời nay dám thốt lên câu nói đó? Phụ nữ thích những người đàn ông tự tin, bởi người có lòng tin mới có thể mang đến cảm giác an toàn cho họ, làm vợ của những người nhu nhược sẽ phải chịu thiệt thòi. Con gái thích đàn ông điển trai, nhưng điều mà họ mong đợi hơn là tìm được điểm tựa đáng tin cậy cho đời mình.
Trư Bát Giới dịu dàng, hiểu tâm ý phụ nữ
Không giống Đường Tăng, trong tâm tưởng chỉ nghĩ đến kinh Phật, không có tà niệm và ham muốn gì khác – một hình mẫu hoàn mỹ đến độ xa rời thực tế, trong khi đó Trư Bát Giới gần gũi và đời thường hơn, lão ta vừa muốn đi thỉnh kinh để đắc đạo thành tiên được trở về thiên đình, vừa muốn nếm trải hạnh phúc tình yêu nơi trần thế, nhưng nếu bảo lão Trư lựa chọn giữa việc đi thỉnh kinh và lấy vợ, thì Lão sẽ từ bỏ ngay việc đi thỉnh kinh (điển hình như tập Vương quốc nữ giới). Tuy mẫu người như Trư Bát Giới hơi cục mịch, nhưng anh ta biết thương hoa tiếc ngọc, chìu chuộng phụ nữ, không vì sự nghiệp mà bỏ quên gia đình.
Trư Bát Giới chung tình
Trư Bát Giời có nhiều mặt tốt, nhưng cũng có hai điểm khiến lão Trư không được lòng các cô gái là: đầu tiên tướng mạo của lão quá khó coi, làm cho người khác phải sợ; thứ hai là tài “ tán gái” còn yếu kém, lúc nào cũng trực tiếp tấn công, đi thẳng vào vấn đề, không biết tế nhị, lãng mạn, khiến cho các cô gái hoảng sợ bỏ chạy. Tuy nhiều lần tỏ tình thất bại, nhưng lão Trư chưa bao giờ bỏ cuộc, điển hình là việc cưới Thúy Lan – con gái nhà họ Cao. Lấy được người chồng như vậy, bạn có thể yên tâm100%, không cần lo lắng việc anh ấy có người phụ nữ khác bên ngoài!
Trư Bát Giới là người đàn ông đảm đang
Xét từ ưu điểm biết làm vừa lòng người mà nói, thì Bát Giới không hề lười biếng chút nào. Nhớ lại, lúc ở nhà họ Cao làm rể, Lão Trư một mình làm hết chuyện đồng áng rồi đến việc nhà, không biết mệt mỏi là gì, cũng vì thấy lão ta siêng năng, Cao lão gia mới gả con gái cho.
Về sau đi thỉnh kinh, lão Trư trở nên lười biếng là vì lão nghĩ đây là việc công, không phải chuyện riêng của mình. Trư Bát Giới là một người luôn đặt lợi ích của mình và gia đình lên hàng đầu, lão sẵn sàng làm mọi việc nội trợ: nấu cơm, giặt giũ sau khi đi làm ruộng về, nhưng nếu bảo lão giúp việc cho hàng xóm, láng giềng thì xin miễn. Trong thời đại hiện nay, muốn tìm một người đàn ông sau khi đi làm về, còn biết giúp vợ làm việc nội trợ như Trư Bát Giới đâu phải dễ gặp.

Trư Bát Giới biết lo xa
Đàn ông thành đạt thường dễ sinh tật, tiêu tiền phung phí, đàn đúm bạn bè, nhưng Trư Bát Giới thì ngoại lệ. Tuy biết phép thuật, có thể hô biến ra vàng bạc châu báu, nhưng trên đường đi thỉnh kinh, mỗi khi đặt chân đến một vương quốc, lão Trư không quên kiếm chút tiền cho bản thân để phòng tránh trường hợp thỉnh kinh thất bại, có thể trở về nhà họ Cao, lận lưng chút vốn để mưu sinh, lo cho vợ. Lấy được người chồng biết lo xa tính trước như vậy, không cần phải lo là không có cơm ăn.
Có thể nói, Trư Bát Giới là mẫu người đàn ông có nhiều ưu điểm, điển hình là có đến 70% phụ nữ nhìn thấy thế mạnh của anh ta. Đây được xem là một khám phá thú vị mà trước giờ ít người để ý đến.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

lười đọc wá 3bored3 3bored3 3bored3

Trư bát Giới mà chung tình, thấy gái đẹp là mắt sáng rực lên 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 hình như alo là truyền nhân của Bát Giới thì phải 3crisp3 3crisp3 3crisp3

anh aivayta,giờ mới thấy anh tái xuất giang hồ, nhớ anh quá 3adore3 3adore3 3adore3 3adore3

tất cả chỉ là ngụy biện, hãy đội mũ bảo hiểm 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

dạo này bác aivayta gái gú hay sao mà mất tích luôn thế.. 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3.cũng nên đọc chớ

3big_love3 3big_love3 3big_love3 Lâu wá mới thấy aivayta đó nha 3big_love3 3big_love3 3big_love3

dài vãi chưởng , đọc mãi ko hết 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


Trư Bát, Bát Giới, Trư Bát Giới, đi thỉnh, lão Trư, người đàn, người chồng, con gái, phụ nữ, gia đình,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)