Cafe tám 2010-04-18 19:19:20

Việt Nam & China,,,,,(P1)


Như các bạn đã biết về việc tranh chấp 2 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa của Trung Quốc xâm phạm lãnh thổ,lãnh hải của Việt Nam làm dáy lên dư luận tồn không biết bao nhiêu giấy mực,của giới săn tin tức trên toàn thế giới…..

Tình hình có thật sự xảy ra căng thẳng,liệu chiến tranh có xảy ra lần thứ 3 nữa giữa Viet Nam và Trung Quốc nữa hay không…hãy động và cảm nhận trước góc nhìn của một công dân Việt Nam yêu nước trước sự việc trên……nhá…!

Theo như các bạn đã biết Trung Quốc ngày càng gây hấn và buộc chính phủ Việt Nam phải nhường đất cho hắn bằng các động thái quá trắng trợn….Nhân ngày kỉ niệm Quốc Khánh Nước Cộng Hòa Xã Hội Nhân Dân TQ vừa qua…chính phủ TQ không quên phô trương thế lực quân sự khủng khiếp khiến các nước láng giềng phải run sợ và nhằ răn đe Việt Nam…không dừng lại ở đó việc TQ đưa tàu chiến qua tân Trường Sa mang danh nghĩa là bảo vệ cướp biển…thật ra thì đó là một động thái nhằm buộc Việt Nam phải khuất phục trước ý chí xâm lăng của TQ

Nói về Chính Phủ Việt Nam Cộng Hòa cũng không chịu thua kém….kí ngay hàng loạt hợp đồng mua vũ khí lớn như là 12 chiến đấu cơ Su-30MK2, 16 máy bay dạng Su27/30, có khả năng phóng tên lửa chống tàu, tiêu diệt mục tiêu mặt nước và mặt đất,6 chiếc tầu ngầm thế hệ Kilo 636 và còn rất nhiều nữa….khiến giới chức Nga vô cùng bất ngờ khi biết chủ hợp đồng kia đó lại là Việt Nam..tại sao Chính Phủ ta lại làm thế….

Tranh chấp chủ quyền tại Biển Đông buộc Việt Nam phải hiện đại hoá quân đối

Sau đây là một số trích dẫn mà Lamboghini xin đưôc thuật lại của các chuyên gia Nga…

''Đây là đợt mua vũ khí lớn nhất của Việt Nam kể từ khi Liên Xô sụp đổ. Những chuyên gia bán vũ khí của Nga cho biết họ hết sức ngạc nhiên khi thấy khách hàng của một hợp đồng lớn như vậy là Việt Nam. Hai hợp đồng mua vũ khí liên tiếp trong năm nay đã đưa Việt Nam thành một trong năm quốc gia mua vũ khí lớn của Nga, bao gồm Ấn Độ, Venezuela, Trung Quốc, Angeri. Các nhà bình luận của Nga cho rằng, khi mua liền một lúc 6 chiếc tầu ngầm hiện đại, cùng một đội 12 chiến đấu cơ hiện đại nhất, rõ ràng là Việt Nam muốn gửi tín hiệu cho các nước láng giềng của mình, đặc biệt là Trung Quốc, xác định quyết tâm nhất định bảo vệ chủ quyền của mình và chuẩn bị đủ điều kiện để làm điều đó."

Chiến đấu cơ SU-30-MK2 của Không

Đối với các chuyên gia quốc phòng, không phải là ngẫu nhiên mà Việt Nam lại đặt mua loại tầu ngầm thế hệ Kilo 636. Hải quân Hoa Kỳ mệnh danh loại tàu này là Black Holes (Hố Đen), vì các chiếc tiềm thủy đỉnh này vừa có khả năng tránh được radar dò tìm, vừa được cấu tạo để chống tàu ngầm và các chiến hạm. Các phương tiện mới này sẽ cho phép Việt Nam tăng cường khả năng bảo vệ những đòi hỏi chủ quyền tại vùng Biển Đông cũng như hơn hai ngàn cây số bờ biển của mình

Cuộc chạy đua võ trang sẽ vẫn tiếp diễn

Trước đây Liên Xô đã cung cấp hàng lọat vũ khí cho Việt Nam trên cơ sở viện trợ không hòan lại và có hòan lại. Nhưng sau khi Liên Xô tan rã thì việc bán vũ khí bằng tiền tín dụng như vậy đã không còn nữa, và Việt Nam đã tự mua vũ khí của Nga trên cơ sở thương mại. Vào những năm qua, Nga vẫn là nhà cung cấp vũ khí lớn nhất của Việt Nam. Trong các năm 2001-2002 Viêt Nam đã mua của Nga 8 chiếc tầu ca nô tuần tiễu thế hệ 1241.8, hai chiến hạm thế hệ 1166.1, cùng một tổ hợp tên lửa chống tầu Bastion. Trong những năm 90 Việt Nam cũng đã nâng cấp cho ngành không quân của mình bằng 12 chiếc máy bay dòng Su 27 và 4 chiếc máy bay SU 30.

