Sao Việt 2013-07-14 13:33:35

Vợ Đan Trường hé lộ mục đích chính tống tiền của cô gái D


Thủy Tiên cho rằng việc D đòi tiền Đan Trường gấp vì cần tiền để làm giấy tờ kết hôn giả.
Những ngày vừa qua scandal "tình – tiền" của Đan Trường gây ồn ào dư luận và ảnh hưởng khá nhiều đến Đan Trường, gia đình và những người liên quan. Mặc dù nữ doanh nhân Việt kiều Thủy Tiên từng lên tiếng về scandal của chồng mình nhưng mới đây, trên Facebook cá nhân, bà xã Đan Trường một lần nữa chia sẻ và tiết lộ những sự thật về câu chuyện phức tạp này. Đồng thời, Thủy Tiên cho rằng mình chỉ còn ở Việt Nam 1-2 ngày nữa trước khi trở về Mỹ nên cô muốn có sự kết kết thúc.

"Chính tôi là người đề nghị chồng tôi phải chia sẻ sự việc này cùng báo chí để có thể nhắn nhủ với D rằng chúng tôi chưa từng sợ mang ra báo chí cả. Thậm chí, đã từ lâu tôi mong muốn mang việc này ra pháp luật nhưng vì chồng tôi quá hiền lành và không muốn dính vào một scandal nào. Vì dù sao, chuyện này cũng là chuyện cá nhân. Ngay cả khi gặp gỡ báo chí, chồng tôi cũng đã xin phép được giữ danh tính của D vì D còn trẻ, còn một tương lai rất dài và cũng không muốn mang chuyện này ra phơi bày lớn làm gì…
Việc tôi kể ra như thế này để mọi người hiểu sự việc, sự phức tạp của nó. Nếu mình ngồi tính từng ly từng tí thì làm sao cho hết. Khi mình tình nguyện muốn giúp đỡ một ai đó thì lúc đó đối với mình không phải người đó rất đáng để mình giúp đỡ sao? Nhưng nếu đã không còn sự cảm thông hay tình bạn đó nữa thì ít ra mình phải tôn trọng lẫn nhau…" - Thủy Tiên chia sẻ.

Đặc biệt, trong những tâm sự thêm của Thủy Tiên, ngoài những sự thật về tin nhắn hăm dọa hay lời tố cáo sai sự thật của D thì vợ Đan Trường còn hé lộ nguyên nhân vì sao D lại cần một số tiền lớn như vậy. Theo Thủy Tiên thì thời gian này D muốn làm giấy tờ giả cho chồng sắp cưới của D ở lại Úc lên đến 70.000 USD. 

"Song song đó, chuyện nhượng bộ hoặc im lặng của chúng tôi trong những tháng ngày qua là vì sợ ảnh hưởng tới những người xung quanh, đặc biệt những người thân thương. Tuy nhiên, tới mức này, tôi muốn D suy nghĩ về những việc sau đây. Đây là những việc mà chính D đã nhắn cho vợ chồng tôi mà chúng tôi chưa bao giờ mang ra pháp luật vì sợ ảnh hưởng tới D:
1. Tin nhắn hăm dọa: Chúng tôi đã bị hăm dọa và ảnh hưởng tinh thần trong thời gian gần 3 tháng vừa qua. Việc này tôi đã cố vấn cùng với luật sư bên Mỹ và họ sẵn sàng gửi đơn kiện nếu tôi đồng ý. (theo điều luật NIED của U.S States).
2. Việc D làm giấy tờ giả để kết hôn giả: D muốn làm giấy tờ giả cho một người con trai để ở lại Úc với giá tiền 70.000 USD (việc này song song với việc đòi tiền chúng tôi một cách vô lý).
3. Những tố cáo sai sự thật: Bao gồm cho fan đi dọa giết gia đình D, lợi dụng D, bắt D phải mua quà đều sai hoàn toàn."

Như vậy, với những lời khẳng định của Thủy Tiên khiến dư luận càng thêm hoang mang. Dường như câu chuyện "tình – tiền" của Đan Trường đang dần trở nên phức tạp hơn. Nếu Thủy Tiên và Đan Trường quyết định đưa những tin nhắn của D nhắn cho hai vợ chồng về việc làm giấy tờ kết hôn giả ở Úc ra pháp luật thì sự việc sẽ đi theo một hướng khác. Nhưng  hơn bao giờ hết, người hâm mộ luôn hy vọng scandal sớm kết thúc và Đan Trường lấy lại được hình ảnh của mình.
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

chủ đề này không hay nên không muốn nói

Chủ đề cùng mục


Thủy Tiên, Đan Trường, pháp luật, giấy tờ, sự thật, phức tạp, chồng tôi, chúng tôi, kết hôn, chia sẻ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)