Tin tức - pháp luật 2013-03-27 23:42:01

Vác bao tải súng, lựu đạn đi bán, 'đụng' ngay 141


Lấy được bao tải đựng súng AK, súng ngắn, lựu đạn và cả trăm viên đạn của đồng bọn, Chiến thuê taxi mang đi tiêu thụ thì bị tổ Y9/141 Công an Hà Nội phát hiện, tóm gọn.

Chiều 23.3, Phí Văn Chiến (24 tuổi) và Nguyễn Quốc Tuấn (19 tuổi) bị tổ Y9/141 Công an Hà Nội kiểm tra hành chính khi đang ngồi trên taxi tại khu vực đường Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên. Kiểm tra cốp xe, cảnh sát phát hiện túi vải đựng súng AK, một quả lựu đạn, 33 viên đạn AK, 15 viên đạn K54, 4 viên đạn K59 và 31 viên đạn thể thao.

Hai thanh niên cùng số tang vật bị bắt giữ. Ảnh: Hoàng Việt


Ngày 26.3, cơ quan chức năng làm rõ, khoảng giữa tháng 1, Chiến và Tuấn đến nhà Nguyễn Văn Đại (33 tuổi, xã Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội) chơi. Cả hai thấy Đại đưa một đàn em mang bao tải dứa bên trong có súng, đạn đem giấu trong bếp.

Ngày 18.3, Chiến một mình đến nhà Đại, trèo tường ăn trộm bao tải. Chiến đem "chiến lợi phẩm" về nhà nghỉ khoe với nhóm bạn rồi bàn với Tuấn mang đi bán. Khi tìm được mối mua, cả hai mang đi tiêu thụ thì gặp đặc nhiệm 141.

Công an đang truy bắt Đại và những người liên quan; tạm giữ Chiến và Tuấn để điều tra hành vi tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.

Theo Lao Động
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)