Có thể nói cho đến nay vũ khí của Nga vẫn chiếm đa số trong quân đội Việt Nam, và trong một tương lai gần trước mắt Việt Nam cũng sẽ không thể thay đổi hàng lọat kho vũ khí của mình, như vậy Nga vẫn sẽ là nhà cung cấp vũ khí hiện đại lớn nhất của Viêt Nam.

Với sự lớn mạnh và trang bị vũ khí hiện đại không ngừng của Trung Quốc ngay bên cạnh, Viêt Nam cũng sẽ phải luôn đổi mới, hiện đại kho vũ khí của mình để bảo vệ chủ quyền và để gây thanh thế cho mình.

Theo một cuộc điều tra mới nhất của AFP Mỹ,Việt Nam và Nhậ Bản là ba nước mà TQ ghét nhất trên thế giới…không hiểu sao!

Tình hình vẫn chưa nguội đi chuyện gì sẽ xảy ra….có phải chiến tranh thế giới lần thứ 3 vào tháng 10 này đang tiến đến gần với tình hình chính trị,quân sự đang căng thẳng trên toàn thế giới..Từ Bắc Triều Tiên đến Tây Trung Đông,Nam Phi…

Mời các bác đón đọc phần 2

sẽ được Lamboghini ghi nhận và cập nhật suốt khi nào rãnh….haha..
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

vậy là tq bo xì mình òy 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

1 năm mà sắm có mười mấy chiếc tàu cano, 2 chiến hạm loại bèo 3curse3 3curse3 3curse3
TQ nó đánh 1 cái là banh xác 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3

èo.chiến tranh thế giới thứ 3 mà xảy ra thì 3 nc đồng minh là Mỹ , Nhật and VN 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 Come on

#168936 0
đm, TQ là cái loz gì mà đòi ghét cả 3 nước M, VN, NB… 3burning3 3burning3 3burning3

Trung Quốc ghét VN mình vì ganh tị với VN mình ấy màh 3curse3 3curse3 3curse3

3curse3Đ/m bọn Tàu khựa tuổi gì mà đòi bì với VN 3burning3 3burning3 3burning3

lời tiên tri Vanga sắp thành hiện thực 3bored3

TQ no gion choi thui
do ma danh thi toi rui 3curse3 3curse3 3crisp3

cần tăng cường ngân sách quốc phòng và cải thiên quan hệ với mỹ và nga 3curse3

Mua nhiều vũ khí hiện đại hơn .Mua súng mới thay cho ak47 đi. xưa quá lại không có bộ phận nhấm quang học 3curse3

Cần dùng quan hệ ngoại giao giải quyết vấn đền để tránh đổ máu 3burning3

tung tất cả ốc sên ra chiến trường nũh 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

dài quá làm biếng đọc cm chơi đỡ bùn ko heiu64 gì hết 3crisp3

có lẽ chúng ta sẽ mất quần đảo đó sao? 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3

3curse3 gét bọn china quá đáng

lo đào hầm trước đi 3crisp3 3crisp3

3curse3 3curse3 3curse3 close topic đi nhảm quá , toàn tin vịt,

dài quá mình cũng ko đọc nhưng xem ra căng thẳng quá 3ahhyes3 3ahhyes3

vn bị trung quốc ghét….. thế cần gì phải làm bạn của nó..đi theo tư bản cho rồi 3bathing3 3bathing3

AK 47 bắn hs ghê lắm nhé các bác đừng coi thường nhé 3bathing3 3bathing3

thôi vác balo lên đường đê

giá mà Vn ta ko phải là chế dộ CS mà là tư sản thì anh Mỹ thế nào chả giúp 3crisp3 3crisp3 3crisp3

nhịn mấy vụ kỷ niệm này nọ vs bớt tham ô đi 1 tý để tiền đó mua vũ khí thì bố thằng TQ cũng ko dám động vào 3curse3 3curse3 3curse3

Chủ đề cùng mục


Việt Nam, vũ khí, mua vũ khí, hiện đại, Trung Quốc, bảo vệ, hợp đồng, vũ khí lớn, thế hệ, chủ quyền,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)