Ảnh - truyện vui 2012-02-20 10:04:08

Tường cực ảo giúp leo trèo như người nhện


Đến đây, ai cũng có thể biến thành người nhện hết.

Nếu giờ này đang lang thang ở Pháp, các teen sẽ có cơ hội làm người nhện với tác phẩm nghệ thuật sắp đặt độc đáo Bâtiment. Màn hình này là tác phẩm của nghệ sĩ Leandro Erlich người Argentina đang được trưng bày tại cuộc triển lãm In Perception ở trung tâm nghệ thuật công cộng Le 104, Paris. Bâtiment được xây dựng mô phỏng bề mặt của một tòa nhà nằm ngang trên mặt đất thay vì dựng đứng, cạnh đó là một tấm gương bự chảng nghiêng 45 độ so với bức tường để tạo ra hình ảnh phản chiếu của người chơi. Do đó tạo ra cảm giác những vị khách này đang trổ tài leo trèo thực sự trên bức tường cao chót vót như người nhện, còn thực tế họ đang bò lổm ngổm trên mặt đất thui. ^^ Tác phẩm quang học độc đáo này sẽ được trưng bày đến 4/3/2012.Toàn cảnh tác phẩm nghệ thuật độc đáo Bâtiment.


Leandro Erlich nổi tiếng với các tác phẩm sắp đặt kỳ lạ có tính thách thức quy luật vật lý cơ bản và có khả năng khiến người xem như bị ảo giác.


Các du khách thi nhau thử tài "leo trèo" thiện nghệ của mình ở dưới mặt đất, rùi chiêm ngưỡng hình ảnh của mình ở tấm gương dựng đứng phía trên.


Cảm giác thật lạ lẫm, thú vị và thích thú, cực kool luôn.


Mọi người cùng nhau bâu kín bức tường để chụp ảnh tập thể.


Bể bơi giả - một trong các công trình rất nổi tiếng của Leandro Erlich.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#2796671 0
cái bể bơi….vãi thật

Đặt khít một tấm kính rồi đổ nước lên trên! 3congratz3bên dưới hồ là 1 căn phòng 3big_love3khi nhìn vào thì ta cứ tưởng là có người dưới hồ! 3ahaa3Nghẹ thuật là đây!

cai nay hay the nhi.bao gio o nc minh may co dc day

Chủ đề cùng mục


leo trèo, tác phẩm, nghệ thuật, độc đáo, bức tường, người nhện, tác phẩm nghệ thuật, sắp đặt, Leandro Erlich, trên mặt đất,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)