Chuyện shock 2012-06-08 04:05:17

Xác chết sống dậy đòi uống nước rồi ...chết lại !


Một cậu bé 2 tuổi đột nhiên ngồi dậy trong quan tài của mình, đòi uống nước rồi sau đó lại nằm xuống chết lại.
[justify]

Kelvin SantosTrang mạng ORM của Brazil đưa tin cậu bé Kelvin Santos đã ngừng thở sau khi được chữa trị bệnh viêm phổi tại một bệnh viện ở Belem, phía bắc Brazil.

Bác sĩ đã tuyên bố cậu bé chết lúc 19 giờ 40 hôm 1-6, và thi thể cậu bé được chuyển về cho gia đình.

Suốt đêm đó, gia đình và những họ hàng thân thích của Kelvin gần như không ngủ, họ đau buồn đưa tiễn cậu bé ra đi khi còn quá nhỏ. Tuy nhiên, khoảng 1 giờ trước khi tang lễ được cử hành vào ngày thứ 7 (2-6), cậu bé bỗng dưng ngồi dậy trong quan tài và nói: “Bố ơi cho con uống nước”.

Bố cậu bé, ông Antonio Santos nói: “Mọi người bắt đầu khóc lớn, chúng tôi không tin vào mắt mình. Sau đó chúng tôi nghĩ điều kỳ diệu đã xảy ra và mang đứa con trai bé bỏng của mình trở lại cuộc sống”.

“Sau đó Kelvin lại nằm xuống và mặc cho chúng tôi đánh thức thế nào nó cũng không tỉnh dậy nữa. Thằng bé lại chết!”, Antonio kể lại.

Ông bố lập tức đưa con đến bệnh viện Aberlardo Santos ở Belem. Tại đó các bác sĩ kiểm tra lại và xác nhận không còn dấu hiệu nào của sự sống.

Antonio cho biết: “Họ chắc chắn rằng Kelvin đã chết thực sự và không giải thích tại sao lại có chuyện bé tỉnh dậy giữa đám tang”.

Gia đình cậu bé cố gắng nấn ná thêm với hy vọng cậu bé lại tỉnh dậy tiếp, nhưng “điều kỳ diệu” không xảy ra lần thứ 2, cuối cùng đám tang cũng kết thúc lúc 17 giờ hôm đó tại nghĩa trang địa phương.

Cho rằng con trai mình là nạn nhân của một hành động sơ suất của bác sĩ, ông Antonio đã gửi đơn khiếu nại tới cảnh sát.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)