Nghệ thuật - blog 2010-10-05 20:53:52

Vì sao con trai "Sở khanh" vẫn đắt... sô?


Vì sao con trai "Sở khanh" vẫn đắt… sô?
Cứ để ý mà xem, rất nhiều chàng Sở Khanh, thay người yêu như thay áo thì lại hơi bị nhiều teen girl “xin chết". Có lẽ là vì 1 trong những lý do sau đây!!

Cực kỳ Style!
Style ở đây bao gồm hiểu biết rộng, cách mặc chất, mặt mũi bảnh bao, rất sạch sẽ và… thơm nữa. Rồi còn gì nhỉ, các chàng khiến con gái chết mê vì sự tự tin mỗi khi xuất hiện. Hình như chưa bao giờ thấy họ tỏ ra lúng túng trước bất cứ nàng nào, dù xinh đẹp đến mấy. Sự tự tin quyết định tới 80% thành công của một chàng đào hoa, kể cả có thuộc họ Sở hay không thì con gái cũng sẽ vô tình mà dành cho họ rất nhiều cảm tình.
"Zai" càng đểu, càng đắt sô nhé! (Ảnh minh họa)


Dù đã tự dặn mình là “Không bao giờ “được đổ” trước kiểu như Duy”, nhưng rồi bạn bè cũng thấy Lan (sn1993) “mềm” dần dần, cuối cùng “gục” luôn và chỉ 1 tuần sau đã ngọt xớt “vợ vợ chồng chồng” với anh “hot man” chất lừ. Duy là 8x đời giữa, nhưng lại chỉ thích yêu các em 9x trẻ trung xinh đẹp. Anh chàng này luôn có cách tạo ra không khí vui vẻ, thú vị mỗi khi tiếp xúc với con gái. Em nào đi với anh cũng chết đứ đừ vì cái sự duyên dáng, thông minh, lại sành chơi nữa. Đã đi làm nên Duy có nguồn kinh tế khá vững, lái sedan bóng nhoáng đón các em ở cổng trường mỗi chiều, uống toàn chốn lãng mạn. Trong tất cả mọi chuyện, Duy đều biết cách làm thế nào để con gái bị cuốn theo mình. Từ một nàng chảnh chọe, Lan sợ phát cuống mỗi khi Duy tỏ ra không vừa lòng, hay sẵn sàng đi xe ôm mua gà tần mang đến khi Duy kêu mệt, ốm.Nhưng chỉ tình yêu đẹp được hơn 1 tháng thì chàng hot man chất lừ chuyển dạng thành kẻ cả thèm chóng chán. Lan cũng chỉ là một nhân tố mới trong “collection” của chàng, nên giờ chán là điều “dễ hiểu”. Đau khổ, nhưng Lan vẫn không thể ghét bỏ hay thù hận Duy như những cô nàng khác bị phụ tình. Cô bạn chỉ thấy tiếc vì không giữ chân được Duy, tiếc cho mối tình ngọt ngào nhưng quá ngắn ngủi.
Cái hay của những chàng “đểu” này, là dù đã chia tay nhưng con gái luôn nhớ đến họ một cách chân thành nhất. Con gái sẽ tự hỏi “Mình có lỗi gì, tất cả là tại mình” chứ không muốn nghĩ họ đã thay lòng đổi đạ. Đểu, nhưng mà đểu có style, bảo sao con gái không đâm đầu vào!!


Không bao giờ tra hỏi
Có lẽ vì con “zai” đểu còn mải mê với những bóng hồng khác, nên họ ít khi tra hỏi con gái như những chàng trai “khư khư” khác: “Em đang làm gì, ở đâu, với ai, bao giờ về…” hay quá khứ của bạn như thế nào. Họ chỉ quan tâm lúc đi với nhau có vui vẻ không, đối xử với nhau như thế nào. Chính xác là các chàng không thích ràng buộc, nhưng con gái lại hiểu là “Anh ý thật tâm lý, thật Tây, thật tự do”… Còn nhiều cái “thật” lắm, tận đến khi vỡ mộng thì mới thấm!
Mai Ngọc (sn1992) rất tự hào về anh bồ của mình, vì “Nam không như lũ con trai nhỏ mọn, suốt ngày khư khư giữ người yêu, quản lý bó buộc. Tao thích đi đâu với ai đều không phải báo cáo, miễn sao lúc gặp nhau tao chỉ biết có anh ý và quan tâm là được”. Quả thực là Nam không bao giờ tra hỏi quản lý Ngọc. Thế nhưng, cô bạn chỉ ngã ngửa khi biết với… 3 em khác, Nam cũng chẳng hé 1 lời ràng buộc. Anh chàng họ Sở này là chúa đào hoa, với ai anh ta cũng không hề có cam kết tình yêu gì hết, chỉ là đối xử ngọt ngào, chiều chuộng “như” người yêu đích thực mà thôi.


“Em sẽ thay đổi được anh”!!
Có một điều đặc biệt là, con gái rất thích mình sẽ trở thành cái mốc gì đó đối với cuộc đời “anh iu”. Dẫu biết anh ta đểu thật đó, lg nhg thật đó, nhưng lại rất tin rằng “với tình yêu và tấm lòng của em, em sẽ thay đổi hoàn hoàn con người anh”, sẽ “biến anh từ kẻ chơi thành người tử tế, không còn hư hỏng nữa”… Những điều xuất phát từ lòng trắc ẩn, hy vọng cải tạo được “bad guy” khiến con gái mờ cả mắt. Còn anh ta thì, nói thật là “dại gì mà không tận hưởng” chứ! Các nàng đã tự nguyện thế cơ mà!!
Thế đấy! Teen girl liệu có đủ tỉnh táo để thoát khỏi bẫy tình của những anh chàng “quái” kiểu này không nhỉ?

Con gái yêu = tai , rất dễ siêu lòng trước mấy anh họ sở nhà giàu đào hoa :). Hy vọng các bạn nữ vietyo ko thế ^^.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3aha3 rất thíc nói ngọt ạ 3adore3 3adore3 3adore3 hehe

3bathing3 pjo thi em đã hỉu 3bathing3

Đểu thì tụi này gọi tôi bằng cụ
Nhưng sao tôi chưa có người yêu
Há há
Đã thằng nào bày cách cho thằng bạn ăn hàng rồi bỏ như tôi chưa
3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


con gái, bao giờ, hot man chất, tình yêu, sao con, người yêu, Có lẽ, tự tin, mềm dần, cuối cùng gục luôn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)