Tin tức - pháp luật 2011-12-16 19:37:51

VỤ MUA DÂM NGÀN USD: Thú nhận động trời của ‘chị Bảo Bảo’


Đại gia Cường lấy tiền đưa cho tôi 20 triệu và sau đó đưa thêm 2 triệu cho tôi sau khi tôi xin thêm gọi là tiền… quà”.

Trong vụ mua bán dâm vừa bị bắt quả tang tại khách sạn Sunny ở quận Đống Đa, Hà Nội ngày 14/12 vừa qua, cơ quan công an đã xác định được các đối tượng mua dâm là Long, Huy, Cường, Tuấn. Còn các gái bán dâm lần lượt tên là: Oanh, Yến, My và Nga. Tú ông là “chị Bảo Bảo” có tên thật là Nguyễn Ngọc Vĩnh (SN 1975, ở tỉnh Khánh Hòa).

Tại cơ quan điều tra, Vĩnh kể lại: “Khoảng 21g ngày 13/10, tôi đang ở khách sạn của phố cửa Đông thì nhận được điện thoại của anh Long gọi đến. Tôi nói với anh Long gọi lại thì anh ấy bảo các bạn anh ấy đang ăn nhậu ở khách sạn Hà Nội, tôi đưa các cô gái đến.

Dù luôn tỏ ra sợ hãi những Vĩnh lại luôn quanh co trong những lời khai của mình
Khoảng 30 phút sau, tôi cùng Mi, Yến, Oanh đi xe taxi đến khách sạn Hà Nội. Tại đây, tôi gặp Huy và 2 người đàn ông nữa mà sau này mới biết đó là Cường và Tuấn. Long giới thiệu tên tôi với tên các cô gái đi cùng tôi vào bàn rượu. Sau đó, Long có nói bố trí Yến, Mi, Oanh đi khách sạn bán dâm. Lúc đó, Long nói ở khách sạn còn 1 anh bạn nữa và bố trí thêm 1 em nữa. Tôi nói: “Về khách sạn nơi các anh ở, tôi sẽ gọi được”.

Nhậu xong, chúng tôi đi taxi đến khách sạn Sunny ở phố Hào Nam (quận Đống Đa, HN). Đến nơi chúng tôi ngồi chờ tại sảnh, tôi gọi điện thêm cho 1 em nữa là Nga đến khách sạn Sunny để bán dâm. Nga đến khách sạn bán dâm trực tiếp cho anh Long ở phòng 602 của khách sạn này.

Lúc đó, các bạn anh Long cũng ghép cặp đôi để đưa nhau vào các phòng. Sau đó có anh Cường đứng ra nói chuyện giá cả mua dâm. Tôi nói 5.000.000 đồng /người. Tổng cộng 4 người là: 20 triệu. Nói chuyện tại phòng 602, lúc đó có tôi. Anh Cường lấy tiền đưa cho tôi 20 triệu và sau đó đưa thêm 2 triệu cho tôi sau khi tôi xin thêm gọi là tiền… quà”.


Có tiền trong tay, tôi đem số tiền này đưa cho Yến 4 triệu, My 3 triệu, Nga 2,4 triệu đồng. Còn Oanh, tôi định đưa 4 triệu nhưng Oanh đã vào phòng bán dâm rồi. Xong tất cả vào phòng gồm 4 em bán dâm tôi gọi cùng 4 người nam giới bạn anh Long. Tôi đi về ra khỏi khách sạn và lên xe taxi lên thì bị cơ quan công an giữ lại và đem về cơ quan công an để xử lý”. Vĩnh kể lại.

Một gái bán dâm trong đường dây mại dâm "nghìn đô" của "chị bảo Bảo" (Ảnh: Nhật Mai)
Như vậy, trong việc môi giới cho 4 người gồm My , Yến, Oanh, Nga, Vĩnh đã thu "lợi đơn lợi kép" được 8,6 triệu đồng. Còn lại các cô gái được hưởng 13,6 triệu đồng. Đây quả thực là một con số rất “hấp dẫn” với một đối tượng ít học nhưng hám giàu nhanh một cách bất chính như Vĩnh “chuyên kinh doanh” trên thân thể của các cô gái bán dâm.

Được biết, đối với cô gái bán dâm tên là Nga, đây không phải là lần đầu tiên được Vĩnh môi giới đi bán dâm. Cách đây khoảng nửa tháng (đầu tháng 12 – PV), Vĩnh cũng đã môi giới cho Nga 1 lần ở khách sạn ở phố Hàng Bông với giá 3 triệu đồng trong đó Vĩnh hưởng 700.000 đồng nhưng lần đó không thành.

Việc tôi môi giới mại dâm là vi phạm pháp luật từ trước tới nay, tôi môi giới mại dâm vài lần. Lần gần đây nhất ở Hà Nội là cách đây nửa tháng”. Vĩnh tỏ vẻ ân hận nói.

Tuy nhiên, khi được hỏi về các vị khách “đại gia kia”, Vĩnh vẫn một mực phủ nhận quan hệ quen biết từ trước mà chỉ nói rằng đó là những người tình cờ trong những lần đi nhậu… dù theo “chị Bảo Bảo”, “chị” rất ít khi ra Hà Nội (?). Thậm chí, trong các lời khai của mình, Vĩnh đều phủ nhận việc đã từng môi giới mại dâm trong các thời trước đó kể cả vụ “dẫn mối” đối với gái mại dâm tên Nga ở Hà Nội hồi đầu tháng 12 vừa qua.

Bên cạnh đó, theo lời khai của 4 cô gái bán dâm, việc ngã giá cho mỗi lần đi khách, họ không hề biết mà chỉ biết nhận tiền từ “chị Bảo Bảo”. Tuy nhiên, “chị Bảo Bảo” vẫn khăng khăng cho rằng các cô gái đều biết số tiền mà mình đã nhận từ những vị khách "đại gia đi xe BMW" hám của lạ kia.

Xác nhận sự việc đã được Vĩnh môi giới để bán dâm, 3 cô gái bán dâm là My, Yến và Oanh cùng cho biết: Ở Hà Nội, đây là lần đầu tiên nhưng trong TP. Hồ Chí minh thì đã có 3 - 4 lần Vĩnh môi giới rồi.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Hà Nội, khách sạn, bán dâm, môi giới, gái bán, cơ quan, cho tôi, gái bán dâm, mại dâm, khách sạn Sunny,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)