Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Bái phục với những tuyệt chiêu nấu ăn kỳ dị tại ký túc xá, đập tan mọi chuẩn mực thông thường

sao 11:30 22/02/2019
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Nấu ăn trong ký túc xá dường như là một câu chuyện quá quen thuộc đối với hầu hết những ai đã và đang là sinh viên. Phần lớn các ký túc xá đều cấm sinh viên nấu ăn trong phòng vì lo lắng việc nồi cơm, bếp điện sẽ làm quá tải điện, gây mất an toàn cho sinh viên trong điều kiện ở đông đúc. Thế nhưng nhiều bạn trẻ vẫn bất chấp lén lút nấu ăn trong phòng vì lý do muôn thuở: ăn cơm ngoài quán không đảm bảo vệ sinh, lại khá đắt đỏ, trong khi sinh viên lúc nào cũng trong cảnh chật vật với chi tiêu.

Để đối phó với quy định ngặt nghèo của ký túc, sinh viên buộc phải vận dụng hết trí thông minh và sự láu cá nhằm nghĩ ra những chiêu nấu ăn độc đáo có 1-0-2 mà đúng là chỉ có sinh viên mới dám và đủ can đảm để làm.Ai bảo dưa hấu chỉ để ăn, nó còn có thể làm nồi đấy nhé!Rồi làm cả bát nữa...Nướng tôm bằng quạt sưởi liệu có chín không nhỉ?Pha xào thịt không cần đến bếpThật sự cạn lời với màn kẹp bánh mỳ bằng... cục sạc laptopNồi cơm điện chính là báu vật vạn năng có thể xử lý mọi món ăn từ nấu cơm, luộc rau đến hấp thịt, kho cá...Dùng một chiếc máy kẹp có thể rán được cả trứng. Cô gái này chẳng biết học giỏi thế nào nhưng tương lai chắc chắn là vợ đảm rồi!Dùng bình siêu tốc để luộc đồ đã là một tuyệt chiêu quá quen thuộc với sinh viênMỳ spaghetti ư? Chuyện nhỏ!Thế này xong thì có dám dùng để là quần áo nữa không nhỉ?Với sự nổi tiếng đình đám của "thánh ăn văn phòng" Ms.Yeah thì việc nấu ăn bằng cây nước nóng lạnh đã chẳng còn là điều gì quá xa lạ.

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Bái phục với những tuyệt chiêu nấu ăn kỳ dị tại ký túc xá, đập tan mọi chuẩn mực thông thường

Từ khoá:
sinh viên , ký túc , ký túc xá , quá quen thuộc , tuyệt chiêu , chiêu nấu ăn , báu vật vạn năng , cục sạc laptop , kẹp bánh mỳ bằng , màn kẹp bánh mỳ ,