Games 2009-08-27 09:45:46

VTC –Vinagame đường đua ngày càng thêm căng thẳng.


Ngày 15/8 vừa qua cty VTC chính thức công bố tựa game mới của mình cùng với các hình ảnh nhân vật quen thuộc là các nhóc Boom trong boom online nhưng lại xuất hiện với vai trò mới. khi các nhóc boom mê tốc độ VTC đã dung câu này cho chiến dịch PR của mình cùng với slogan Vít Là Tít. Game phát triển theo hình ảnh các nhân vật cũ nhưng cách chơi hoàn toàn mới tạo nên sự bất ngờ trong cộng đồng game thủ. Cùng với Một cái tên gây shock cho mọi người BoomSpeed.Trên các trang thong tin game mọi người gọi đây là cuộc chiến giữa VTC và Vingame vì BoomSpeed với ý nghĩ bằng Boom online + ZingSpeed. Sự kết hợp khôn ngoan giữa hai tên gọi.

Cũng trong thời gian này Vinagame đang phát hành game ZingSpeed thể loại đua xe với các tính năng tương tự như BoomSpeed.

Do đó việc đưa ra game BoomSpeed lúc này hầu như cạnh tranh cùng vinagame trong việc lôi kéo gamer trong thể loại game casual đua xe, và rất có thể thu hút một lượng lớn gamer chơi boom online vốn đã quá quen thuộc và cần sự thay đổi. BoomSpeed ra đời lúc này, đúng vào thời điểm cần có sự thay đổi.

BoomSpeed gây sock ngay từ tựa game, mang tính cạnh tranh dữ dội với các game Boom và ZingSpeed. Vì đơn giãn mọi người có thể dễ nhận ra rằng… BoomSpeed = Boom + Speed. Với tâm lý sợ bị xoán ngôi vị của mình và ảnh hưởng đến cộng đồng SpeedZing đang trong giai đoạn đầu hết ga, nhưng chưa hết số, và vẫn còn khập khiễng để tự đứng vững.Trên các diễn đàn đã có ít nhiều cuộc bút chiến xung quanh vấn đề này… và cuộc chiến vẫn chưa ngã ngũ thì gần đây xung đột này đươc đẩy lên đỉnh điểm bằng thông tin. Vinagame kiện VTC về việc sử dụng các tên game gây hiểu lầm. Cơ bản phía VTC không được sử dụng tên “Boom Speed” vì sẽ gây ảnh hưởng đến cộng đồng game Boom online. Và phải đổi tên khác cho game.

Có thể nói với việc phát hành game Boom online tại việt nam vinagame đã có kế hoạch tiếp theo cho sản phẩm phát triển lên từ các nhóc boom, là KartRider hay còn gọi là BoomSpeed, nhưng trong cuộc chạy đua giành hợp đồng đã bị VTC bỏ rơi ngay tại phút cuối.

KartRider hay BoomSpeed về tay VTC. Vinagame mất quyền phát hành đành mua game ZingSpeed chữa cháy với chiêu bài … đánh vào Audition vốn đã đứng rất vững trên thị trường.

Hiện nay mọi tin tức về vấn đề này vẫn đang là tâm điểm của mọi sự chú ý, về cuộc đua tranh gay gắt giữ VTC và Vinagame trên đường đua vốn đã khá căng thẳng. Mọi việc còn ở phía trước và ai sẽ về đích đầu tiên trong cuộc đua này.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


cộng đồng, mọi người, phát hành, game Boom, hình ảnh, nhân vật, quen thuộc, boom online, phát triển, cộng đồng game,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)