Tin tức - pháp luật 2010-05-27 10:24:52

Xứng đáng cho vào trại cải tạo


Chiều 26/5, Thượng tá Nguyễn Đắc Minh, Trưởng phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Bình Thuận cho biết: thiếu nữ Huỳnh Thị Ngọc Phương được cho là bị bắt cóc, tra tấn đến câm điếc trốn thoát trở về đã thừa nhận với điều tra viên là mình nghe được và nói được.
[justify]Mẹ của em bà Nguyễn Thị Bạch Ngọc cũng khẳng định Phương nghe được. Tuy nhiên hiện tại Phương không nói vì không muốn tiếp xúc, trò chuyện bất kì ai.

Thượng tá Minh cũng khẳng định không có chuyện Phương bị bắt cóc cách đây gần hai năm, bị giam giữ tra tấn đến câm điếc như Phương trình bày khi trở về mà đây là chuyện bịa đặt. [/justify]Nhiều khả năng Phương bỏ nhà đi là do nghiện game

[justify]Qua bút đàm với cán bộ điều tra, Phương khai cách đây gần hai năm (ngày 5/9/2008), Phương bán chiếc nhẫn gần 3 phân bỏ nhà tự đi vào TP.HCM, khi đến bến xe miền Đông thì hết tiền và được một người xe ôm đến hỏi thăm chở Phương bán cà phê tại một quán trên đường Phạm Thế Hiển, quận 8, rồi sau xuống tận Long An bán cà phê.

Sau khi nghỉ bán cà phê, Phương đi bụi và giao du với đám bụi đời ở công viên 23/9 (quận 1). Khi có tiền thì đi chát chít với đám bụi đời này, tối đến cả bọn về dưới gầm cầu Calmette ngủ.

Tổ trinh sát từ Bình Thuận đi TP.HCM cũng đã gặp nhân vật H. - sinh viên một trường đại học có nick chat anhhoang_199…để xác minh các mối quan hệ của Phương. Theo đó trước đây Phương có làm phụ việc một số nhà hàng TP.HCM. Chủ quán cà phê trên đường Phạm Thế Hiển cho biết khi đi khỏi quán, Phương còn để lại quần áo và 20 ngày lương chưa nhận.

Hiện tại còn nhiều vấn đề liên quan Phương còn chưa khai hết, nhưng theo nhận định ban đầu nhiều khả năng Phương bỏ nhà đi là do nghiện game, hoặc sợ ba mẹ đánh. Đúng ngày Phương bỏ nhà đi, Phương đã lấy cắp điện thoại của người chị khi đến nhà một người bà con và bị tìm lấy lại. Khi bao ngày xa nhà với tấm thân tàn tạ trở về, sợ cha mẹ la rầy nên đã nghĩ ra kịch bản bắt cóc, tra tấn, và giả câm điếc để né tránh quá khứ.

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra đang tiếp tục động viên gia đình và em Phương khai ra sự thật để dư luận sớm được sáng tỏ.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


bỏ nhà, điều tra, câm điếc, Phương bỏ nhà, bán cà, Thượng tá, cảnh sát điều tra, Bình Thuận, cho biết, tra tấn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)