Tin tức - pháp luật 2012-11-26 23:36:37

Xuất Hiện Lớp Giang Hồ... ''Đệ Tử Năm Cam''


[justify]Ngay sau khi “ông trùm" Năm Cam và đồng bọn bị triệt phá, một thế hệ giang hồ mới ra đời được gọi là giang hồ vặt.[/justify]
[justify]Sau năm 1975, hầu hết những tay anh chị giang hồ nổi tiếng đều bị ở tù hoặc "rửa tay, gác kiếm". Lắng một thời gian dài hơn 10 năm, một số lưu manh côn đồ bắt đầu ngóc đầu dậy, mượn uy danh giang hồ xưa dọa nạt người dân lương thiện để kiếm cơm.
Mượn uy danh cũ để vỗ ngực xưng danh
Ngay sau khi “ông trùm" Năm Cam và đồng bọn bị triệt phá, một thế hệ giang hồ mới ra đời được gọi là giang hồ vặt. Nhiều tên côn đồ từ các thành phố khác đổ dồn về TP.HCM bao chiếm lãnh địa rồi xưng danh giang hồ. Băng Tư Cá ở hẻm 1107, phường 5, quận 8 là một ví dụ điển hình. Nhóm này có tên gọi là Tư Cá vì họ đều là con cháu của bà Tư chuyên bán cá ở chợ Phạm Thế Hiển, quận 8.
Vũ là dân gốc đồng bằng sông Cửu Long trôi dạt về chợ bốc vác cá cho các chủ vựa. Gã chưa từng có thành tích giang hồ nào đáng kể, ngoại trừ chuyện gây gổ giành mối với những người bốc vác khác. Thấy Vũ vung cây móc cá đe dọa, người làm thuê không muốn rắc rối thường nhường nhịn để làm ăn kiếm cơm. Từ đó, Vũ ảo tưởng mình là… giang hồ.
Mỗi khi lái xe về nhà, Vũ nẹt pô ầm ĩ vang động cả xóm. Khi có người nhắc nhở, gã lại xách cây móc cá ra múa rồi vỗ ngực: "Tao là giang hồ chợ cá nè". Dần dà, Vũ tưởng mình đã lên hàng… đại ca nên ngày càng xấc láo. Đám em vợ của Vũ như Sáu "Lùn", Bảy "Cao" cũng ăn ké máu côn đồ của anh rể.
Cuối năm 2009, Vũ kéo vài nhóc tì xóm sang quận 4 nhậu. Trong men bia, Vũ hứng chí vỗ ngực xưng danh giang hồ. Nghe vậy, một người đàn ông uống bia ở bàn bên cạnh bước sang xin ra mắt "đại ca Vũ Cá". Người đàn ông rón rén rót bia cho Vũ rồi xin cụng ly. Sau khi tu một hơi bia, ợ một phát rõ to, Vũ trịch thượng hất hàm hỏi tên, người đàn ông trả lời gọn: "Dũng Ben".

