Xóm con gái 2008-10-06 02:23:23

yeu co dang so hok ta---->khao sat thu xem na`


Tui - một người chưa bao h yeu ai .Nay lại bắt đầu có cảm tình với một người lạ mà lại không lạ chút nào.Khó hiểu lắm phải hôk nè.Tui cũng đang phiền về cái vấn đề này đây.Ai mà có hiểu tui đang viết zi`thi` làm ơn cho biết ý kiến một chút nhak.
Tui wen hắn từ hồi nghỉ hè,lúc đầu wen nhau như chó với mèo ,cãi lộn không ngừng.Từ từ ngán cái trò cãi vã,thía là way wa hỏi lý lịch của nhau,thì ra tên này mới hoc 12 mà lúc đầu dám xạo tui la 22t.Thôi thì chuyện đó tui cũng chẳng giận zj` đâu,cái đó là chuyện thường mừ.Lên mạng thì có tên nào là không xạo chứ.
Hắn ở HN,dĩ nhiên là thằng bắc kì,hắn hỏi tui có ghét bắc kì hôk,tui đâu có khùng mà tự nhiên đi ghét người ta.Tới lượt tui tự giới thiệu,hắn hơn tui 2t.Tui lớp 10,tui hook fai dan ng` kinh hay ng` bac' ,tui la ng` hoa.
Vj` la` ngay he nen onl suot,bat đầu hắn sử dụng lời lẽ ngọt như đường,dzu dzo~ đó mừ.Hắn nhìu lần xin wc ma hôk lần nào tui cho hay bất kể là một tấm hình.Tui hôk tự tin với bản thân mình cho lắm.Kòn hắn thì hình như có xem avt 1 lần.Nhưng tới h tui wen mất tiêu hình dạng ra sao oi`.Tui không có dám đòi xem mặt ,nếu đòi thì thế nào hắn cũng bắt tui cho xem lại.Nói chung la chat thì nhìu mà chưa hề gặp mặt nhau.
Mấy tháng hè trôi wa,cũng có nghĩa là dzo học rồi đó.Nhà hắn có vẻ gắt gao lắm.Hắn không kòn onl thường xuyên,mà có onl cũng không kòn gặp mặt nhau ,hắn lên h linh hôk ah`.Thía là từ đó chỉ liên lạc wa tin nhắn ,nhìu lúc muốn kiếm ng` tâm sự cũng khó thiệt,bạn bè tui thì thân wa' ,nói tụi nó hôk hiểu tâm trạng thiệt sự đâu.
Không biết có fai tui bắt đầu có cảm tình với hắn .Tui cũng như hắn chẳng được onl nhìu ,mỗi tuần onl 1 lần .Ngày nào tui cũng mong chờ những dòng tin nhắn đóCứ mỗi lần đọc xong lại tự cười một mình .Tui bjk là hắn cũng mong tin nhắn tui lắm.Nhưng trước h tui chưa hề thừa nhận là mình thjx hắn đâu ah` nhak.
Mọi người fai hiểu là onl trên mạng thì không có ai là thiệt hết,mình chưa bao h tin bất cứ zj` về hắn,cũng không fai,chỉ là nửa tin nửa nghi.
Nói về cách xưng hô,tui chưa lần nào gọi hắn là "anh".Toàn xưng mai` với tao.Dzay mà vấn đề đó hôk kéo được lâu,tư tư cách xưng hô thay đổi,lần đầu tiên tui nói với hắn là"chúc anh ngủ ngon".Hhsheheheheh,tjn nhắn thoi ah nhak,nên đỡ mắc cỡ.
Tui có bao h ngây ngất với ai đâu,cứ mỗi lần nghĩ tới chiện mình có pồ là thấy mắc ói.Rồi tới việc 2 ng` nắm tay,đi chơi,uống chung một chai nước hay là trao nụ hôn đầu tiên.Ui giời ơi—>gơm'H tui chỉ mún mình học thiệt là pro,để tốt cho tương lai thui.Nhưng lại có vấn đề nữa.Mỗi lần thấy bạn bè nó được pồ cưng lại thấy ham mún sao sao đó.Thjx được xem mấy cảnh ng` ta chăm sóc cho nhau nè,đi ăn đồ khỏi phải tốn xu nào hết.
Chà chà,khó ah nghen,dzay thi có nên wen pồ hôk nè.Lâu lâu ngồi mơ cũng mún mình có pồ lắm đó.Lứa tuổi mới lớn đúng là phiền phức thiệt.
Trong nhóm bạn thân của tui ai cũng có mối tình đầu hết rồi,chỉ kòn tui -một kon mắm xấu xí,chắc ở giá tới già.
Có nên yêu không ta??????????????
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)