Ảnh - truyện vui 2011-06-05 03:43:40

truyện cười ..... đọc tí chơi


Suýt oan gia
Chuyện kể rằng trước hôm NATO ném bom vào LB một ngày, hệ thống nghe lén đã ghi âm được giọng nói một nữ quân nhân thốt lên trong nhà tắm: “Trời ơi, ngay ngày mai, nơi này sẽ tan nát”.
Tất nhiên nữ quân nhân ấy đã bị bắt ngay sau đó vì bị tình nghi là gián điệp. Trước hội đồng quân nhân, cô đã mếu máo giải thích rằng: Lúc đó cô đang tắm, khi đang kỳ cọ tới khu vực dưới rốn, thì cô bỗng nghĩ tới ngày mai mình sẽ phải lên xe hoa về nhà chồng, một cuộc hôn nhân mà cô không mong muốn, bất giác cô đã thốt lên câu nói trên, dẫn đến bị tình nghi như đã biết.


*
* *

Hy vọng cho đàn ông mất “của quý”
Các nhà khoa học Italy vừa tìm ra cơ chế giúp thạch sùng có thể mọc đuôi trở lại sau khi đứt. Ứng dụng thành tựu đó, các nhà khoa học Italy đã tiến hành thử nghiệm trên người với mục đích cứu giúp những người đàn ông chẳng may bị mất “cái ấy” trong cuộc sống hàng ngày như tai nạn lao động, giao thông, hoặc bị đánh ghen. Kết quả thử nghiệm rất khả quan, có đến 30% các ca bị mất “của quý” đã tự mọc lại sau 2 tháng, tuy nhiên trong số này lại có tới 70% bị “lỗi vị trí”, cụ thể là thay vì mọc đằng trước, nó lại mọc đằng sau trông hệt như một cái đuôi. Hiện các nhà khoa học Italy vẫn chưa tìm ra nguyên nhân khiến “cái ấy” mọc nhầm chỗ như vậy, do đó các nam bệnh nhân bị khuyết bộ phận làm nên đàn ông vẫn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.


*
* *

Tại sao cơ thể phụ nữ bé hơn đàn ông?
Thomas Haffler, một chuyên gia của Viện Nhân chủng học tiến hoá Max Planck tại Đức vừa công bố đã tìm ra nguyên nhân tại sao cơ thể của phụ nữ lại thường nhỏ hơn cơ thể đàn ông? Điều này không phải do di truyền, cũng không phải do bản năng thường xuyên chạy nhảy săn bắn của đàn ông mà đơn giản là vì mỗi người phụ nữ hàng năm đều bị mất máu tới 12 lần. Mỗi năm một phụ nữ mất tới 3 lít máu. Mất nhiều như vậy mà cơ thể phụ nữ không bé hơn đàn ông thì mới lạ!


*
* *

Sếp nhỡ mồm
Chuyện có thật xảy ra ở một công ty V. Công ty này có vị sếp phó rất ư là ngăn nắp sạch sẽ. Ông thường xuyên trực tiếp đi kiểm tra việc giữ gìn vệ sinh trong công ty để nhắc nhở các chị lao công cũng như nhân viên. Phải thừa nhận rằng nhờ có sếp luôn giám sát nhắc nhở nên toilet lúc nào cũng sạch bong. Một lần sếp phó đi công tác nước ngoài một tuần, vừa về đến nơi, theo thói quen, ông xộc ngay vào toilet, chứng kiến sự bừa bãi bẩn thỉu ở đây, ông đã không kiềm chế được và quát: “Tại sao cứ ngơi cái mồm tôi ra là toilet lại ngập ngụa là sao?”.
Nghe sếp nói vậy cả công ty không ai nhịn được cười, đại đa số mọi người đều chạy ra ngoài cười cho “đã” để không làm phật ý sếp.


*
* *

Bản tin tối
Đêm hôm qua bọn khủng bố đã cướp quyền điều khiển chiếc máy bay của hãng hàng không Z, sau khi nhốt hết đàn ông vào khoang hành lý, chúng yêu cầu tất cả phụ nữ trên máy bay ngay lập tức phải cởi bỏ tất cả nữ trang nộp cho chúng nếu không sẽ bị… cưỡng hiếp tập thể không thương tiếc. Kết quả cuối cùng, bọn khủng bố không lấy được bất kỳ món nữ trang nào.Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

hay hay……… hài vd…….. 3crisp3 3crisp3

#1273121 0
3crisp3 3crisp3 3crisp3 tạm ổn…………………………..

#1273244 0
thanks cho chú fát này 3crisp3

#1274280 0
3aha3 3aha3 3aha3 3aha3 đc cái cuối
Các thành viên gửi bài thiếu văn hóa, vi phạm nội quy diễn đàn sẽ bị khóa nick không cần báo trước.

Chủ đề cùng mục


phụ nữ, truyện cười, đọc tí, cơ thể, nhà khoa học Italy, nữ quân nhân, tình nghi, lại sau, thử nghiệm, cái ấy,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)