Thời trang - làm đẹp 2020-08-12 12:27:41

Từ một cô gái có 'tâm hồn to': Ngực khủng mặc đồ chẳng sung sướng gì đâu!


Có vòng 1 đầy đặn mà nhiều người mong ước nhưng cô gái này lại thấy vô cùng bất tiện.
"Tâm hồn" căng đầy hay nói cách khác là "ngực khủng" vẫn luôn là ước muốn của nhiều bạn gái và trên thực tế là rất nhiều người vì tự ti về vòng 1 nhỏ bé nên đã phải hết sức dành dụm để đi "cơi nới", cải thiện hình thể. Điều này vốn dĩ đều bắt nguồn từ ý niệm "ngực to không lo mặc xấu" của đại đa số. Nhưng nếu đọc tâm sự của một cô gái trên trang mạng Zhihu, bạn sẽ thấy đôi khi, vòng căng đầy lại chưa phải điều sung sướng gì cho cam.

"Xin chào, tôi nhiều lúc vẫn luôn tự hỏi liệu có vòng 1 đầy đặn thì mặc đồ có "thô tục" không nhỉ? Hãy thử so sánh nhé, cùng là một chiếc áo hai dây nhỏ xinh nhưng người mẫu (trái) mặc trông thật "nhẹ nhàng" còn tôi thì… À, đây là khi tôi ngồi nhé.""Còn đây là một chiếc váy đẹp chuẩn "quý cô người Pháp", trông thật thanh tạo và kiêu kì chứ nhưng bạn hãy nhìn tôi diện nó này…""Vẫn là một chiếc váy thanh thuần khác, nhưng chỉ thanh thuần khi người mẫu ngực nhỏ mặc thôi. Còn tôi thì trái ngược, trời ơi, mẹ tôi mà thấy thì nhừ đòn…""Rõ ràng người mẫu mặc trông thật mảnh mai, nữ tính và lương thiện còn tôi thì sao đây nhỉ?""Vâng, áo kẻ ngang người khác mặc trông nhẹ tênh còn tôi thì ngồn ngộn."Câu chuyện của bạn gái này sau đó đã trở thành đề tài tranh luận sôi nổi của netizen. Người thì đồng ý với "chủ thớt" rằng ngực nhỏ diện đồ mới đẹp. Nhưng cũng có ý kiến phản biện, khẳng định body của bạn gái này rất đẹp, lên đồ ăn đứt người mẫu.

- Đa phần con gái thích "phẳng" hơn vì nếu có vòng 1 đẫy đà thì khi nhìn nghiêng sẽ hơi mập một chút. 

- Tôi khẳng định là bạn này mặc đẹp hơn mẫu đó. Điểm khác biệt duy nhất là vòng 1, còn lại bạn cũng có eo nhỏ, chân thon, cổ dài như thiên nga, dáng đứng cũng đẹp nữa. Nói chung là cũng có khi chất chứ không hề phồn thực đâu. 

- Bạn này mặc gì cũng đẹp đó chứ.

- Lép đáng yêu mà.

- Haha đồng cảm với bạn.

- Khổ lắm mà k dám than vì sợ bị chửi.

- Vừa phải là tốt nhất, mặc quần áo cũng không quá lố, quá thô. Lép quá cũng sẽ k đẹp!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)