Sao thế giới 2019-03-10 19:12:27

Tượng sáp tại bảo tàng Madame Tussauds của những ngôi sao Hoa ngữ: Nên khóc hay cười với bản sao của họ?


Cùng xem qua hình ảnh của những ngôi sao Hoa ngữ khi chụp cùng tượng sáp của bản thân, không rõ có ngốc nghếch hay không, theo bạn ai mới là người có tượng sáp giống với mình nhất?

Từ ngày được thành lập rất nhiều bảo tàng tượng sáp Madame Tussaudstại Trung Quốc đã thực hiện nhiều bản sao của những ngôi sao hàng đầu Hoa ngữ. Tuy nhiên cũng phải xem xét lại những bản sao này có thật sự hoàn hảo hay giống y như người thật. Cùng điểm qua một chút về những tượng sáp để tìm hiểu thêm.

Nhìn vào hình ảnh này, bạn có thể nào đoán ra ai là Đặng Tử Kỳ thật, còn ai là tượng sáp hay không? Nhiều đánh giá cho rằng bản sao của nữ ca sĩ đã không làm fan hâm mộ hay nghệ sỹ thất vọng.Một số “thế thân” khác còn được đánh giá là nhìn còn đẹp hơn phiên bản đời thật.Có thể thấy Hoàng Tử Thao trông trẻ và thanh lịch hơn với phiên bản tượng sáp.Con trai Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong ngày càng cao lớn, đẹp trai giống bố, dân mạng nghi ngờ cả hai đã nối lại tình xưa?
Triệu Lệ Dĩnh sẽ sớm nhận phim dù vẫn đang ở cữ vì lý do này?

Dù không quá xuất sắc nhưng cả hai tượng sáp của AngelababyNgô Diệc Phàm cũng gần y bản chính.

Dương Mịch bản tượng sáp có vẻ trẻ hơn so với Dương Mịch đích thực.Siêu mẫu Lưu Văn trong càng sang chảnh hơn so với hình ảnh thường ngày khi được khắc họa trên tượng sáp.

Nhìn Đường Yên như có thêm một chị em sinh đôi vậy.

Tuy nhiên cũng có nhiều phiên bản tượng sáp mà chính chủ nhân của nó cũng không dám đối diện. Mở đầu có thể thấy thảm họa của “nữ hoàng phim truyền hình” Hải Thanh, “thế thân” của cô trông còn già hơn cô cả 20 tuổi.Trong trang phục của Chân Hoàn nhìn Tôn Lệ thật sự rất “ác” so với Tôn Lệ hằng ngày.Dù đã bước sang tuổi 50 nhưng mà Lưu Gia Linh vẫn trẻ hơn so với người chị em song sinh trong bảo tàng.

Lại là một phiên bản Lý Vũ Xuân lỗi mà cả chủ nhân cũng không dám nhìn nhận.Tiểu S chắc chỉ dám đến thăm người chị em này một lần này trong buổi lễ ra mắt.

“Thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi phiên bản em gái trông khá già và không giống người chị đời thật của mình là mấy.

Dù sao thì cả tượng sáp của Trương Nghệ HưngNgô Kỳ Long cũng còn nhìn ra được.

Đây là phiên bản tượng sáp mà Phạm Băng Băng khá hài lòng khi “sao” lại bản thân mình.Còn bạn, bạn thấy tượng sáp nào mới thật giống như khuôn đúc với bản chính?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)