Phim ảnh 2008-07-25 02:42:20

Từ Hy Viên nóng như Thanh Duy của Sắc Giới


Chẳng phải chị ấy cũng từ là ứng cử viên nặng ký cho vai nữ chính trong "Sắc Giới" đấy sao.
ới đây, bộ phim điện ảnh sắp ra mắt của Từ Hy ViênLove audible practice lại tiếp tục công bố những hình ảnh của mình. Và một lần nữa, khán giả chỉ có thể phát hoảng vì độ “hot” của những cảnh quay của chị Từ trong phim. Rõ ràng, kể từ sau khi chia tay với Châu Du Dân cách đây 6 tháng, đây là lần đầu tiên Từ Hy Viên tham gia một bộ phim với nhiều cảnh nóng tới như vậy.


Từ Hy Viên, Trương Hiếu Toàn


Trong Love audible practice, Đại S đóng cặp với Đông Minh Tương, Trương Hiếu Toàn, Bành Vu Yến và cô sẽ có cảnh nóng với cả 3 nam diễn viên trong phim. Hơn thế, những cảnh thân mật của Đại S và 3 nam diễn viên chính trong phim sẽ không chỉ diễn ra tại một địa điểm cụ thể nào đó mà ngược lại sẽ có khá nhiều bối cảnh dùng để thực hiện những cảnh nóng.
Cảnh nóng đầu tiên trong phim là giữa Từ Hy ViênTrương Hiếu Toàn được thực hiện trong phòng vệ sinh công cộng, tại xe lửa, trên giường và với khá nhiều tư thế khác nhau. Bên cạnh đó, những trường đoạn với Đông Minh Tương Bành Vu Yến còn được quay ngay tại bờ biển.


Từ Hy Viên, Trương Hiếu Toàn


Trong các cảnh nóng bỏng được tiết lộ này, cảnh quay khiến cư dân mạng quan tâm nhất chính là ở nhà vệ sinh công cộng. Ban đầu, đạo diễn Lý Đình có ý định thực hiện tại ngay tại Đài Chung. Nhưng sau đó do thời tiết đột nhiên lại mưa to và kế hoạch này đã được thay đổi, ông đã phải thuê cả một phòng trong khách sạn 5 sao với một phòng vệ sinh cực kỳ sang trọng để quay. Dù là những diễn viên nhiều kinh nghiệm để thực hiện các cảnh quay này, cả Trương Hiếu ToànĐại S đều phải thực hiện vài lần mới thành công.
Từ Hy Viên, Trương Hiếu Toàn

Đạo diễn Lý Đình cho biết, ông rất ngạc nhiên khi trước mỗi cảnh quay nhạy cảm, Từ Hy Viên không hề phàn nàn và đồng ý ngay lập tức. Và điều đó khiến ông nhớ rằng, Từ Hy Viên từng là một trong những ứng cử nặng ký cho vai nữ chính trong Sắc-Giới của đạo diễn Lý An sau Chương Tử Di (vai diễn sau này đã bị Tử Di từ chối và giao lại cho nữ diễn viên trẻ Thang Duy).

Nhưng rất tiếc dù quay rất vất vả nhưng cảnh quay tại phòng công cộng này đã bị cắt bỏ khi phim công chiếu. Theo đạo diễn thì lý do chính là vì nhân vật trong phim của Từ Hy Viên là một cô gái trong trắng, thuần phát và không thể làm mất đi hình ảnh đó chỉ vì cảnh hot. Khi hay tin này, Đại S đã khóc vì thất vọng và đã gọi cho đạo diễn yêu cầu một lời giải thích.


Từ Hy Viên, Bành Vu Yến

Trong thực tế, cảnh quay trong phòng vệ sinh công cộng không phải là cảnh duy nhất bị cắt bỏ trong phim. Đầu tháng 6 vừa rồi, Love audible practice đã bị mất một số cảnh phim rất quan trọng. Trong đó có cảnh ẩu đả với Bành Vu Yến và cảnh bị cha dượng cưỡng đoạt ngay trong nhà tắm.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)