Tin tức - pháp luật 2014-01-17 02:06:51

Tức giận mẹ chồng, con dâu chém chết hơn 70 con lợn của gia đình


[size=6]Vì mẹ chồng tương lai không cho phép mua nhà riêng nên cô con dâu "quý hóa" đã xuống tay với 71 con lợn của gia đình chồng.[/size]
 
Cách đây ít ngày tại thôn Nam Thông, Phúc Châu, Trung Quốc xảy ra một câu chuyện "dở khóc dở cười". Được biết, gia đình bà Trương vốn là trang trại kinh doanh lợn thịt nổi tiếng của vùng.
Thời gian này, gia đình bà cũng đang chuẩn bị để tổ chức đám cưới cho con trai của mình và cô dâu tương lai Hải Trịnh.
Được biết, con trai bà Trương và Trịnh yêu nhau đã lâu nên hai gia đình qua lại thường xuyên và cô con dâu tương lai này được xem như con gái trong nhà.
Để chuẩn bị cho cuộc sống sau này, Trịnh có bàn với chú rể là sau khi cưới xin mẹ chồng mua nhà ở riêng. Biết chuyện bà Trương từ chối vì cho rằng vợ chồng Trịnh nên ở với bố mẹ để chăm sóc trang trại lợn.
Cảm thấy bị gia đình chồng không coi trọng, Trịnh vô cùng tức giận và còn dọa hủy cưới. Tuy nhiên được mọi người khuyên nhủ nên Trịnh cũng không nhắc gì đến chuyện này nữa.
Nhân ngày bà Trương cùng chồng đi mua lợn giống, Trịnh có nhiệm vụ trông nhà. Sau khi bố mẹ chồng tương lai đi mua lợn, Trịnh gọi điện cho mẹ chồng và nhắn nhủ:" Tôi sẽ trả thù, tất cả là do mọi người ép tôi".

Một trong số những con lợn bị chém chết

Thấy không yên tâm vì thái độ của con dâu tương lai, bà gọi điện về cho hàng xóm sang xem hộ thì thấy báo là Trịnh đang chém lợn.
Quá hốt hoảng, bà Trương quay về đến nơi thì cô con dâu tương lai "quý hóa" đã chém mất 71 con lợn của bà.
Được biết, ngay sau khi "chém lợn", Trịnh cũng thu dọn đồ đạc và bỏ nhà đi. Hiện cảnh sát đang điều tra để tìm kiếm Trịnh.

Những con lợn còn sót lại.


Bà Trương và chồng thẩn thờ trước "tai nạn" khó đỡ này.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)