Yoer 2016-01-06 13:36:24

[UD] Chiến dịch bàn tay sắt 1/2016


Kính chào quý thành viên cũng như các khách vãng lai của VietYo.com. Thời gian qua, tình hình VietYo tương đối ổn định và vẫn thu hút nhiều các bạn trẻ tham gia sôi nổi, tạo bầu không khí vui vẻ, náo nhiệt cho 4rum, nhưng ngoài khía cạnh tích cực vẫn còn những phần tiêu cực cần phải chấn chỉnh để VietYo ngày càng là một 4rum trong sạch, vui vẻ và luôn là sân chơi lành mạnh cho các bạn Việt Nam.

Vì vậy, thay mặt BQT, chúng tôi sẽ đưa ra những điều luật chỉnh sửa, hạn chế và hy vọng các bạn tuân thủ hoặc báo cáo nếu phát hiện sai phạm để chúng tôi xử lý. Những điều luật sau đây cũng là do chúng tôi tích lũy được từ ý kiến đóng góp của các bạn và các sai phạm của thành viên mà chúng tôi đã xử lý.

Bắt đầu từ ngày hôm nay 06/01/2016, BQT sẽ tiến hành thực hiện xử lý sai phạm đi trái những nội quy được cập nhật thêm như sau :

1. Không để hình nền bài đăng thô tục, đồi trụy, mang hình thức chính trị, tôn giáo hoặc mang tính chất câu view không liên quan đến nội dung bài viết.

Hình thức xử lý : Xóa bài, cảnh cáo nếu lần đầu, khóa vĩnh viễn nếu tiếp tục.


2. Không sử dụng tài khoản đi comment linh tinh các topic mà không có ý nghĩa, nội dung liên tục đáng ngờ ( thường là do các thành viên đăng topic sử dụng tài khoản phụ hoặc tài khoản người khác không còn sử dụng tự comment vào topic của mình để lên top ).

Hình thức xử lý : Khóa tài khoản đi comment linh tinh vĩnh viễn, xóa bài đăng có comment, khóa cảnh cáo 1 tuần tài khoản chính nếu phát hiện.Tiếp tục sẽ khóa vĩnh viễn tài khoản chính.


3. Không spam liên tục các topic có nội dung giống nhau ( hiện nay có vài thành viên luôn spam topic video hài liên tục mà nội dung đều giống nhau ).

Hình thức xử lý : Khóa vĩnh viễn tài khoản, xóa bài đăng.


4. Không post topic hình ảnh gái gú 1 ngày quá 2 bài ( trước đây giới hạn là 3 nhưng bây giờ BQT bị thành viên phản ảnh quá nhiều khi lên 4rum toàn gái và gái ).

Hình thức xử lý : Xóa bài, khóa tài khoản 2 tuần. Tiếp tục khóa vĩnh viễn.

Sẽ tiếp tục cập nhật….

BAN QUẢN TRỊ VIETYO.COM

UNDEAD_SOUL
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Tuyển mod thêm đi UD ơi 3aha3

3bathing3 Chưa nhắm được mục tiêu nào để tin tưởng thực sự.

@undead_soul chym sợ cành cong cmnr 3aha3 cứ lập 1 topic thăm dò đề cử của mem xem , sau đó nhờ mod nào online thưỡng tư vấn tiếp  chứ tui thấy mod vietyo giờ cứ như dân nằm vùng chiến thuật , chẳng ai chém gió với mem nhiều như trước ( trừ bani và má riu ) UD;HD; SB;Mrkhoa; Jo; Farky : lặn mất tích 3blingeye3

xin tự ứng cử luôn ,dơ cả  2 tay ,3 chân liền 3aha33crisp3

@MyLove_MikieHara_JAV Tao cũng vote cho mày  iu quá cơ , ahihi

@YagamiRaito Ta vẫn online đều đặn đấy nhé, nhiều khi có vi phạm ta mới đăng nhập xử lý thôi :)) Chuyện thêm MOD là chuyện nhỏ nhưng trách nhiệm đưa lên mới chuyện khó :)) đưa bậy ba ta là người lãnh đủ.

[email protected]_MikieHara_JAV ông này bựa quá, sao mà làm MOD đc, suốt ngày toàn đưa hình ông già JAV lên không.

@undead_soul Bây giờ mod nào chả nói thế :)) trách nhiệm là của chung tập thể BQT chứ :| đâu phải UD tự đưa lên đâu mà lo 3bathing3

@YagamiRaito :| Ta đưa lên chứ ai đưa, các đồng nghiệp của ta chỉ tham khảo ý kiến thôi, còn do ai làm topic tuyển thì người đó có trách nhiệm.

