Chuyện lạ 2012-01-05 00:27:17

Tỷ phú Trung Quốc tử vong vì ăn lẩu thịt mèo


[size=2]Cảnh sát đang nghi ngờ thịt mèo nhiễm độc chính là nguyên nhân gây ra cái chết bất ngờ của một tỷ phú ở tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.[/size]
Tỷ phú Long Liyuan.
Theo AP, Long Liyuan (49 tuổi) tử vong ngày 23/12 ở tỉnh Quảng Đông, sau khi dùng chung món lẩu thịt mèo, một món ăn truyền thống ở miền Nam Trung Quốc, với 2 người đàn ông khác trong một bữa trưa để bàn chuyện công việc. Một trong những người đàn ông là quan chức địa phương Huang Guang, bị cảnh sát bắt giữ hôm thứ Sáu tuần trước, vì bị nghi ngờ bỏ thảo dược có độc vào nồi lẩu. Cảnh sát cho biết Huang và Long từng có mâu thuẫn về kinh tế.

Theo thông báo của cơ quan điều tra, Huang là một quan chức ngành nông nghiệp ở thị trấn Bajia, tỉnh Quảng Đông. Người đàn ông này bị nghi ngờ bỏ lá ngón (loại thực vật có độc được tìm thấy trong rừng ở Trung Quốc) vào nồi lẩu. Cả 3 người đàn ông sau khi ăn lẩu mèo đều bị đổ bệnh, nhưng ông Long đã qua đời vì ngộ độc quá nặng.

Tờ Nanfang Daily hôm qua cho biết, Long và Huang gặp nhau để ăn trưa và bàn về một hợp đồng kinh doanh. Long là người điều hành một công ty trồng rừng ở Quảng Đông, đang muốn thuê một mảnh đất để trồng cây.

Cả 2 đã ăn trưa ở cùng nhà hàng lẩu trước đó, nhưng lần này món thịt mèo được cho là có vị hơi khác. Theo truyền thông địa phương, người đàn ông thứ ba cùng ăn trưa là Huang Wen, một người bạn của Long, nói rằng ông ta chỉ ăn một ít thịt mèo vì nó có vị “đắng hơn bình thường”. Vì ăn nhiều nhất, Long nhanh chóng cảm thấy chóng mặt và đau đớn, rồi được đưa tới một bệnh viện. Tại đây, người đàn ông này không qua khỏi cơn nguy kịch và qua đời.

Cảnh sát lúc đầu đã bắt giữ chủ nhà hàng vì nghi ngờ phục vụ thực phẩm thiếu vệ sinh. Tuy nhiên, gia đình của Long không cho rằng đó là một vụ ngộ độc thông thường, mà đề nghị cảnh sát điều tra thêm và treo thưởng 100.000 tệ (16.000 USD) cho thông tin về cái chết của Long.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#2510663 0
khựa chết bớt đê là đúng 3burning3

#2510715 0
v.k.l……………….. 3ahhyes3

#2510720 0
mấy thằng tàu chết bớt cho vn mình đỡ khổ 3curse3

thế là chết à 3blingeye3

chơi nhau đê 3curse3

#2510811 0
khựa chết 1 đứa cũng ko đáng là zì với dân số của tụi nó……..1 thằng chết 10 thằng lại ra đời 3bored3

- khi có thiên thạch rơi ngay china thì may ra chứ 1 thằng chết thì k là gì thật 3crisp3

chắc bị hại rồi 3ahhyes3

có tiền ăn thịch hổ đâu có chết 3curse3 3curse3

Ăn thịt mèo à 3ahhyes3 ác qá zậy 3ahhyes3

#2709180 0
3aha3,tiền của bác đâu ? em tiêu dùm 3aha3

Chủ đề cùng mục


người đàn, nghi ngờ, thịt mèo, tỉnh Quảng, Cảnh sát, ăn trưa, cái chết, Trung Quốc, tử vong ngày 23 12, dùng chung món lẩu thịt,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)