Tin tức - pháp luật 2011-08-13 22:00:16

xác chế trong hố ga


[size=1]Giết người nhét vào hố ga[/size]Thứ Bảy, 13/08/2011 17:46

[size=3] Sau 3 tháng được cha giao ở lại nhà hàng để trông coi tài sản, con trai của chủ nhà hàng tiệc cưới Thảo Nguyên Xanh được phát hiện chết trong hố ga.[/size]Khoảng 7 giờ 30 phút ngày 13-8, nhiều người dân ở ấp 2, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM, ngửi thấy mùi hôi thối bốc lên. Nhiều người nghĩ là xác động vật chết gây mùi nên toả đi tìm để tiêu huỷ.

Khi một phụ nữ tại cửa hàng may quần áo (nằm sau trụ sở văn phòng ấp 2, xã Bình Hưng và sát vách nhà hàng Thảo Nguyên Xanh, số B1/1 quốc lộ 50) bước ra miệng cống thì ngửi mùi thối càng nồng nặc. Mọi người cùng mở nắp hố ga lên thì phát hiện bên dưới là xác chết.


Nhà hàng tiệc cưới Thảo Nguyên Xanh, nơi phát hiện xác của anh Tâm bị nhét trong hố ga


Nhận tin báo, Công an huyện Bình Chánh phối hợp với Phòng CSĐT Tội phạm về TTXH và Phòng Kỹ thuật hình sự Công an TPHCM tới hiện trường khám nghiệm.

Tại hiện trường, nạn nhân được xác định là anh Lê Minh Tâm (SN 1993, con trai chủ nhà hàng Thảo Nguyên Xanh). Khi chết, anh Tâm mặc áo thun xám, quần đen, xác được quấn bằng một tấm vải và đã trương sình, trong giai đoạn phân huỷ. Trên người nạn nhân có một số vết dao.

Riêng hố ga chứa thi thể anh Tâm chỉ rộng khoảng 0,5 m, cao so với nền sân khoảng 1m và nằm bên hông nhà hàng Thảo Nguyên Xanh.

Theo người dân, cách đây 3 tháng, nhà hàng tiệc cưới Thảo Nguyên Xanh ngừng hoạt động. Sau đó anh Tâm được cha mình giao ở lại để trông tài sản. Hằng ngày, anh Tâm có đưa 2-3 bạn nam về ở chung. Do cửa nhà hàng luôn đóng kín nên không ai biết những gì diễn ra bên trong.

Theo nhận định của cơ quan điều tra, có khả năng đây là 1 vụ giết người. Vụ việc đang được khẩn trương điều tra.

Tin - ảnh: T. Tiến(NLĐO)–
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

:-ss Éc… có thể lại là trộm cướp tài sản :-? 3be_eaten3

Chủ đề cùng mục


nhà hàng, Thảo Nguyên, hố ga, hàng tiệc cưới Thảo Nguyên, phát hiện, nhà hàng Thảo Nguyên, hố ga size, con trai, chủ nhà hàng, nhà hàng tiệc cưới Thảo,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)