Hot boy - hot girl 2009-02-16 07:01:00

Vũ Lan Phương - tự tin làm một Icon trí tuệ


[Kênh 14] – Là thí sinh nhỏ nhất trong một cuộc thi lớn dành cho lứa tuổi teen, nhưng cô nữ sinh lớp 9 Vũ Lan Phương đã xuất sắc nhận giải Icon Trí tuệ. Đôi mắt rất đẹp, gương mặt thông minh, Phương luôn thu hút người đối diện.
Profile :

Vũ Lan Phương

D.O.B : 30/08/1994

Hiện đang là học sinh lớp 9 trường chuyên Trần Phú – Hải Phòng

Đạt danh hiệu Icon Trí tuệ trong cuộc thi Icon 2008 của báo HHT

Tài lẻ: Múa cực đẹp.Trong cuộc thi, cô bạn này đã gây ấn tượng với ban giám khảo bởi những ý tưởng thông minh và khả năng thuyết phục nguời khác, luôn thu hút người đối diện bởi sự tự tin.

Trong nhiều phần giao lưu thế hiện kiến thức, Phương liên tục giành giải nhất.
Luôn thu hút người khác bởi đôi mắt đẹp, thông minh và sự tự tin
Trở thành một Icon, cuộc sống của Phương bây giờ thế nào nhỉ?


Chào tất cả bạn đọc Kênh 14, sau cuộc thi Phương lại trở về cuộc sống của một cô nhóc lớp 9 bù đầu với bài vở cuối cấp. Nhưng các bạn trong trường biết đến Phương nhiều hơn và điều đó làm Phương rất vui. Mỗi lần rảnh rỗi online ngắm lại những bức ảnh của cuộc thi mình thấy có một cảm giác vừa vui vừa buồn, vui vì trong cuộc thi mình đã giành được giải thưởng trí tuệ một phần nào đó chứng minh được năng lực bản thân tuy còn ít tuổi , buồn vì mới gặp đã phải chia tay với các bạn icon khác. Chắc chắn rằng Phương sẽ không thể quên được những cảm xúc ấy.Một số hình ảnh của Lan Phương trong cuộc thi (Ảnh: HHT)
Phương chỉ mới học lớp 9 nhưng lại được giải Icon trí tuệ, liệu danh hiệu đó có quá sức với bạn?Bây giờ thế hệ trẻ vẫn đang dần thể hiện và khẳng định bản thân mình, Phương cũng không ngoại lệ trong số đó. Danh hiệu dù lớn hay nhỏ cũng sẽ trở nên vô nghĩa, dễ bị mọi người lãng quên nếu Phương không biết cách trân trọng nó. Rất nhiều teen có trí tuệ, rất giỏi và rất thông minh. Đạt được danh hiệu là một chuyện nhưng lưu giữ được danh hiệu đó của mình thì là điều không hề dễ dàng chút nào.

Phương luôn quan niệm “Kiếm danh khó một giữ danh khó mười“. Phương chưa bao giờ nghĩ rằng mình là "thần đồng" vì kho tàng kiến thức là bao la và vô tận. Ham mê yêu thích và học hỏi nhiều từ mọi người luôn là là điều mà Phương mong muốn.


Trong cuộc thi, Phương có nói rằng: “Thất bại lớn nhất của Phương là khi thấy người bạn thân của Phương thất bại ”. Bạn có thể nói rõ hơn về cảm giác đó của mình?Tuổi đời của Phương còn rất trẻ, Phương được sống trong tình thương yêu đùm bọc của gia đình, sự sẻ chia giúp đỡ của bạn bè và thầy cô cho nên nếu mắc sai lầm vấp ngã thì đều có thể sửa sai vượt qua. Kinh nghiệm sống của Phương thì chưa được nhiều. Phương nghĩ muốn giúp đỡ được ai đó thì mình không thể không hiểu khó khăn của người ấy. Đã là bạn thân thì chắc chắn là hiểu nhau hơn ai hết, chung suy nghĩ non nớt, cảm xúc nhất thời. Khi bạn thất bại mà mình không thể giúp gì được, quả thật khi ấy chính mình cũng là người thất bại. Lúc khó khăn ấy có thể giúp bạn mình đứng dậy sẽ là khi mình đủ chín chắn vượt qua những thất bại đầu đời. Cùng lứa tuổi với nhau giống nhau về nhiều mặt nhưng vẫn có những suy nghĩ cảm xúc tình cảm riêng biệt.

Đang học lớp chọn,lại là năm cuối cấp, có thể nói bài vở khá căng thẳng. Vậy mà Phương vẫn tham gia vào cuộc thi. Liệu có phải Phương muốn kiếm “danh” ?Vốn rất thích tham gia những hoạt động bổ ích dành cho teen, lại được sự động viên khích lệ từ phía bạn bè lúc đấy tự dưng trong đầu Phương có một ý nghĩ: đây đúng là một cơ hội để mình trải nghiệm, khám phá và khẳng định bản thân rồi. Kiếm được “danh“ trong một cuộc thi lớn như vậy không phải dễ, cho nên lúc đi thi Phương mang tâm lý học hỏi là chính. Có “danh” hay không “danh” cũng không sao.


Gần đây có rất nhiều scandal liên quan tới 9x, vô hình chung làm nhiều người ác cảm với thế hệ của Phương. Phương có muốn biện minh gì không ?Thế hệ trẻ ngày nay rất sáng tạo thông minh và dễ tiếp thu những cái mới đặc biệt là những trào lưu văn hoá mang tính chất "hiện đại hoá"… Dù vậy nhưng cái gì cũng có mặt trái của nó, hiện nay một số không ít teen luôn muốn thể hiện mình bằng cách tạo ra những scandal để thu hút sự chú ý của mọi người vì thế làm cho nhiều người ác cảm với thế hệ 9x. Phương chỉ muốn nói mọi người hãy có cái nhìn thoáng hơn, khách quan hơn và xin đừng ác cảm mỗi khi nhắc đến thế hệ 9x!!!


Với những tài lẻ thể hiện khá thành công trong cuộc thi: hát, múa, lại có ngoại hình dễ thương, Phương có định sẽ làm gì đó lien quan tới nghệ thuật?Cám ơn gợi ý của bạn. Với Phương hiện tại việc học là việc quan trọng nhất, Phương đang cố gắng để thi vào được một trong những trường chuyên cấp ba của Hải Phòng. Còn những công việc ấy, Phương sẽ thử sức vào hè khi đã đậu vào cấp 3 tốt đẹp.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

nhìn người vậy ma lớp 9 thuj ah? 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3adore3 3adore3 3adore3

Tự hào về HP wa' 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


ba n, mi nh, cu a, đươ c, râ t, ca m, ngươ i, cuộc thi, nhiê u, cuô c,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)