Tin tức - pháp luật 2011-12-16 19:03:17

Zombie đây sao


Móng tay của cậu bé bị rút. Lưỡi bị cắn đến rách. Tuy nhiên, cậu bé không hề cảm thấy đau đớn.

Ai cũng sợ cảm giác đau đớn, cho dù về tinh thần hay thể xác. Nhưng sẽ ra sau nếu cơ thể thực sự được miễn khỏi cảm giác đau đớn cho dù bất cứ thương vong nào xảy ra, như những gì cậu bé Josh Hodgkiss, ba tuổi, từ Telford, Shropshire, Anh trải qua thì thật khó tưởng tượng.

Josh Hodgkiss cùng với mẹ
Vì không thể cảm nhận được cảm giác đau đớn, Josh vô tình kéo đứt cả móng tay, cắn đứt nửa lưỡi của mình, và va chạm với vật thể xung quanh khiến cơ thể cậu bé thâm tím. Cậu bé đã không nhận ra mình đang tự tra tấn bản thân. Cậu bé thậm chí không nhận thức được rằng hành động này có thể khiến cậu bé mất mạng sống.

Từ khi sinh ra, cậu bé đã bị một rối loạn di truyền hiếm gặp được gọi là hội chứng Smith-Magenis. Theo ước tính, hội chứng này chỉ xảy ra đối với một trong 25 nghìn trẻ em. Tình trạng này cũng khiến cho cậu bé này không có khái niệm về sự nguy hiểm và giấc ngủ bị nhiễu loạn. Cậu bé thường thức giấc khi mọi người đang ngủ say.

Để bảo vệ con trai mình, Mark và Stephanie Hodgkiss sẵn sàng chi 12 nghìn bảng tức hơn 300 triệu đồng để thiết kế nội thất của ngôi nhà đảm bảo an toàn đối với Josh. Bắt đầu từ một bức tường bảo vệ mềm mại, hệ thống ánh sáng cảm biến để ngăn Josh làm tổn thương chính mình.

Họ cũng đã mua “SafeSpaces”- một chiếc lều đặc biệt trị giá gần 100 triệu để Josh dành thời gian thư giãn một mình khi tất cả mọi người đã đi ngủ.

"Điều tồi tệ nhất về tình trạng của cháu là cháu không cảm thấy bị bệnh. Điều đó thật đáng sợ. Tôi đã từng đi ra khỏi phòng tắm và nhìn thấy máu ở khắp mọi nơi. Lưỡi của cháu bị đứt một nửa, nhưng cháu chỉ ngồi im để xem truyền hình," người mẹ cho biết.

Josh không chỉ làm tổn thương chính mình. Không có khái niệm đau, Josh có thể trở thành một hình ảnh khiếp đảm đối với mọi người. Cậu bé thường tấn công cha mẹ và hai anh chị em ruột của cậu bé bằng bạo lực tương tự như cậu tự tra tấn bản thân. "Thằng bé đã từng đấm vỡ mũi của tôi, nhưng cháu cảm thấy bình thường và không cảm thấy tội lỗi", mẹ cậu bé nói thêm.

Với tình trạng đó, người mẹ phải thường xuyên ở cạnh Josh. Chị phải liên tục theo dõi hoạt động của Josh để không gây nguy hiểm cho bản thân và những người khác.
3blur3 3blur3 3blur3 [size=5]tội cậu bé quá[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

tội tk` nhỏ quá mới 3 tủi……………………. 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3

vãi Đ á i nó nà siêu nhân 3 tuổi! mà siêu nhân này cũng chả mong! thôi thì……… 3bored3 3bored3 3bored3

3blingeye3 3blingeye3…tội thằng bé quá………………….

khổ thân quá, có khi nó bị phong rồi 3ahhyes3
nhỏ còn bảo vệ thế đc chứ nó lớn lên rồi tính sao 3blur3

no com mèn 3blur3—-đm 10 kí tự

vampire đó …. 3blur3

Chủ đề cùng mục


cậu bé, cảm thấy, Cậu bé, cảm giác đau, cho dù, cơ thể, tự tra tấn bản, khái niệm, nguy hiểm, Cậu bé thường,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)