Chuyện lạ 2010-05-22 17:49:22

Xe buýt suýt đâm phải em bé ngồi giữa đường


Một tài xế xe buýt tại Mỹ đã kịp phanh gấp và tránh đâm phải một em bé đang ngồi giữa đường lúc nửa đêm.
Hình ảnh em bé ngồi giữa đường được camera lắp trên đầu xe buýt ghi lại.


Tài xế Mike Hubbard đang điều khiển chiếc xe buýt trên lộ trình quen thuộc ở thành phố San Antonio, bang Texas thì bất chợt nhìn thấy một vật gì đó xuất hiện trên đoạn đường ngay phía trước mặt.
Hubbard đoán đó là một con chó và đã cấm còi. Nhưng khi tới gần, anh giật mình khi nhận ra đó là một em bé đang đóng bỉm. Tài xế đã kịp phanh xe khi chỉ cách em bé vài chục xentimét. Camera giám sát lắp trên đầu xe buýt đã ghi lại vụ việc khó tin này.

“Tôi thực sự bị sốc”, Hubbard nói trên đài truyền hình WOAI-TV tại Texas. “Từ đằng xa, tôi không nhận ra có cái gì đó trên đường. Nó trông giống một con chó, một sinh vật gì đó đang chuyển động”.Tài xế Mike Hubbard.

“Tôi bắt đầu giảm tốc độ và rất ngạc nhiên khi nhìn thấy một em bé ngồi giữa đường. Theo quan sát của tôi, em bé khoảng 8 tháng tuổi và đang đeo bỉm. Tôi không biết là em có có đang ăn thứ gì hay không. Nhưng mắt em bé mở rất to khi thấy một chiếc xe buýt lớn đỗ ngay trước mặt”.

Khi tài xế chạy xuống xe để kiểm tra em bé thì bố đứa trẻ xuất hiện và bế thẳng em bé đi mà không hề cảm ơn Hubbard lấy một lời.


Vụ việc xảy ra hồi tháng 5 năm ngoái. Em bé may mắn sau đó được xác định là bé gái Destiny Flores, hiện 2 tuổi.Cô bé Destiny Flores.

Công ty xe buýt VIA đã báo cáo vụ việc lên cơ quan bảo vệ trẻ em Texas để cơ quan này quyết định xem liệu cha mẹ Destiny và 2 người chị gái có đủ điều kiện để nuôi con hay không.

Mẹ của Destiny, cô Catherine Gonzalez, 25 tuổi, và người chồng đang nỗ lực giành quyền nuôi con và khẳng định đó chỉ là một tai nạn không may.

Gonzalez cho hay bọn trẻ đang chơi trong phòng khách và xem ti vi và cô không hay biết chuyện Destiny đã trốn ra ngoài cho tới khi nghe thấy tiếng còi và tiếng rít khi xe buýt phanh gấp.

“Đó chỉ là một tai nạn. Đơn giản là thế thôi. Không phải là chúng tôi không để ý tới bọn trẻ. Đó chỉ là tai nạn lớn nhất trong đời và vụ việc khiến tôi rất buồn”, bà mẹ nói.

Xem video:
<div style="margin-top: 0px; margin-right: 0px; margin-bottom: 0px; margin-left: 0px; padding-top: 0px; padding-right: 0px; padding-bottom: 0px; padding-left: 0px;"><span style="margin-top: 0px; margin-right: 0px; margin-bottom: 0px; margin-left: 0px; padding-top: 0px; padding-right: 0px; padding-bottom: 0px; padding-left: 0px;"><b>
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ko bit để ý đến con cái gì hết. thả đi long nhông có ngày ân hận ko kip. 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

ko bit để ý đến con cái gì hết. thả đi long nhông có ngày ân hận ko kip. 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

Giống ma quá….bất động nhìn thấy ghê quá đi…. 3burning3

giống ma thật 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 mà Su nghĩ ông bố định bỏ rơi con thật đấy, nếu là tai nạn thì ông bố phải lo lắng và hoảng hốt chứ 3bathing3 3bathing3 3bathing3

giống ma gê 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

giống ma quá hình ảo ảo sao ý 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


0px padding, xe buýt, 0px margin, top 0px, right 0px, bottom 0px, left 0px, Tài xế, tài xế, bé đang,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)