Nghệ thuật - blog 2012-11-10 10:09:24

'Vẽ' tranh bằng đinh ghim văn phòng


[size=6]Những chiếc ghim nhỏ bé phục vụ công việc văn phòng, qua bàn tay của nghệ sĩ người Pháp Baptiste Debombourg, bỗng trở thành các tác phẩm nghệ thuật giàu biểu cảm[/size]


Thay vì sử dụng các phương tiện nghệ thuật thông thường như sơn màu, chì màu, họa sĩ Pháp dùng chính vật dụng thường ngày để tái hiện lại các tác phẩm nghệ thuật kinh điển theo cách của riêng ông, kết hợp cả nghệ thuật cổ điển và đương đại.

Sau nhiều năm rèn luyện, nghệ sĩ người Pháp đã có thể uống con những chiếc đinh ghim để sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật phức tạp.Cận cảnh một tác phẩm cho thấy những chỗ dày mỏng khác nhau do nhiều lớp đinh ghim xếp chồng lên nhau, tạo ra độ đậm nhạt của từng mảng tranh.

Hình tượng thiên thần được khắc họa đến từng chi tiết nhỏ như vạt áo, sợi tóc, lông cánh.Sinh năm 1978, Baptiste Debombourg được coi là một trong những nghệ sĩ trẻ xuất sắc trong giới cùng trang lứa tại Pháp.

Tác phẩm nhìn xa trông giống như được vẽ bằng bút chì.Với chủ đề "Nỗi thống khổ trong vườn", các tác phẩm nghệ thuật chứa hàng trăm nghìn chiếc đinh ghim đang được trưng bày tại triển lãm Krupic Krestig ở Cologne, Đức tới ngày 27/10.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Sao mà ko ai xem hết 3congratz3

Chủ đề cùng mục


aacute c, c aacute, t aacute, aacute c phẩm, nghệ thuật, t aacute c phẩm, ocirc ng, Ph aacute, c aacute c, t aacute c phẩm nghệ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)