Ảnh - truyện vui 2011-07-10 08:58:44

xả hơi sĩ tử 2011 nên áp dụng


[size=2]xả hơi sĩ tử nên áp dụng[/size] [indent]
Gọi điện thoại thông báo tình hình của bạn cho người thân và bạn bè. Điều này không chỉ giúp cho "người nhà" đỡ sốt ruột mà còn có thể giúp cả "người ngoài" cũng được… vui lây.

Một chuyến dã ngoại hay một môn thể thao cũng là một gợi ý tuyệt vời. Nhưng hãy chọn cho mình một người đồng hành thực sự đáng tin cậy nhé.

Nhiều người thích vùi đầu vào cái máy tình. Để giao lưu, để chơi game, để… vân vân và vân vân… Song hãy nhớ nguyên tắc "vui có chừng, dừng đúng lúc" nhé!

(Đừng quá ham mê để rồi biến mình một kẻ… không ra người)
.
Dấn thân vào những nơi khó khăn. Đừng ngại những nguy nan đang chờ phía trước bởi đó có thể là cơ hội để bạn chứng tỏ bản thân.

Khối kiến thức khổng lồ đang chực nổ tung trong đầu bạn? Đừng ngại, việc truyền thụ lại những kiến thức đó là một liều thuốc được đánh giá là "nhất cử lưỡng tiện" đấy.

Những ngày thi căng thẳng đã qua, các sĩ tử, ai cũng ít nhiều lo lắng, hồi hộp cho phần chấm thi của các thầy giám khảo. Nhưng đừng để mối lo lắng ấy chèn ép những phút giây thảnh thơi hiếm hoi của bạn. Hãy mỉm cười trong hi vọng và hừng hực khí thế chiến đấu cho những trận chiến tiếp theo nhé!

[/indent]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#1494705 0
có những cái cần áp dụng luôn ^^ ;))

onl 1 tý thôi 3crisp3

Chủ đề cùng mục


kiến thức,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)