Chuyện shock 2011-12-20 17:18:53

[Trung Quốc] uống nước lọc...từ phân!!!


Nhiều người phải tá hỏa vì cuộc thử nghiệm này.

Hành động này được ví như một màn “biểu diễn” gây chú ý với nhiều người dân Trung Quốc. Một số viên chức thuộc thành phố Trùng Khánh đã trực tiếp thử nghiệm uống nguồn nước được đi qua bằng hệ thống lọc tối tân nhất. Đặc biệt ở chỗ nguồn nước này có chứa cả… chất bài tiết là phân.
Nguồn nước bẩn thậm chí có chứa cả chất bài tiết của con người.

Báo chí địa phương đồng loạt đưa tin trên vào ngày 18/12 vừa qua. Theo phía Bộ Môi trường thành phố Trùng Khánh, họ đã nghiên cứu hệ thống lọc nước hiện đại nhất với tiêu chí bảo vệ môi trường. Nhờ việc kết hợp công nghệ tiên tiến, họ đã thành công khi thu được nguồn nước sạch tinh khiết mà con người có thể uống được, dù rằng, nước đó có chứa cả… phân.

Một người trong Bộ Môi trường ở Trùng Khánh cho hay: “Hệ thống này quá hoàn thiện, nó loại bỏ hoàn toàn những chất gây hại và các thành phần tạp chất có chứa trong chất bài tiết của con người. Bây giờ người ta có thể yên tâm mà uống ngay cả nước lọc từ phân.”Những viên chức của Bộ Môi trường Trùng Khánh uống trực tiếp những sản phẩm lọc từ nước có chứa chất cặn bã.

Để trực tiếp chứng minh cho điều này, những người chịu trách nhiệm thuộc thành phố Trùng Khánh đã uống hết sạch chai nước lọc từ hệ thống được coi là siêu tối tân này. Một người quản lý sau khi uống hết chai nước lọc từ… chất bài tiết còn cao hứng yêu cầu cho thêm một chai tương tự để uống.
Khi được hỏi nước lọc này có mùi vị đặc biệt gì không, những người thử nghiệm trả lời: “Tôi không cảm thấy vị gì đặc biệt, không khác gì so với nước sạch mà thường ngày vẫn uống. Nước được lọc qua hệ thống lọc sạch sẽ hơn cả huyết quản trong cơ thể thì hoàn toàn có thể yên tâm để uống.”
Câu chuyện này khiến nhiều người nghĩ tới những miếng thịt từ protein có trong… phân người mà hồi giữa tháng 6 năm nay, một giáo sư người Nhật đã công bố cho công chúng xem.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

kinh vkl 3curse3 3curse3, tu gio sai do tau 3bye3 3bye3

Chủ đề cùng mục


Trùng Khánh, hệ thống, nước lọc, thử nghiệm, phố Trùng, trực tiếp, nguồn nước, hệ thống lọc, Bộ Môi trường, phố Trùng Khánh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)