@undead_soul =)) có thấy trách nhiệm đâu, mấy vụ trước có thấy ai nói gì đâu ;))

P/s : Sửa cái title lại đi, thiếu chữ i cmnr :|

@YagamiRaito Mấy vụ trước tự tay ta xử lý ko thấy ah, mấy MOD ko làm được hoặc vi phạm ta đều hạ xuống và có khi " ra tay " nếu MOD đó bị lỗi quá nặng. Một số thành phần cựu Mod như : Mr.Bon, Nike addias, Vinamilk, Rain_sun. Còn hiện tại các anh em BQT đều tích cực, chỉ 1 số bận công việc nên ko trách họ đc vì nơi đây là làm việc ko công, thời gian tới VietYO cũng sẽ lọc thêm khi ai quá bận bịu không đảm đương đc nữa.

P/s : cái title chắc MOD nào mò vô sửa, táy máy mới mất cái chữ i đây

@undead_soul còn thiếu hana nữa :( ahihi lọc đi , thanh lọc cơ thể , ko lo bị nóng 3crisp3

p/s cái title thấy hôm qua giờ 3ahhyes3có UD , má Riu, Bani là mò vào thôi , mấy mod khác hông biết có không , ko lẽ ko mò vào , hoặc mò vào mà ko like và ko có ý kiến 3blingeye3

#5420167 1
@undead_soul còn mình thì s hả undead, ngày nào mình cũng online và chưa bao giờ bị phạt hay post topic về gái cả 3congratz3

@YagamiRaito Uh, còn Hana nữa :)) nhiều quá nên quên, toàn ta tự đưa lên rồi đưa xuống cả nên nếu chọn nữa phải lọc thật kỹ.

@Astic Chưa có tuyển MOD mà bạn, topic này là topic cập nhật nội quy !

có tuyển mod là xuất hiện ngày dù đã đăng ký 3 lần lkkkkkkkk

@Fan_Chelsea rình vãi =))

@YagamiRaito : Đừng có quăng lựu đạn nha 3curse3 hôm wa giờ ta chỉ comment & đính vip topic này thôi,ko có động đến nội dung topic 3burning3

@realmadridcf1902 em có nói gì đâu má :| :| =)) xem lại cmt nha, đâu còn có đó nha nha =))

#5419965 4
bàn tay sắt tháng 1. bàn tay đồng tháng 2, bàn tay bạc tháng 3, bàn tay vàng tháng 4 3ahhyes3

Bàn tay sắt 1 năm chỉ có 2-3 lần, mỗi lần 1 tháng. Còn các bàn tay khác thì chắc về nhà chui vô toilet mở JAV lên xem và sử dụng rồi =))

thế còn bàn tay chì với bàn tay kẽm xếp đi đâu? 3crisp3

Mình thì đang bàn tay trắng 3ahhyes33ahh3

nói thật, giờ mà cấm post gái thì có khi tụi nó nghỉ hết luôn ấy siu nhưn! 3ahhyes3

Ta có cấm đâu, chỉ là hạn chế vì giờ post gái tràn lan.

@undead_soul nghĩ cũng tội, tụi nó chỉ biết có gái 3ahhyes3

#5420183 1
@sieugatheki_134 ờ thì cũng như m chỉ biết đến mái thôi 3crisp33crisp3

sorry for hijacking these first comments 3adore3. Comment mình trang hai sợ ko ai để ý 3adore3

******Chú ý:

1) Cái cần thiết là cần lập một topic brain storm, trưng cầu ý kiến các members để xem nhu cầu cần gì, giúp các members post bài có cái nhìn chung hơn về nhu cầu vietyo, chứ bây h chung chung quá.

Trong bài đó, Members post bài có thể gửi comment giới thiệu về topic/chủ đề mà mem đó chuyên môn để xem có ai ủng hộ ko, tùy theo lượt like của comment. 

Nên là 1 mod làm vs banner khủng vào. Sau đó update hay có 1 topic tổng kết. 

2) Mình xin hỏi admin Big hay các mods như Undead có thể chỉnh sửa để vietyo ngoài cái chủ đề mới bên trái có thêm 1 cái cột, trong đó là 2-3 bài mà mods thấy hay, tồn tại trong 1 tuần/lâu hơn để các members tập trung vào đó để comment, bình luận sôi nổi.

