Ảnh - truyện vui 2011-07-06 13:12:12

Việt Nam chém gió với Tàu khựa...


[size=4]Cái nÀy có từ lâu rùi…[/size]
[size=4]Cáo : Em là mối tình thứ mấy của anh ?

Chém gió Tầu ( cao thủ giả hiệu ) : Em là người đầu tiên và là người duy nhất mà anh yêu .[/size][size=4]

Chém gió Việt Nam (cao thủ thực sự): Không phải là đầu tiên, chưa chắc là cuối cùng, và dĩ nhiên không phải là “duy nhất”. Nhưng là mãi mãi.Cáo : Tại sao anh yêu em ?

Chém gió Tầu : Anh yêu em vì em xinh xắn , em dịu dàng vân vân và vân vân ….(Nói chung là tất cả những câu nịnh chuối nhất và sến nhất mà chém gió Tầu có thể nghĩ ra , mình nói thật cho các bạn biết chém gió kiểu ấy hết sức tầm thường , trơ trẽn.

Chém gió VN : Nếu biết tại sao thì anh đã biết cách ngừng yêu em rồi.

Cáo : Anh có phải là người chung thủy không ?

Chém gió Tầu : Anh là người chung thủy nhất trên thế gian này . Anh thề có cái này cái nọ rằng dù bầu trời này có sập xuống thì anh vẫn mãi yêu em , ko bao giờ phản bội lại tình yêu của em.

Chém gió Việt Nam : Không. Nếu chung thủy anh đã không phản bội lại người phụ nữ từng là duy nhất của đời anh để quay sang yêu em.


Cáo : (nghẹn ngào)

Chém gió Việt Nam : Người đó là mẹ anh.

Cáo : Nếu em không xinh/ giỏi…. như bây giờ liệu anh có yêu em không ?

Chém gió Tầu : Em nói gì lạ quá , anh yêu em đâu phải vì những điều đó . Anh yêu chính con người của em , yêu tâm hồn trong sáng của em , yêu …. cái jì jì đấy của em ý nữa …. (đếch đỡ được , giả dối , nói thật 1 câu là anh nào chém gió kiểu này thì đếch ai nó tin được , đến lúc nó bị sao cái là các anh out ngay.)

Chém gió Việt Nam : Không. Lúc đó em đâu còn là em nữa

Cáo : Em sẽ nhận lời yêu anh nếu anh dám nhảy xuống hồ này vì em.

Chém gió Tầu : Chỉ cần em nói yêu anh , anh sẽ sẵn sàng làm mọi điều vì em . Dù có phải băng qua sa mạc , vượt qua đại dương , trèo đèo lội suối … (từ những điều to tát kinh khủng cho đến những chuyện vô lí đến mức đếch hiểu sao mấy thằng hàng nhái nó lại mở mồm ra mà nói được như hái sao trên trời , nhảy vào lửa ….) anh cũng sẽ làm để cho em vui.

Chém gió Việt Nam : Không. Anh đâu có muốn em yêu một thằng ngu.

Cáo : Không biết sau này anh hay em chết trước nhỉ ?

Chém gió Tầu : Chắc chắn người đó sẽ là anh , anh ko thể chịu đựng nổi cảm giác đau khổ khi ko có em trong cuộc đời này.[/size]
[size=4]


Chém gió Việt Nam : Hy vọng là em. Anh không muốn em phải chịu đựng cảm giác đau khổ khi phải sống một mình trên đời này.

Cáo : Bạn bè anh có ủng hộ chúng ta quen nhau không ?

Chém gió Tầu : Em còn phải hỏi anh về điều này nữa sao . Chắc chắn là họ sẽ ủng hộ chúng ta hết lòng rồi . Nếu ko có họ giúp đỡ thì chắc có lẽ anh sẽ ko đủ can đảm để làm quen với em.

Chém gió Việt Nam : Dĩ nhiên là không. Yêu em, anh không còn tâm trí và thời gian để dành cho bạn bè nữa.

Cáo : Trước đây anh có từng nghĩ sẽ yêu một người như em không ?

Chém gió Tầu: Sao em lại nói vậy ! Yêu một người như em ư ? Anh thật sự ko hiểu ! Chẳng lẽ em lại cho rằng em ko xứng đáng với anh hay sao ? (Chém kiểu này đúng là ngu vật , thằng nào phát biểu mấy câu nào kiểu như này thì nên đâm đầu vào xe thông tắc bể phốt mà chết đi cho rồi

Chém gió Việt Nam : Không. Anh thậm chí không dám nghĩ đến điều cao xa như thế.

Cáo : Anh ghét đi shopping với em lắm đúng không ?

Chém gió Tầu : Ko phải ! Anh trân trọng từng giây phút được ở bên em bời vì đối với anh đó là lúc anh cảm thấy hạnh phúc . Nên anh rất vui mỗi khi đi shopping cùng em

Chém gió Việt Nam : Ừ, rất ghét. Cùng một quãng thời gian đó, nếu ta vào quán café, anh sẽ nói được một ngàn lần câu “anh yêu em”.

Cáo : Khi nói “anh yêu em”, anh có lừa dối em không ?

Chém gió Tầu : Tất cả những gì anh nói với em đều là những lời từ tận đáy lòng anh . Trái tim anh đã thuộc về em vì thế anh sẽ ko bao giờ lừa dối em hay làm cho em đau khổ.Em hãy tin anh , dù có điều gì xảy ra đi chăng nữa thì anh vẫn mãi yêu em.


Chém gió Việt Nam : Có. Thật ra là “anh yêu em rất nhiều”


Cáo : Anh có nhớ em khoảng 10 phút một lần không ?

Chém gió Tầu : Ko phải chỉ trong 10 phút đâu em , mà từng giây trôi qua anh đều nhớ đến em >>> 1 giây 1 lần >>> 1 phút 60 lần >>> 1 giờ 3600 lần >>> 1 ngày 86400 lần >>> 1 tuần 604800 lần >>> 1 tháng 2419200 lần ….z (bó tay)

Chém gió Việt Nam : Vậy trong 10 phút đó anh biết làm gì khác ?


Cáo: xem xong bài này anh làm gì?
Chém gió Tầu: Về nước chứ làm gì =.=
Chém gió Việt Nam: phải Thanks đã chứ

[size=4]Đừng cho em ăn gạch na… 3bye3[/size][/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)