Con hẻm nơi Vũ Cá và đồng bọn giết người anh đồng hao.
Giới giang hồ quận 4, ai cũng biết Dũng "Ben" là sát thủ hàng nóng, chuyên dùng súng "trị vì thiên hạ". Vũ quỳ sụp xuống ôm đầu gối Dũng Ben khóc lóc xin tha tội. Dũng "Ben" vỗ đầu Vũ dạy: "Thời buổi này, trước khi xưng danh giang hồ, em phải dám giết người". Dù Dũng "Ben" không "bắt lỗi" nhưng từ đó Vũ không dám đặt chân sang địa phận quận 4. Trong đầu Vũ nảy sinh ý tưởng: "Phải giết người để lấy số giang hồ".
Ngày 18/4/2010, chị vợ của Vũ là Nhung và chồng gây gổ với nhau. Trong lúc nóng giận, anh chồng tát vợ, chiếc nhẫn trên tay tạo một vết xước trên đầu Nhung. Chỉ chờ có thế, Vũ kéo Sáu "Lùn", Bảy "Cao" mang hung khí đến nhà anh đồng hao hỏi tội. Trưa hôm sau, Vũ cầm cây móc cá đập vào đầu rồi móc người anh đồng hao cho đàn em xông vào đâm đến tử vong. Tuy nhiên, hiện, Vũ vẫn sống nhởn nhơ ngoài xã hội.
Giới xã hội đen cho rằng, những tay giang hồ có hạng như Đại "Cathay", Năm "Cam", Bảy "Xi", Hải "Sẹo", Chín "Bẻo", Ba "Vạn"… đều xuất thân từ quận 4. Nhưng hiện có một số kẻ hung hăng thường mượn uy danh cũ của vùng đất này để vỗ ngực xưng danh, kể cả những gã nhóc tì hỉ mũi chưa sạch.
"Mở mồm ra là chém"
Nguyễn Ngọc Hòa, biệt danh là Hòa "Kiến Lửa" ở đường Tôn Đản (quận 4) lúc 14 tuổi, đã lì đòn trong các cuộc đánh lộn gây rối. Lang thang bụi đời và hung hăng từ nhỏ, Hòa sẵn sàng đâm chém bất kỳ ai buông một câu "sốc" đối với hắn. Năm 14 tuổi, Hòa đâm trọng thương một người chỉ vì hắn xin tiền xài mà không cho. Sau vụ này, Hòa bị đưa vào trường giáo dưỡng. Với Hòa, đó là nhà tù.
Rời khỏi trường, Hòa trở nên có số má và được đám nhóc tì Tôn Đản tôn làm đại ca. Hòa "Kiến Lửa" hỗn xược, lấc cấc và rất manh động. Bất kỳ tình huống nào, hắn cũng dùng mã tấu nói chuyện. Hàng chục người trở thành nạn nhân mang sẹo của hắn. Dù xưng danh giang hồ nhưng Hòa kiếm tiền bằng nghề ăn trộm vặt và xin đểu học sinh.
Cùng lúc đó, ở khu vực Vân Đồn cũng nổi lên một côn đồ nhí là Heo. Heo không có thành tích "tù" như Hòa nhưng thành tích "mở mồm ra là chém" cũng không thua kém. Một vùng đất không thể có hai cọp. Heo và Hòa "Kiến Lửa" rình rập đâm chém nhau.
Nhiều lần, Heo cùng đệ tử thủ hung khí để mai phục lấy mạng Hòa "Kiến Lửa" nhưng lần nào đối thủ cũng nhanh chân chạy thoát. Ngược lại, Hòa "Kiến Lửa" cũng từng xách mã tấu đuổi chém Heo hàng chục lần. Cả hai tên đều nhận ít nhất hàng chục sẹo chém của nhau.
Đêm 23/2/2005, Hòa "Kiến Lửa" cùng đồng bọn tụ tập ở công viên Khánh Hội chờ khuya đi "ăn hàng". Bất ngờ, một đàn em của Hòa cho biết Heo vừa xuất hiện ở khu vực gần đó. Hòa liền chỉ huy đồng bọn chia ra truy lùng để "khắc dấu" (tức chém thành sẹo).
Đám của Hòa chỉ gặp Tùng, đàn em của Heo. Hòa "Kiến Lửa" vung dao Thái xốc vào nách Tùng một nhát ngập cán. Khi thấy nạn nhân không còn thở, Hòa "Kiến Lửa" đứng lên hất mặt với đám đàn em đang đứng chết trân: "Tao đi tù, tụi bây ở lại mạnh giỏi nghen. Vài năm tao về thôi".
Thy "Cao" ở Bình Thạnh cũng trở thành tù nhân giết người chỉ vì tranh giành ngôi vị giang hồ như Hòa "kiến lửa". Thy "Cao" là gã nhóc sống bụi dưới dạ cầu, hàng đêm cùng đồng bọn tụ tập lại đi ăn trộm, tự xưng là "băng giang hồ cầu Kiệu". Khi "động ổ", bọn chúng bắt mèo, chó bán cho các quán nhậu. Ngoài ăn trộm ra, chúng thường chở nhau đi giật dây chuyền. Để tạo thanh thế giang hồ, chúng thường xách mã tấu sang các địa bàn lân cận gây chuyện với các băng nhóm khác.
Tháng 5/2005, Thy "Cao" cùng đồng bọn mò sang quận 12 nhậu ở một quán câu cá và gặp Huy "Máu" cùng vài đàn em cũng đang nhậu. Huy "Máu" chưa được giang hồ kết nạp nhưng cũng có được vài trận đâm chém người lương thiện. Trong lúc hứng rượu, Huy kể về một vụ hắn rượt chém một chị bán rau không tấc sắt trong tay.
Đàn em của Thy nghe Huy khoác lác, nổi máu nóng lên mắng: "Tụi bây là con nít ranh. Tao là giang hồ quận 4 nè". Không vừa, Huy đứng lên thách: "Mày xưng danh là giang hồ quận 4, vậy mày dám chơi không?". Dứt lời, hai phe xông vào nhau ẩu đả bằng chai bia. Lúc đó, từ phía sau Thy rút dao Thái đâm 2 nhát thẳng tim Huy khiến nạn nhân chết tại chỗ. Thấy nạn nhân đổ gục, cả đám hoảng loạn chạy trốn. Ba ngày sau, chúng mới dám mò ra đầu thú.
Dù chỉ là những côn đồ, lưu manh giả danh giang hồ mã thượng nhưng không muốn mang tiếng hèn nhát, bị dè bỉu là "giang hồ dỏm", bọn chúng thường hung hãn giết người như thế. Khi vào trại giam, những tên sát nhân loại này thường mất sạch hùng khí, luôn mồm khóc, mếu máo xin tha.
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#4402558 1
lại mệt rồi đây 3ahhyes3

Like đi…………3curse3

ấu shịt tòan lủ trẻ trâu làm chuyện tào lao thích ăn cơm tù 3curse3

Chủ đề cùng mục


giang hồ, Dũng Ben, đồng bọn, giết người, Ba Vạn, đều xuất thân, nạn nhân, chúng thường, Năm Cam, vỗ ngực xưng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)