Đó là các Sticky Threads khá thành công trên reddit.com, thường dc đăng bởi các mods nên có thể dễ dàng kiểm duyệt chất lượng. 

Chứ thay đổi xoành xoạch ngày nào cũng bài mới trừ những mem đã post comment sẽ có notification nếu ai trả lời, còn người mới truy cập sẽ ko biết, qua ngày khác chỉ có bài mới. 

Ai có ý kiến đóng góp gì thì phát biểu đê 3congratz33congratz3

@xxxWantedzzz 

Ok,các Mod sẽ áp dụng hình thức xử lí như đã nêu trong dịp cuối năm,mong các bạn cố gắng tuân thủ !

Tuy nhiên mình xin bổ sung thêm là gần đây có 1 số thành viên lợi dụng diễn đàn để share video youtube (mục đích là tăng lượt view+subscribe kiếm tiền quảng cáo) vô tội vạ mà ko cần biết có thích hợp với diễn đàn hay ko ?!.mình hi vọng các bạn post bài vì lòng nhiệt quyết với diễn đàn,nội dung phù hợp chung với tất cả mọi người,mọi lứa tuổi.Các bạn hãy post bài ở đều các box & trong đó có box là video của mình,chứ đừng làm 1 loạt chỉ cho riêng bản thân,mình ko xử lí triệt để là vì muốn 4rum có sự cân bằng các box,nếu các bạn vẫn phớt lờ cảnh báo thì BQT sẽ siết chặt vấn nạn này.

- Việc nữa là các bạn khi post topic không vi phạm nhưng nhúng ảnh vào để làm ảnh đại diện câu view cho topic rồi xóa đi (vì khi nhúng vào thì hệ thống đã lưu lại dù ko hiện trong topic nhưng vẫn thấy ở thumbnails) mà ảnh đó ko phù hợp nội quy diễn đàn thì BQT cũng sẽ xử lí topic hay tài khoản của các bạn.

- Riêng các bạn mượn diễn đàn để quảng cáo,tư lợi cá nhân mà chưa có chút gì cống hiến cho diễn đàn(cụ thể ở box mua-bán) thì BQT sẽ khóa tk & tất cả các topic quảng cáo sẽ được xóa để trả lại  tài nguyên diễn đàn.Vì box này được lập ra là để dành riêng cho Yoers thực thụ mua bán,trao đổi với nhau chứ ko phải để ''quảng cáo dạo''.Các bạn muốn quảng cáo thì có thể liên hệ trực tiếp với Admin để hợp tác (tất nhiên là sẽ có trả phí).

Rất hi vọng các bạn cùng hợp tác để diễn đàn phát triển theo hướng lành mạnh & mọi người có thể vô tư lướt VietYo ở mọi nơi mà khỏi phải ngại ngùng,nhòm ngó chung quanh.(vì các topic gái gú cứ tràn lan như hiện tại).

Gì mà xanh lè vậy má =))

Má nên cho cựu mem 8 năm này ra đảo tắm rửa 3 ngày đi nó bốc mùi quá rồi

@Boy_Clever gì xúi bậy vậy mại =)) tao là member nổi trội đó nha 3adore33adore3

mod nói đúng ý em 3burning3

một ngày post ngáy 2 lần là hơi bị nhiều đề nghị mod cho 2 ngày post 1 lần topic liên quan đến gaid thôi3aha3 để lấy lại sự cân bằng cho 4rum và để các yoer xem ảnh qwerty nhùi ưuas thì sẽ có hại cho suéc khỏe và sinh lí sau này lắm3ahhyes3

#5420173 1
1 ngày 1 lần đê. 2 ngày 1 lần thì hơi quá 3blur3

@Rau_den thôi 1 ngày 1 lần cx đc 3ahhyes3 cai từ từ thôi


vậy sao top dc 3aha3

vietyo - 1 ký ức GÁI LÙA về…. vietyo k gái thì như vnzoom à ? có đủ mem trình độ tri thức k ?

Một VietYO đàng hoàng thì tự động các thành viên đủ tầng lớp sẽ tham gia, trong đó sẽ có rất nhiều người có tri thức, đầu óc, post bài hay :)

@undead_soul tui thấy đa số cứ gái và gú… à thêm 1 đ/c chuyên post Do Thái/Israel nữa

#5420175 1
@vietyoman2015 về nhìn lại trang chủ nhé. top pic gái gú bi giờ cũng đã cân bằng vs vs các box khác oy 3aha3

Vietyo trở lại gồi 3adore3

@Rau_den và càng vắng khách hơn nhé

@vietyoman2015 tuy vắng khách nhưng đó ms là vietyo thật sự.. chứ 4rum toàn gái chú ko thấy chán à

Một diễn đàn mà bước vào chỉ toàn thấy gái & gái thì dân đủ trình độ tri thức như bạn nói họ sẽ chẳng muốn vào đâu bạn àh.

