Internet 2008-08-15 20:52:33

Yahoo Messenger Tweaker: Giúp bạn làm “sếp” Y!M[Viet Yo] - Bằng cách “ra lệnh” cho phép bạn chat nhiều nick một lúc, gỡ bỏ quảng cáo, tạo avatar flash… ”Oai” quá còn gì nữa, teens nhờ… ^^

Để có thể làm “sếp” của Yahoo Messenger, bạn download phần mềm “trợ thủ” này tại đây nhé!
Giao diện của Yahoo Messenger Tweaker cực kì đơn giản với duy nhất một cửa sổ. Bạn có thể dễ dàng “điều hành” chỉ bằng một cú click chuột. Dù có là Yahoo Messenger 8.0 hay 9.0, thì Yahoo Messenger Tweaker đều "chịu chơi" hết đấy.
Công việc đầu tiên của bạn là phải nhập nick của mình vào ô Clear Status Messages để Yahoo Messenger Tweaker có thể nhận dạng “ông chủ”.
Một số “lệnh” tiêu biểu mà bạn có thể ra lệnh cho Yahoo Messenger là:
- Enable multiple in-stances: Giúp bạn “phân thân”, tuy 2 nick nhưng chỉ có một “chủ”
- Remove Ads: Đã hết thời gian dành cho quảng cáo^^.
- Enable tabs: Chat dưới dạng nhiều tab
- Fix (cannot see what i type): Thỉnh thoảng khi chat, bạn sẽ gặp hiện tượng “chữ em trắng quá nhìn không ra”. Yahoo Messenger Tweaker sẽ giúp bạn “hóa giải” hiện tượng này
- Rename titlebar: Đổi tên thanh tiêu đề.
- Grap user avatar: “Mượn tạm” avatar của bất kỳ ai trong list. Bạn chỉ cần đánh tên nick có avatar mà bạn “hâm mộ” là tự nhiên nick của “bạn ấy” sẽ biến thành của bạn thôi mà.
- Change login animation: Đây là một trong những thay đổi “xì tin” nhất mà bạn sẽ nhận thấy trong cửa sổ Yahoo Messenger. Bạn hãy lựa chọn một trong số các emoticon “xì –tai” ở cửa sổ này, khi bạn log in, emoticon đó sẽ hiện ra cực “kul” đấy nhé.
Log-in cưc "kute" nè…
Ngoài ra, nếu bạn lựa chọn ở ô Custom, bạn còn có thể chọn bất kì 1 đoạn flash nào “kute” để cho vào cửa sổ Log in nữa cơ. ^^ Sau khi lựa chọn “mệnh lệnh” rồi, bạn nhớ tick vào Restart Yahoo Messenger rồi chọn Apply nhé. Yahoo Messenger sẽ "ngoan ngoãn" sign out và “thi hành” ngay tức khắc đấy.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#11759 0
thế dow nó ở đâu vậy bạn?

Chủ đề cùng mục


Yahoo Messenger, Yahoo Messenger Tweaker, Log in, lựa chọn, ra lệnh, hiện tượng, bạn còn, nữa cơ Sau, lựa chọn mệnh lệnh, bạn nhớ tick,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)