Phim ảnh 2008-07-12 01:21:29

Trương Đông Lương muốn bỏ vai vì cảnh nude


Lại thêm một rắc rối với "San Bảo vô địch" nữa rồi.
Bộ phim mới của đài SETTV, San Bảo vô địch đã liên tục gặp phải những rắc rối trong thời gian từ khi bắt đầu cho tới tận bây giờ. Ngay khi khởi đầu dự án phim San Bảo Vô Địch, đoàn làm phim đã muốn cặp đôi nổi tiếng của Tình cờ, Trương Đông Lương Vương Tâm Lăng đóng chính. Nhưng sau đó nữ diễn viên Vương Tâm Lăng vì việc riêng đã từ chối tham gia San Bảo Vô Địch.


Trương Đông LươngVương Tâm Lăng


Khi sự lựa chọn nữ diễn viên mới Quách Thái Khiết mới được SETTV công bố cách đây không lâu. Những tưởng như vậy đoàn làm phim đã có thể yên tâm thực hiện những cảnh quay của mình thì mới đây một rắc rối khác lại xảy ra với đoàn làm phim. Và lần này là từ phía nam chính của phim, Trương Đông Lương.


Quách Thái Khiết


Theo đúng kế hoạch, ngay sau khi Định mệnh yêu em đóng máy thì San Bảo Vô Địch sẽ bắt đầu được khởi quay. Nhưng Trương Đông Lương lại đang có ý định sẽ không tiếp tục với bộ phim nữa. Theo nhiều nguồn tin, anh ý cảm thấy không hài lòng với nhân vật mà anh đảm nhận trong phim. Sở dĩ Đông Lương nhanh chóng ký hợp đồng thực hiện San Bảo Vô Địch là vì anh đã có một thể hiện xuất sắc trong Tình cờ, điều đó cổ vũ anh sẽ đóng tiếp một bộ phim thần tượng mới.Song sau khi nghiên cứu kịch bản, nhân vật Tôn Vô Địch - nam chính trong phim có tính cách quá hống hách, ngang tàn và kiêu căng. Mỗi khi anh ta xuất hiện, anh ta lại có một màn biểu diễn vũ đạo kỳ khôi. Không chỉ thế, nhân vật Tôn Vô Địch sẽ có rất nhiều cảnh kiss với các nữ diễn viên trong phim. Thậm chí, Trương Đông Lương sẽ có cả cảnh nude nếu như đóng San Bảo Vô Địch. Đã thế nam diễn viên đóng vai khách mời trong phim Hoàng Quốc Luân đã chính thức bỏ vai của mình với lý do vai diễn khách mời này trở nên nặng nề hơn anh tưởng.Rất nhiều nguồn tin hiện nay đang bỏ ngỏ khả năng Trương Đông Lương sẽ chia tay sớm với San Bảo Vô Địch. Tuy nhiên mới đây, đại diện của Hoàng tử nụ cười Đông Lương cho biết, “anh ấy không có ý định từ bỏ bộ phim. Tất nhiên anh ấy cảm thấy nhân vật quá khác so với những gì đã tưởng tượng. Song sau khi được thảo luận lại, các vấn đề đã được giải quyết rồi”.
Hiện San Bảo Vô Địch đang phải gấp rút thực hiện những thước phim của mình. Dự kiến bộ phim sẽ được ra mắt khán giả ngay trong tháng 8 tới.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)