Ảnh - truyện vui 2010-11-11 10:54:14

TRUYỆN CƯỜI 18+ CỦA LOUIS_VSIC2010 (PHẦN 2)


Hai ông bà nọ có ba cô con gái . Chip - Núi và Phê . . Những cô gái mới ngây thơ, trong trắng làm sao . . . Hai ông bà chẳng bao giờ muốn xa họ, luôn tìm cách chở che, đùm bọc. Vì thế . . . dù đã hơn 20 tuổi các cô vẫn còn trong trắng, ngây thơ. Nhưng rồi thời gian trôi qua, ba cô cũng lấy chồng . . .

Hai ông bà rất lo lắng̣ không biết con gái mình sẽ thế nào vào đêm động pḥòng đầu tiên. Vì thế khi các cô con gái đi hưởng tuần trăng mật, hai ông bà dặn ḍò : "Bố mẹ muốn biết chuyện gì xảy ra với con vào đêm đầu tiên, và liệu các con có thấy hài ḷòng không. Hăy viết thư về cho bố mẹ, nhưng đừng cho chồng con biết chuyện này. Hăy viết một chữ mật mã nào đó và gửi về cho bố mẹ tả về kinh nghiệm của con . . ."

Thế là cô Chip đi tuần trăng mật . . . Cô gửi lá thư về chỉ với hai chữ "STAR CRUISE". Hai ông bà mở tờ báo quảng cáo ra và thấy trong đó có quảng cáo về con tàu du lịch Star Cruise với khẩu hiệu : To, Lớn, Mạnh Mẽ, Tốc Độ và Thân Ái. Hai ông bà hài ḷòng lắm . . .

Đến lá thư của Núi. . .Hai ông bà mở ra và thấy trong đó có vỏ của Nescafe. Nhìn vào tờ báo quảng cáo, hai ông bà thở phào hạnh phúc . . Trong đó có ghi : "NESCAFE : tận hưởng đến từng giọt cuối cùng …"

Đến lượt thư của Phê, hai người nhận được dòng chữ "Hăng hàng không CATHAY PACIFIC". Bà mẹ mở tờ báo ra xem và lăn đùng ra ngất xỉu. Ông bố vội chạy tới xem và choáng váng. Khẩu hiệu của hăng hàng không Cathay Pacific là "Bảy ngày một tuần - ba lần một ngày - Không nghỉ"

Còn tớ đánh giá là:

Còn may chán không phải là HANOI TRANSERCO (Công ty xe buýt HN)
Trung bình mỗi tuyến 5 phút một lần và có tất cả khoảng 65 tuyến chạy liên tục trong ngày cả thứ 7 chủ nhật và các ngày lễ tết


3crisp3 3crisp3 3crisp3Một chục chị bộ đội đội một chục hột vịt lộn bị một bọn lạ mặt chặn lại tại cột trụ điện, chục chị bộ đội sợ chạy lại gọi một chục cụ bộ đội, chục cụ bộ đội chạy lại định nện bọn lạ mặt một trận, bọn lạ mặt sợ chạy, chục cụ bộ đội rượt kịp, bọn lạ mặt bị đập nện, một bị xệ ruột, một bị xệ thận, một bị xệ mọi bộ phận. Một chuyện thật tội nghiệp !
3crisp3 3crisp3 3crisp3

Bệnh nghề nghiệp

Một cô gái đi thi hoa hậu, đến phần thi vấn đáp, ban giám khảo nhìn vào hồ sơ thì thấy ghi "Bốn đời chồng nhưng vẫn còn gin" thì đặt câu hỏi
Tại sao cô 4 đời chồng rồi mà vẫn còn gin?
Cô gái trả lời :
Lấy anh chàng đầu là một anh chàng là Công An giao thông nên cứ "GIỮ NGUYÊN HIỆN TRƯỜNG", do vậy không làm ăn chi hết ==> ly dị!
Người chồng thứ hai là một nhà hùng biện nên "NÓI THÌ HAY CHỨ KHÔNG BIẾT LÀM" ==> ly dị!
Người chồng thứ ba công tác tại viện bảo tàng nên "KHÔNG SỜ VÀO HIỆN VẬT" ==> ly dị!
Người chồng thứ tư công tác tại phòng kế hoạch nên chỉ "VẠCH RA RỒI ĐỂ ĐÓ CHỨ KHÔNG LÀM TIẾP" ==> ly dị luôn!
Ban giám khảo hỏi tiếp:
Nếu đoạt được vương miệng cô sẽ lấy chồng làm nghề nào?
Em sẽ lấy anh đạp xích lô
Tại sao lại là đạp xích lô
Tại đạp xích lô rất thực tế "LEO LÊN LÀ ĐẠP LIỀN…."!!!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ae vào ủng hộ e lấy tinh thần nào 3congratz3

ay hay wa di co gang nhe

ay hay wa di co gang nhe

ủng hộ phát ! cho chú zui ! nèo ! 3crisp3 3crisp3

ít người đọc truyện cười hay sao ấy nhảy 3big_love3

Chủ đề cùng mục


Vì thế, lấy chồng, bộ đội, bọn lạ mặt, con gái, tuần trăng mật, tờ báo, hài ḷòng lắm, chục cụ bộ, Người chồng thứ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)