Chuyện lạ 2020-01-20 11:45:54

Vợ vất vả kiếm tiền mua điện thoại xe hơi, chồng mang của đi nuôi bồ nhí


Tưởng chừng sự hy sinh, chịu đựng của chị vợ khiến chồng "tỉnh ngộ", nhưng không anh này vẫn chứng nào tật ấy.
Không có điều gì bất hạnh hơn với người phụ nữ trong hôn nhân bằng việc bị chồng phản bội. Là một phút yếu lòng, là bị quyến rũ, hay nhất thời đi sai hướng đã khó có thể tha thứ, đằng này, có những kẻ còn coi thường giới hạn đạo đức mà công khai ngoại tình và đối xử tệ bạc với gia đình vợ.  

"Gần 2 năm tôi yêu anh và cưới nhau gần một năm, không một lần để anh phải lo về kinh tế gia đình, không một lần anh phải lo bố mẹ 2 bên và con cái. Đi du lịch đó đây, từ trong nước ra nước ngoài cũng là một tay tôi lo để cho anh được đi đây đi đó. 

Anh thích gì có đó, quần áo, giày dép, túi xách hàng hiệu tôi đều sắm cho anh. Anh thích cái này cái kia để thể hiện với bạn bè, đến lúc tôi gần sinh anh thấy anh họ có dây vàng, anh cũng đòi tôi mua cái dây chuyền vàng hơn 40 triệu. Nhưng may sao lúc đó tôi đã quyết định không chiều theo ý anh nữa.

Khi tôi về làm dâu, tôi bầu bí mệt mỏi nhưng đến việc đưa mẹ chồng đi làm đẹp, mua thuốc bổ cho mẹ uống, mua sâm cho bà tẩm bổ béo trắng. Để rồi khi anh đánh tôi thì gia đình anh không một ai hiểu cho tôi. 

Mẹ anh còn thốt lên một câu là do tôi không nói được chồng thôi. Đến họ hàng thân cận của anh còn nói anh gần 30 tuổi rồi nhưng còn trẻ con lắm, chưa lo được cho gia đình nhưng tôi vẫn bỏ qua hết, vẫn mọi thứ 1 tay tôi gánh vác. Từ cái nhỏ đến cái to trong gia đình tôi đều lo, vậy mà anh chửi tôi là ai mượn tôi lo cho nhà anh".

…Anh còn nói với họ hàng nhà anh là không có vợ này thì có vợ khác, tôi thấy ghê tởm cái con người anh, người đã từng là chồng và là bố của con gái tôi. Khi bố mẹ tôi xuống nhà anh nói chuyện anh còn nói láo với mẹ tôi, anh còn đuổi mẹ tôi ra khỏi nhà".


Chị vợ chụp ảnh màn hình bức ảnh bồ nhí khoe đi xem phim với chồng.


Không những làm tròn trách nhiệm và chăm sóc chu đáo cho bố mẹ, nhà chồng, đến cả ô tô mà anh đi chở khách cũng là tiền từ ví chị mà ra, điện thoại anh ta đang dùng cũng là chị mua. Phụ nữ đôi khi cứ ảo tưởng sự hy sinh thầm lặng của mình sẽ được đền bù lại xứng đáng. Nhưng sự thật thì chị càng chịu đựng, anh chồng lại càng được dịp lấn tới.

"Khi tôi biết có con tôi đã quyết định làm mẹ đơn thân nhưng anh và gia đình anh lên nhà tôi van xin tôi cho anh cơ hội để tổ chức đám cưới, để ông bà đón đứa con đầu cháu sớm. Nhưng khi con tôi vừa chào đời được hơn một tháng anh đã giở trò, nghe anh em họ hàng về đánh vợ và bỏ con đi cặp bồ từ lúc đó".

…Con đi tiêm về sốt cao tôi gọi anh đề phòng làm sao còn đưa con đi viện nhưng anh bảo anh bận. Anh không nuôi con nhưng lại giữ khư khư giấy khai sinh của con, không cho tôi lấy để làm giấy tờ cho con".

Sự phẫn hận của chị đã lên đến đỉnh điểm là khi phát hiện ra đồng tiền mồ hôi công sức của mình, những đồ đạc mà bản thân chị sắm cho chồng đều bị gã đàn ông tệ bạc này mang tặng hoặc cho bồ nhí "dùng ké".

Ngoài phụ bạc với vợ, người đàn ông còn bỏ mặc con nhỏ, thậm chí gia đình anh ta cũng không ít lần gièm pha, nói lời cay độc với chị: "Tôi nghĩ hết tình nhưng còn nghĩa, tôi đi làm xa để lo cho con, nhưng ngày lễ hay ngày nhà có việc tôi vẫn mua quà gửi về cho mẹ chồng, tôi vẫn cho con về giỗ chạc. Vậy mà anh bạc bẽo hết phần thiên hạ.."

Câu chuyện quá đỗi đau lòng của chị vợ này đã khiến nhiều người xót xa đồng cảm và để lại nhiều lời khuyên dưới bài viết:

- Đọc mà tức quá! Người ta đã cạn tình nghĩa với chị thì không nên tiếc thương, vương vấn làm gì. Mình tự chủ về kinh tế thì đâu cần liên quan đến ai. Chị cố gắng mạnh mẽ vì con cái nhé!

- Coi như chị nhìn nhầm người. Bây giờ vẫn còn sớm để làm lại từ đầu. Cuộc đời còn dài, thực sự ai sướng - khổ thế nào vẫn chưa biết được. Thời gian đầu với chị chắc sẽ khó khăn đấy, nhưng thà đau một lần rồi dứt hẳn còn hơn.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)