Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%
Sbong88.com chuyên gia soi kèo. Dự đoán tỷ số, giúp người chơi chiến thắng 95%...

Các chiêu thức chống nóng ngày hè của cư dân mạng :))

fun 14:56 08/05/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Hè đến và những phương thức chống nóng không giống ai lại được những cư dân mạng lầy lội sáng tạo và chia sẻ.

Mới đây trong group Facebook Không Sợ Chó, một bạn trẻ đã chia sẻ hình ảnh cách chống nóng độc đáo của mình khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

"Khi mà thời tiết qúa nóng mà nhà lại không có điều hoà. Em như được trở về tuổi thơ vậy mọi người ạ. Cả nhà thì cứ kêu nóng thế với nóng vừa, riêng em nằm đây thấy mát lạnh cả người luôn!" - Facebook Hoàng Thu Yến chia sẻ.

Ảnh Hoàng Thu Yến

Mùa hè thực sự đến rồi, ngày hôm nay 07/05 tuy mới là những ngày đầu tiên của mùa hè nhưng nhiều nơi đã ghi nhận mức nhiệt cao, nắng nóng 37-40 độ C, trời cực kỳ oi bức và khó chịu. Nhà nào có điều hoà thì khỏi lo rồi, tuy vậy thì việc thường xuyên trong phòng điều hoà đã được chứng minh là có nhiều điểm gây hại cho sức khoẻ, đặc biệt là với trẻ nhỏ.

Hình ảnh ghi lại cách chống nóng độc đáo sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng gây chú ý và được cư dân mạng vô cùng thích thú. Bằng chứng là bức ảnh đã nhận về hàng nghìn lượt thích và bình luận từ cư dân mạng chỉ trong một thời gian ngắn.

"Dễ thương quá đi, nhất định tối về phải thử ngay mới được. Hôm nay nóng quá!" - Facebook Mai Mai bình luận.

Facebook Ngoc Anh thêm vào: "Sáng tạo quá, thấy bên nước ngoài người ta cũng có chia sẻ cách tương tự. Mọi người thử xem sao nhé, chắc mát thật đấy!"

Chỉ bằng những vật dụng vô cùng đơn giản và gần gũi: quạt điện, vỏ chăn và một chỗ đủ rộng để nằm, thế là bạn đã có một cách đơn giản để vượt qua những ngày hè nóng nực rồi. Phương pháp chống nóng cây nhà lá vườn này được các bạn trẻ chứng minh là có hiệu quả rõ rệt. Bằng chứng là đã được hàng loạt cư dân mạng thi nhau áp dụng, hãy cùng chiêm ngưỡng nhé!

Phiên bản Đô-rê-mon (Ảnh Đàm Trung)
Ảnh Nguyễn Dung
Ảnh Phan An

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Các chiêu thức chống nóng ngày hè của cư dân mạng :))

Từ khoá:
cư dân mạng , chống nóng , chia sẻ , điều hoà , chống nóng độc đáo , bình luận , bằng chứng , bạn trẻ , đơn giản , hoàng thu yến ,