Nghệ thuật - blog 2010-05-24 16:05:14

ý nghĩa của chữ LOVE


Có bao giờ bạn tự hỏi: "Tại sao tình yêu lại là LOVE không nhỉ?". không giải thích nổi điều này. Tại sao nhỉ? Quả thật LOVE là từ không thể thay thế được, bởi vì chỉ riêng nó thôi, đã có thể biểu hiện, phản ánh hai khía cạnh, hai sắc thái tình yêu đã cùng song song tồn tại lâu nay.
[size=4]

[/size]


[size=4]TÌNH YÊU LÃNG MẠN- CHÂN CHÍNH[/size]
Giả định rằng, Romeo và Juliet của chúng ta cùng có mặt trong một buổi khiêu vũ.
Romeo để ý đến một cô gái tuyệt đẹp, vô cùng đáng yêu, nàng Juliet đáng yêu của chúng ta.

Và tiếng [size=4]LOVE[/size] bắt đầu kể rằng :


[size=4]L[/size]- Like: Tình yêu bắt đầu từ tình cảm mà chàng trai dành cho cô gái. Trong mắt chàng, nàng hiền như một thiên thần. Trái tim chàng đập nhịp theo giai điệu tình yêu và nó sẽ dẫn chàng tới một hành động- bắt đầu công cuộc..


[size=4]O[/size]- Overpower: Chinh phục trái tim người đẹp bằng những lời yêu đương, những buổi hẹn hò, những cử chỉ âu yếm, sự quan tâm săn sóc của chàng dành cho nàng chắc chắn sẽ làm họ trái tim cho dù băng giá của nàng cũng phải hòa chung nhịp đập của tình yêu. Rồi đến một ngày mà chàng mong đợi…


[size=4]V[/size]- Valentine's Day: Ngày tình yêu đã tới. Chàng gởi tặng cho nàng những viên kẹo sôcôla hình trái tim ngọt ngào cùng đóa hồng tươi thắm và tấm bưu thiếp đầy những lời trái tim mà không đề tên người gởi. Nhưng không sao, nàng đã nhận ra tình yêu, nàng cảm động vô cùng và trong mắt cả hai người thế giới này đang đầy tình yêu mà họ đang có. Và thế là…


[size=4]E[/size]- Engagement: Họ sẽ hẹn một ngày thật đẹp để làm lễ đính hôn. Họ đã yêu nhau say đắm . Hai người hiểu và cảm thông với nhau còn hơn bản thân mình. Họ sẽ trao nhau chiếc nhẫn như là vật chứng cho tình yêu vững bền , và mãi mãi họ sẽ là của nhau trong tình yêu lớn đằm thắm mà họ đã cùng nhau xây dựng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

từ LOVE í nghĩa quá 3big_love3 3big_love3 3big_love3 3big_love3 3big_love3

iu mất rồi 3adore3 3adore3 3adore3 3adore3 3adore3 3adore3

Love vì cái từ này mà bao người phải khổ đó 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


tình yêu, size 4, trái tim, bắt đầu, Tại sao, cho nàng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)