Thứ nhất là vào chẳng có gì để phát huy tri thức bản thân đúng hơn là ko có j` để trao đổi,học hỏi người khác ngoài các hình ảnh nhàm chán.

Thứ hai là những hình ảnh gái gú nếu cần thì lên facebook hoặc đi thẳng vào web đen mà xem chứ cần gì phải lặn lội vào đây.

Vì vậy ý BQT muốn 4rum phát triển theo hướng đồng đều,nhắc đến VietYo mọi người sẽ nghĩ đến 1 sân chơi bổ ích với đủ mọi thứ trong đó,chứ như bây giờ 1 số bạn phản ảnh rằng online nơi công cộng thì chẳng dám vào VietYo vì sợ mọi người nhầm tưởng là vào web đen,chiều hướng này ko khắc phục ngay từ bây giờ thì đợi đến khi nào nữa ??!!

@realmadridcf1902 ý em k ủng hộ, mà tại VY đã  time dài như vậy h sửa đổi rất cần mem tâm huyết, như em đây rất sẵn lòng up bài khi có đk, gái gú thì lên fb đau jav về quay cho rồi….

@vietyoman2015 làm gì đủ người có trình độ và tâm huyết mà post bài.

Thứ nhất là cạnh tranh ko nổi cái đã thu hút nhiều như vnzoom. Vậy Vietyo có ưu điểm gì hơn nhằm mục đích post tri thức, hay để thu hút người tri thức nếu so vs vnzoom? Theo mình là ko. 

Mình biết đến vietyo cũng lâu từ cách đây 7 năm. Các bài top ngoài gái thực chất chủ yếu là hài hước này kia, hay tâm sự của các mem top. Mình chưa bao h nghĩ Vietyo là nơi post bài tri thức.

Thứ hai cái mà vietyo thu hút như bạn nói từ bao lâu là gái gú này kia, người truy cập cũng để xem gái gú, bằng chứng là các bài top. 

 => nếu bạn muốn tri thức và biết tiếng anh thì nên lên reddit.com , vào những "subreddit" là những chuyên mục riêng. Mình chơi dota2 nên hay vào reddit.com/r/dota2

@xxxWantedzzz vậy VY đường lối sao đây ?

@vietyoman2015 gái gái é ry quoe :))

@realmadridcf1902: vô topic này xem cmt của má, thấy VY hiện tại toàn gái ko, hơn 80% là gái rồi:))

Ko có gái thì chỉ có khánh vãng lai thôi

cần có các bạn kiên nhẫn up các bài tin chính trị xã hội pháp luật và thêm mảng khoa học nữa, copy ở đâu cũng đc…

#5420171 1
thích là có cơ mà vđề là éo ai xem

@Rau_den up lên kèm theo cảm nhận bản thân :v, mà thiết nghĩ các bài đó cũng ít ai xem trừ phi bài liên quan tới Tq :v

@Rau_den Có người xem cơ mà ko mấy ai comment và like thôi 3crisp33crisp3

Chỉ có post KPOP là…. có mem vào comment ……….. CHỬI 3crisp3

#5420178 0
@Black_nipples để yên a thử 1 topic xem nhá 3bathing33crisp3

#5420430 1
Úp tin chính trị xã hội lên là nó khóa vv luôn đấy :))

#5420169 0
v spam câu gấp đôi canxi để làm ji` có s hok nè 3aha3

Edit: Đã dời sang trang 1

khóa hết bọn post video nhảm đi mod ơi

Yeah ú hú hú =))) 

ko cho up gái gú vậy up chính trị chính e dc hơm ?

#5426985 0
Chiến dịch này có tên đầy đủ lá " Bàn tay sắt nung đỏ phát vào đít" nhằm thanh trừng 1 số thanh niên nguy hiểm. Đề nghị 1 tràng pháo chân

Chủ đề cùng mục


tài khoản, xử lý, chúng tôi, nội dung, Hình thức xử lý, sai phạm, khóa vĩnh, vĩnh viễn, sử dụng, liên tục,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)