Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Cặp đôi quan hệ tình dục ngay trong bốt ATM mặc kệ bên ngoài nhiều người đứng nhìn

soc 00:38 27/02/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Nhân chứng vụ việc thay vì cố gắng tìm cây ATM khác để rút tiền thì đã lấy điện thoại di động ra quay lại hành động gây sốc của cặp đôi này.

Một cặp đôi đã gây chú ý cho người đi đường khi thản nhiên làm "chuyện ấy" bên trong một cây rút tiền ATM. Điều đáng nói là hành động này diễn ra giữa ban ngày.

Các nhân chứng thay vì bỏ đi đã lấy điện thoại ra quay lại cảnh tượng gây sốc này.

Cặp đôi trong tình trạng khỏa thân dường không quan tâm đến đám đông đang tụ tập xung quanh mình. Rất nhiều người tò mò đứng xem, thậm chí cười đùa và chụp ảnh, quay phim đăng lên mạng xã hội.Cặp đôi quan hệ tình dục nơi công cộng.

Vụ việc được cho là đã xảy ra tại một máy rút tiền tự động ở thành phố Oaxaca, Mexico.

Danh tính của đôi nam nữ này không được biết đến nhưng sau khi video được chia sẻ rầm rộ, nhiều người đoán rằng họ là giáo viên.

Một nhân chứng quay lại hình ảnh này và thỏ thẻ: "Hãy nhìn vào những gì đang xảy ra ở Oaxaca này!".Trong mấy tháng gần đây mạng xã hội đã ghi nhận nhiều trường hợp các cặp đôi thản nhiên làm "chuyện ấy" nơi công cộng.

Tuần trước, 2 cảnh sát ở Argentina đã bị ghi lại cảnh họ thân mật trên chiếc xe tuần tra dù họ được điều động đi bắt cướp.

Một trường hợp khác là ngày 22/2, đôi vợ chồng trẻ bán nude vừa đi xe máy vừa ân ái trên đường phố. Đoạn video được một người ngồi trong ô tô quay lại bằng điện thoại smartphone do anh ta quá sốc và không tin vào mắt mình khi chứng kiến cảnh tượng này.

Năm ngoái, một cặp vợ chồng được quay lại khi đang quan hệ tình dục trong một ga tàu điện ngầm ở Barcelona. Họ không ngại ngần vứt quần áo xuống đất và làm "chuyện ấy" ngay trên ghế dành cho hành khách chờ tàu đến.

Cá Cược Bóng Đá K8 - Khuyến mãi 100%, kiếm 500K mỗi ngày !
bombai1 11:28 03/03/2017
0
hóng link )))))))
totototite9 21:39 07/03/2017
0
phải lạy độ điên của 2 đứa này luôn á
quan 16:00 08/03/2017
0
Thế giới loạn rồi phải không?
daovanquang 15:30 17/03/2017
0
sao ma lai the sao ko di nha nghi di
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Cặp đôi quan hệ tình dục ngay trong bốt ATM mặc kệ bên ngoài nhiều người đứng nhìn

Từ khoá:
quay lại , chuyện ấy , điện thoại , rút tiền , cặp đôi , quan hệ tình dục , ra quay lại , vợ chồng , lại cảnh , nơi công cộng ,